Hủy nhạc chờ Mobifone

Trong quá trình sử dụng người dùng hoàn toàn có thể chủ động cài nhạc chờ Mobifone cũng như hủy nhạc chờ Mobifone khi không còn nhu cầu. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc làm thế nào để hủy bỏ dịch vụ này.

Cũng giống như Chacha của Vinaphone, Mobifone cũng trang bị cho người dùng phần mềm Mobifone Mobile TV. Phần mềm Mobifone Mobile TV hỗ trợ người dùng xem truyền hình trực tuyến trên di động, với hàng chục kênh truyền hình đặc sắc.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone

Cùng với đó các dịch vụ như Cài/ hủy nhạc chờ mobi cũng giúp người dùng có những giờ phút thư giãn khi gọi điện cho bạn bè, người thân. Việc cài nhạc chờ mobifone thì đơn giản, nhưng khá nhiều người dùng lại không biết làm sao để hủy nhạc chờ mobi.

Bước 1: Chọn vào Tin nhắn (SMS) trên điện thoại.

huy nhac cho mobi

Bước 2: Soạn HUY gửi 9224 để hủy nhạc chờ Mobifone.

huy nhac cho mobiphone

Chỉ vậy thôi, bạn đã hủy nhạc chờ mobi trên điện thoại của mình rồi. Nếu bạn đang sử dụng SIM khuyến mại để đăng ký 3G hay gọi điện tạm thời, thật khó để bạn ghi nhớ số điện thoại của chính mình. Cách đơn giản, bạn hãy sử dụng thủ thuật xem số điện thoại Viettel, mobifone không cần gọi để biết số điện thoại của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-mobifone-5476n.aspx
Sử dụng mạng Mobifone, người dùng cũng có thể đăng ký 3g mobifone để tham gia nhiều dịch vụ internet hữu ích của nhà mạng. Có khá nhiều gói được giới thiệu tới người dùng nhằm khuyến khích và thúc đẩy số lượng người đăng ký và sử dụng dịch vụ của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone, HỦY SMS QC mạng Mobifone 9241
Cài nhạc chờ vina, đăng ký nhạc chờ mạng Vinaphone
Cách đăng ký 4G Mobifone cho thuê bao trả sau
Cách hủy lệnh máy in ngay lập tức
Từ khoá liên quan:

Hủy nhạc chờ Mobifone

, cắt nhạc chờ Mobifone, tam ngưng dịch vụ nhạc chờ Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mobifone NEXT

    Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

    Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá