Xóa danh sách file tải IDM, delete dữ liệu đã tải trên phần mềm download IDM

Tải IDM và cài đặt trên máy tính cho phép bạn tải đồng thời nhiều dữ liệu có định dạng khác nhau. Tuy nhiên, những file đã tải về sẽ tự động lưu lại trong danh sách hàng đợi của IDM, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh sách các file đã tải về đó.

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau bất kể định dạng. Các file sau khi được tải về từ Internet sẽ tự động được lưu vào danh sách hàng đợi của IDM, điều này không những làm bạn khó kiểm soát các file đã tải về và các file đang trong quá trình tải, không những thế lại làm ảnh hưởng đến tốc độ download của IDM.


Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn xóa bỏ những file download thành công thay vì bạn phải tìm kiếm và xóa bỏ từng file download trên IDM. Thủ thuật đó sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xóa danh sách file tải IDM, delete dữ liệu đã tải trên phần mềm download IDM

Download phần mềm IDM tại đây: Tải IDM

Bước 1: Sau khi cài IDM xong, mở trình duyệt bằng cách click chuột vào icon IDM (Internet Download Manager) trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đã lựa chọn đặt icon ra ngoài Desktop).

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-xoa-danh-sach-file-da-download-110n.aspx
 

xoa file da download IDM

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Internet Download Manager, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

xoa file da tai xong tren IDM

Bước 2: Có 2 cách để bạn xóa các file đã download thành công bằng IDM này.

Cách 1: Trên thanh công cụ, chọn Downloads --> Delete All Completed để xóa toàn bộ các file đã tải về thành công được lưu trong danh sách IDM.

xoa danh sach file da download

Click OK để quá trình xóa các file diễn ra.

cach xoa file da download idm

Cách 2: Nhấp vào biểu tượng Delete Complete ngay trên thanh hệ thống để xóa các file đã download thành công.

cach xoa file da tai xong tren idm

Sau khi công việc xóa danh sách kết thúc, IDM chỉ còn lại những file vẫn đang trong quá trình tải.

huong danh xoa file da tai tren idm

Vậy là bạn đã xóa thành công tất cả các file đã download xong, trên danh sách hàng đợi lúc này chỉ còn lại những dữ liệu vẫn đang trong quá trình download tiếp. Bạn chỉ việc chờ đợi các file này download xong và thực hiện những thao tác tương tự như trên để xóa những tập tin này.

Ngoài ra, sử dụng IDM, các bạn dễ dàng tải video Youtube về máy tính của mình để xem lại vào các thời gian rảnh trong ngày, tham khảo cách tải video Youtube bằng IDM cũng như nhiều ứng dụng khác nhau để có được sự hỗ trợ tốt nhất


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh
Giới hạn tốc độ IDM tải file trên Internet
Từ khoá liên quan:

xóa file đã download IDM

, xóa file đã tải xong, xóa danh sách file đã download,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Internet Download Manager

  Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

  Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Tin Mới

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video trên Chrome, Firefox

  Bạn đang muốn tải video Youtube trên Chrome hoặc Firefox, nhưng IDM hôm nay lại không bắt link tự động như mọi khi? Bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc, video trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay xem sao nhé.

 • Cách sửa lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome hiệu quả

  Khi sử dụng IDM, người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi IDM không bắt link Youtube trên Chrome. Đây là một bug khá phiền toái khiến người dùng không thể tải những video yêu thích. Nếu đang gặp phải bug này, bạn đọc có thể

 • Code Tân Nhất Kiếm GH mới nhất 2024

  Tổng hợp các mã Code Tân Nhất Kiếm Giang Hồ nhận Kim Nguyên Bảo, Vé Khiêu Chiến Boss, Đá Cường Hóa và vô phàn phần quà đặc biệt hấp dẫn hỗ trợ tân