Hủy nhạc chờ Viettel

Bên cạnh cách gọi điện thoại cho tổng đài Viettel, có rất nhiều cách hủy nhạc chờ Viettel, giúp bạn hủy nhạc chờ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, từ đó tránh cước phí phát sinh mỗi tháng hiệu quả. Cách cách hủy nhạc chờ của Viettel sẽ được Taimienphi.vn bật mí dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Nhạc chờ và nhạc chuông là hai dịch vụ rất hay hỗ trợ người dùng của Viettel. Với nhạc chuông, bạn có thể tạo nhạc chuông tùy ý theo phong cách của riêng mình. Nhưng nhạc chờ và hủy nhạc chờ Viettel thì lại phụ thuộc vào dịch vụ nhà mạng.

Nếu bạn đã lỡ đăng ký nhạc chờ Viettel nhưng lại gặp vấn đề vì cước phí hàng tháng hay muốn xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số thì . hãy hủy nhạc chờ Viettel theo cách dưới đây để tài khoản điện thoại của bạn không còn thâm hụt vào những ngày đầu tháng.

huy nhac cho

Hủy bài hát nhạc chờ Viettel đơn giản, dễ làm
 

Nội dung bài viết:
1. Hủy qua tin nhắn SMS.
2. Hủy nhạc chờ bằng cách gọi tổng đài.
3. Hủy bằng My Viettel.
4. Hủy qua mã USSD.
5. Hủy nhạc chờ 8377.


1. Cách hủy nhạc chờ Viettel 1221 qua tin nhắn SMS

Viettel cho phép bạn có thể hủy nhạc chờ thông qua tin nhắn tới tổng đài 1221. Cách này giúp bạn hủy nhạc chờ nhanh, đơn giản. Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại nhằm xác nhận thông tin của bạn và thông báo hủy nhạc chờ thành công. Cước phí là miễn phí. 

Cú pháp: HUY gửi 1221.

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, chọn Tin nhắn (SMS).

huy nhac cho viettel

Bước 2: Soạn HUY gửi đến 1221. Sau đó ấn Gửi (Send).

Huy nhac cho quang cao Viettel


2. Hủy nhạc chờ Viettel bằng cách gọi tới tổng đài 

Gọi tới tổng đài cũng là một cách giúp bạn hủy nhạc chờ Viettel mà bạn đang cài. Cước phí cho cuộc gọi là 300 đồng/phút.
- Bước 1: Gọi tới số 1221.
- Bước 2: Nhấn phím 2.
- Bước 3: Nhờ nhân viên trực tổng đài hỗ trợ hủy dịch vụ nhạc chờ. 


3. Hủy nhạc chờ Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu bạn cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để hủy nhạc chờ. Sau khi bạn đăng nhập, tại thanh tìm kiếm, bạn gõ chữ Imuzik rồi chọn gói dịch vụ muốn hủy để gạt sang trái là bạn đã hủy dịch vụ.


4. Hủy nhạc chờ Viettel qua mã USSD

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể hủy nhạc chờ dễ dàng qua mã USSD. Bạn chỉ cần thực hiện gọi với cú pháp sau là có thể hủy được. 

Cú pháp: *098*12# rồi nhấn Gọi

Bạn có thể thử bằng cách sử dụng điện thoại khác gọi đến số của bạn. Nếu như hủy nhạc chờ thành công, bạn sẽ không nghe thấy nhạc chờ nữa. 


5. Hủy nhạc chờ Viettel 8377

Có thể bạn chưa biết, 8377 không phải là số tổng đài của mạng di động Viettel nên khi cài nhạc chờ qua 8377 sẽ mất phí rất cao dao động  3.000 đồng - 15.000 đồng. Nếu như bạn cài qua 8377 thì cũng đừng lo lắng bởi cách xóa nhạc chờ Viettel 3877 cũng rất đơn giản:
- Bước 1: Bạn soạn tin nhắn TIM SUU TAP gửi 1221 để lấy mã hủy nhạc chờ Viettel.
- Bước 2:  Để xóa bài hát nhạc chờ thì bạn soạn tin Xoa ma-bai-hat gửi 1221. Trong đó, ma-bai-hat là mã số mà bạn kiểm tra được ở bước 1. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-viettel-5488n.aspx
Vậy là bạn đã hủy nhạc chờ Viettel rồi, rất đơn giản đúng không. Nếu sử dụng iPhone, bạn cũng nên tham khảo các cắt nhạc, tạo nhạc chuông bằng iTunes và sử dụng miễn phí.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel, hủy SMS QC Vietel
Từ khoá liên quan:

huy nhac cho viettel

, hủy nhạc chờ viettel, cách hủy nhạc chờ viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • RingTunes

  Nhạc chờ, nhạc chuông đa phong cách

  RingTunes cung cấp đến bạn kho nhạc chuông, nhạc chờ đặc biệt, để người khác có thể lắng nghe và cảm nhận mỗi khi họ gọi và đợi bạn nhấc máy. Một bản nhạc sôi động, một ca khúc trữ tình sâu lắng hay một đoạn tấu hài dí dỏm đủ để xoá đi quãng thời gian đợi chờ nhàm chán, bên cạnh các ứng dụng tạo nhạc chuông thì ứng dụng nhạc chờ cũng được nhiều người quan tâm.

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Code Shinobi Life 2 Roblox mới nhất

  Giống như nhiều trò chơi ROBLOX khác, Shindo Life 2 có hệ thống gacha để người chơi đổi càng nhiều mã càng tốt, cung cấp cho bạn Spins và RELL Coins miễn phí. Danh sách mã Code Shinobi Life 2 Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các ninja hiện có lên mạnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá