Hủy nhạc chờ Vinaphone

Hủy nhạc chờ Vinaphone là cách để bạn có thể ngắt dịch vụ nhạc chờ khi không muốn sử dụng nữa do bị làm phiền quá nhiều. Với vài thao tác đơn giản Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách hủy nhạc chờ Vinaphone cực nhanh chóng.

Tập đoàn Vinaphone đang ngày càng lớn mạnh, không chỉ hỗ trợ cách dịch vụ, tiện ích tới người dùng như cài, hủy nhạc chờ Vinaphone. Gần đây, Vinaphone còn ra mắt thêm các phần mềm như Chacha Vinaphone. Đây là phần mềm xem video, nghe nhạc trên Android có tên gọi Chacha Vinaphone, được hỗ trợ download trên Google Play. Để download mọi lúc mọi nơi các ứng dụng này, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone với gói cước chỉ từ 50.000 đồng.

Nếu bạn không còn hứng thú với nhạc chờ Vinaphone thì bạn chỉ cần hủy nhạc chờ Vinaphone để bớt chi phí phát sinh hàng tháng vào tài khoản cũng như tránh việc bị người khác nháy máy nghe nhạc nữa.

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách 1: Hủy qua SMS, soạn: “HUY” gửi 9194

huy nhac cho vinaphone

Cách 2: Hủy trực tiếp trên website: ringtunes.vinaphone.com.vn

Cách 3: Hủy qua tổng đài : Gọi đến 9194 nghe và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-vinaphone-5489n.aspx
Trên đây là 4 cách để hủy nhạc chờ Vinaphone. Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng cách 1 để hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất. Nếu bạn muốn đăng ký lại dịch vụ nhạc chờ Vina, mời tham khảo cách cài nhạc chờ Vinaphone để cài lại dịch vụ này khi cần thiết.


Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone, hủy SMS QC 18001091 VinaPhone
VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?
Cài nhạc chờ mobi, đăng ký nhạc chờ mạng Mobifone
Cách hủy đơn hàng Shopee khi chờ xác nhận hoặc đang giao hàng
Cách hủy đơn hàng trên TikTok khi chờ vận chuyển, không có nút hủy
Từ khoá liên quan:

huy nhac cho vinaphone

, cach huy nhac cho vinaphone, hủy nhạc chờ vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhạc chờ Zalo

    Tuyển tập những bản nhạc chờ Zalo mới nhất 2023

    Nhạc chờ Zalo hay được biết đến với cái tên Nhạc chờ zMelody Zalo, là dịch vụ cho phép người dùng thiết lập nhạc chờ cho cuộc gọi trên ứng dụng Zalo. Thay vì âm thanh tiếng chuông mặc định, khi bạn đăng ký và cài đặt Nhạc chờ Zalo, người gọi sẽ nghe được đoạn nhạc bạn đã chọn, một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tin Mới