Hủy nhạc chờ Viettel

Bạn bị trừ nhiều tiền mỗi tháng vì nhạc chờ Viettel. Đơn giản thôi, hãy hủy nhạc chờ Viettel để tránh cước phí phát sinh hàng tháng. Dưới đây là cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng của Taimienphi.vn

Nhạc chờ và nhạc chuông là hai dịch vụ rất hay hỗ trợ người dùng của Viettel. Với nhạc chuông, bạn có thể tạo nhạc chuông tùy ý theo phong cách của riêng mình. Nhưng nhạc chờ và hủy nhạc chờ Viettel thì lại phụ thuộc vào dịch vụ nhà mạng.

Nếu bạn đã lỡ đăng ký nhạc chờ Viettel nhưng lại gặp vấn đề vì cước phí hàng tháng. Vậy hãy hủy nhạc chờ Viettel để tài khoản điện thoại của bạn không còn thâm hụt vào những ngày đầu tháng.

Cách hủy nhạc chờ Viettel

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, chọn Tin nhắn (SMS).

huy nhac cho viettel

Bước 2: Soạn HUY gửi đến 1221. Sau đó ấn Gửi (Send).

huy nhac cho viettel

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-viettel-5488n.aspx
Vậy là bạn đã hủy nhạc chờ Viettel rồi, rất đơn giản đúng không. Nếu sử dụng iPhone, bạn cũng nên tham khảo các cắt nhạc, tạo nhạc chuông bằng iTunes và sử dụng miễn phí.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel, hủy SMS QC Vietel
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Từ khoá liên quan:

huy nhac cho viettel

, hủy nhạc chờ viettel, cách hủy nhạc chờ viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • RingTunes

    Nhạc chờ, nhạc chuông đa phong cách

    RingTunes cung cấp đến bạn kho nhạc chuông, nhạc chờ đặc biệt, để người khác có thể lắng nghe và cảm nhận mỗi khi họ gọi và đợi bạn nhấc máy. Một bản nhạc sôi động, một ca khúc trữ tình sâu lắng hay một đoạn tấu hài dí dỏm đủ để xoá đi quãng thời gian đợi chờ nhàm chán, bên cạnh các ứng dụng tạo nhạc chuông thì ứng dụng nhạc chờ cũng được nhiều người quan tâm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá