Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh

Tải file ghost bằng cách download IDM giúp bạn tiết kiệm thời gian tải file thay vì download bằng các cách khác tốn thời gian hơn. Như đã biết, file Ghost định dạng .GHO có dung lượng lên tới vài GB, việc tải bình thường là rất mất thời gian, vì vậy, tải bằng IDM là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn

Nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ Download IDM thì việc tải file .GHO gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng IDM để tải file Ghost win về máy tính nhe. Các bạn cùng tham khảo.
download file ghost bang idm
Cách download file ghost win bằng IDM

Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của IDM: Download IDM

Bước 1: Khởi động IDM lên, click Download ---> Options
cach download file ghost bang idm
Bước 2: Chuyển sang tab File types, nhập vào ký tự GHO, sau đó click Ok để lưu lại những thay đổi.
huong dan tai file ghost bang idm

Cuối cùng khởi động lại IDM và kiểm tra sẽ bắt được link tải file ghost win (.GHO).  Để thực hành luôn, các bạn tiến hành tải:

- Bộ Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bit
Download Ghost Win 10 Pro 32bit

- Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bit
Download Ghost Win 7 32bit

- Bộ Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bit
Download Ghost Win 8 32bit

- Bộ Ghost Win XP

Download Ghost Win XP SP3

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-file-ghost-win-bang-idm-3823n.aspx
Như vậy chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng IDM để tải file Ghost Win (.GHO). Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải driver trên DriverEasy bằng IDM để có thể cài đặt tải và cài đặt driver nhanh hơn nhé

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Từ khoá liên quan:

download file ghost win bang idm

, tải file ghost băng idm, download fil.gho bằng idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh ...

Tin Mới

 • Top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik

  Khi nói đến việc download video TikTok không dính watermark, SnapTik là giải pháp hàng đầu được vô số người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đáng tin cậy khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik là ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok không dính logo cho Android, tuy nhiên bạn có thể cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

 • Cách tải playlist Youtube bằng IDM

  Với thủ thuật nhỏ giúp tải playlist Youtube bằng IDM, người dùng có thể nhanh chóng download hàng loạt các video, bản nhạc thường xuyên sử dụng trong một Playlist để lưu trữ hay xem lại mỗi khi cần thiết mà không cần kết nối Internet.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá