VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?

VCRBT_renew Viettel là dịch vụ nhạc chuông được phát triển bởi nhà cung cấp mang Viettel, cho phép người gọi nghe và tùy chọn bài hát đã chọn trong quá trình chờ kết nối cuộc gọi. Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo trong nội dung bài viết VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này? dưới đây của Taimienphi.vn

Thời gian gần đây, rất nhiều bạn đọc sử dụng sim Viettel than phiền rằng thuê bao di động họ đang sử dụng bị tự động trừ tiền 1 hoặc nhiều lần trong tháng bởi dịch vụ VCRBT_renew. Số tiền bị trừ tương đối thấp, từ vài nghìn đến vài chục nghìn một tháng nhưng cũng mang đến những cảm giác khó chịu nhất định cho người dùng.

vcrbt renew cua viettel la gi cach huy dich vu nay

VCRBT_renew Viettel là gì? Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel chi tiết.

Để làm rõ vấn đề này, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết khó VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này? Đọc, tìm hiểu nôi dung bài viết, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ VCRBT_renew của Viettel và đưa ra quyết định tiếp tục/dừng sử dụng dịch vụ của mình.

VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?

1. Dịch vụ VCRBT_renew Viettel là gì?

VCRBT là dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel. Dịch vụ VCRBT cho phép thuê bao di động đăng ký lựa chọn bài hát nhạc chờ và cho người gọi nghe trong lúc chờ kết nối.

VCRBT_renew là dịch vụ gia hạn dịch vụ VCRBT của Viettel

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ VCRBT, hàng tháng thuê bao di động bạn đang sử dụng sẽ bị trừ tiền tự động dựa trên cước gia hạn dịch vụ hàng tháng và số bài hát nhạc chờ đăng ký.

Xem thêm: Cách cài nhạc chờ Viettel

Cụ thể cước phí sử dụng dịch vụ VCRBT_renew hàng tháng như sau:

- Cước gia hạn dịch vụ VCRBT_renew hàng tháng của Viettel: 9.000 đ/tháng
- Cước gia hạn cho bài hát nhạc chờ đang dùng: 3.000 đ/bài (Nếu sim Viettel dùng nhiều bài hát nhạc chờ thì số tiền bị trừ sẽ gia tăng tương ứng với số bài hát đó).

Với cách tính phí này, nếu kiểm tra cước phí viễn thông Viettel đang sử dụng, bạn có thể thấy rằng mình bị tính phí 1 hoặc nhiều lần trong tháng bởi dịch vụ VCRBT_renew.

Chú ý: Nhiều người dùng mạng Viettel không biết thuê bao mình đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ VCRBT_renew hay chưa. Trong trường hợp này, để dễ dàng quản lý, kiểm tra các dịch vụ gia tăng đang sử dụng trên sim Viettel, các bạn có thể soạn tin nhắn theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 1228.
Cách 2:
Truy cập vào tài khoản MyViettel, tra cước Viettel trên sim đang sử dụng.

cach huy dich vu nay vcrbt renew viettel

Hình ảnh thể hiện các dịch vụ gia tăng (bao gồm cả dịch vụ VCRBT_renew) đang sử dụng và bị trừ cước phí.

2. Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew của Viettel?

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel, các bạn có thể hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 1221

Sau khi soạn tin nhắn, để biết chắc chắn mình đã hủy VCRBT_renew Viettel thành công hay chưa, các bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH Viettel 18008098 (miễn phí) và nhờ kiểm tra các dịch vụ gia tăng trên thuê bao Viettel đang sử dụng.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết khái niệm dịch vụ VCRBT_renew của Viettel là gì? Cách hủy dịch vụ VCRBT_renew Viettel. Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm nhạc chờ của Viettel, đặc tính, cước phí sử dụng và dễ dàng kiểm soát các loại dịch vụ trên sim di động của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vcrbt-renew-cua-viettel-la-gi-cach-huy-dich-vu-nay-60925n.aspx
Cùng với dịch vụ VCRBT_renew, nếu thuê bao Viettel đang sử dụng nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi CTKM337 của Viettel nhưng không hiểu rõ về tính năng, cước phí sử dụng thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết CTKM337 Viettel là gì và cách hủy như thế nào của Taimienphi.vn.

Xem thêm: CTKM337 Viettel là gì?

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Cách bắn tiền Viettel sang Vietnamobile
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Từ khoá liên quan:

dịch vụ VCRBT_renew của Viettel

, VCRBT_renew của Viettel là gì, hủy dịch vụ VCRBT_renew,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông của Viettel mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài khoản, thanh toán cước, mua thẻ cào nhận chiết khấu, tích đổi điểm Viettel++ và có thể đổi sang hàng ngàn ưu đãi, voucher siêu ...

Tin Mới

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?

  Dù tương tự với sàn Remitano nhưng Local Bitcoins có độ phủ sóng trên toàn cầu lớn hơn, được nhiều người biết đến. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin tin cậy này dù ra mắt khá lâu nhưng vẫn hấp dẫn được các trader nổi tiếng. Cùng Taimienphi.vn đánh giá sàn Local Bitcoins để hiểu hơn về sàn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá