Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh

Tải file ghost bằng cách download IDM giúp bạn tiết kiệm thời gian tải file thay vì download bằng các cách khác tốn thời gian hơn. Như đã biết, file Ghost định dạng .GHO có dung lượng lên tới vài GB, việc tải bình thường là rất mất thời gian, vì vậy, tải bằng IDM là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn

Nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ Download IDM thì việc tải file .GHO gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng IDM để tải file Ghost win về máy tính nhe. Các bạn cùng tham khảo.
download file ghost bang idm
Cách download file ghost win bằng IDM

Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của IDM: Download IDM

Bước 1: Khởi động IDM lên, click Download ---> Options
cach download file ghost bang idm
Bước 2: Chuyển sang tab File types, nhập vào ký tự GHO, sau đó click Ok để lưu lại những thay đổi.
huong dan tai file ghost bang idm

Cuối cùng khởi động lại IDM và kiểm tra sẽ bắt được link tải file ghost win (.GHO).  Để thực hành luôn, các bạn tiến hành tải:

- Bộ Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bit
Download Ghost Win 10 Pro 32bit

- Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bit
Download Ghost Win 7 32bit

- Bộ Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bit
Download Ghost Win 8 32bit

- Bộ Ghost Win XP

Download Ghost Win XP SP3

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-file-ghost-win-bang-idm-3823n.aspx
Như vậy chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng IDM để tải file Ghost Win (.GHO). Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải driver trên DriverEasy bằng IDM để có thể cài đặt tải và cài đặt driver nhanh hơn nhé

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Từ khoá liên quan:

download file ghost win bang idm

, tải file ghost băng idm, download fil.gho bằng idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download hỗ trợ cho người dùng tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau với tốc độ cao và an toàn nhờ khả năng phân luồng tải. IDM hoạt động trên tất cả các trình duyệ ...

Tin Mới

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Ngoài các trang Web tìm kiếm Torrent bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay để tải về các file, phần mềm, video có dung lượng lớn một cách nhanh chóng nhé.

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá