Firefox - Cách in nội dung trang Web ngay trên trình duyệt

Khi bạn tìm kiếm được những thông tin quan trọng trên mạng Internet ở một Website nào đó, bạn cần in chúng ra một bản cứng để có thể lưu trữ phục vụ cho học tập và công viêc, điều đó thật đơn giản bạn có thể in trang web ngay trên Firefox.

Bạn đã biết cách in trang Web trên trình duyệt Firefox chưa? Sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ có thể in toàn bộ trang Web hoặc một phần trang Web ra giấy. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn sau.

in trang web trên firefox

Hướng dẫn in trang Web trên Firefox

Bước 1: Mở trang cần để in ra bằng trình duyệt Firefox, sau đó click Firefox rồi chọn “Print…” hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + P

Bước 2: Khi đó cửa sổ Print xuất hiện. Tại đây bạn có thể thiết lập một số thông số cho trang in của bạn như:

- Name: Tên máy in mà máy tính của bạn đã được kết nối đến, có thể là in quan mạng LAN hoặc gắn trực tiếp trên máy tính của bạng.

- Print Range: Tại đây bạn lựa chọn in toàn bộ trang Web hay in từ trang này đến trang khác của Website.

- Number of copy: Số bản in giống nhau.

Sau khi đã thiết lập được các thông số hợp lý bạn Click “OK” để in trang Web theo ý của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/in-trang-web-tren-firefox-1180n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách in trang web trên trình duyệt Firefox, với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên chắc hẳn ai ai cũng có thể làm được điều này. Nhờ đó bạn có thể in trực tiếp các tài liệu quan trọng tìm được trên trình duyệt mà không phải mất công copy về, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn


Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi StarCraft trên trình duyệt Firefox, Chrome, CocCoc
Firefox - Cách xóa một Bookmark trên trình duyệt
Duyệt Web Offline trên Firefox với Offline Mode, không cần internet
Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Firefox - Cách đặt nhiều trang chủ trong trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

cách in trang web trên firefox

, in trang web, in web trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser

  Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser giúp bạn tránh được các quảng cáo xuất hiện, tốc độ lướt web nhanh hơn. Giờ đây, thay vì dùng duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox ..., bạn có thể dùng UC Browser.

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc

  Tính năng tra từ điển trên Coc Coc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome

  Nhờ kích hoạt chế độ nền tối trên Chrome, giao diện của trình duyệt web sẽ chuyển sang tông màu dễ chịu hơn, qua đó làm giảm kích thích ở mắt cho những người thường xuyên hay liên tục phải nhìn màn hình trong thời gian dài, đồng thời đây cũng là thủ thuật đơn giản giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

 • Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

  Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng như gói cước 1GB, 2GB, 5GB, 10GB, Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể truy cập vào mạng Interent dễ dàng. Tùy vào mỗi gói cước 4G mà Viettel đưa ra cước phí, lưu lượng ... khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá