Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

Ngoài việc xóa tài khoản Facebook của mình, bạn còn xóa tài khoản Facebook người khác dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cách thực hiện này cần thực hiện report tài khoản, báo tài khoản Facebook giả mạo.

Cách này giúp bạn: Có thể xóa tài khoản Facebook của người khác

Ghi chú: Nội dung bài viết mang tính giới thiệu bạn report một tài khoản giả mạo, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng với mục đích xấu.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời hay xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hay chính bạn đã từng thực hiện ít nhất 1 lần rồi đúng không nào. Nhưng xóa tài khoản Facebook người khác thì sao?

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac

Xóa tài khoản Facebook người khác cần có một vài điều kiện

Tại sao chúng ta lại có quyền để xóa tài khoản Facebook người khác cơ chứ ? Về cơ bản đây là việc hoàn toàn không thể trên Facebook cũng như Facebook không cho phép bạn làm điều đó với người khác. Tuy vậy vẫn có một số "luật" sinh ra là để lách và trong trường hợp này bạn có thể xóa tài khoản Facebook người khác với tỉ lệ may mắn nhất định.

Nội dung bài viết:
1. Cách làm trên máy tính
2. Thao tác trên điện thoại

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

Điều kiện để xóa tài khoản Facebook người khác

- Để xóa tài khoản Facebook người khác chắc chắc bạn phải biết mọi thông tin về người đó, hoặc người đó để profile Facebook dạng public.
- Trong tường hợp không tìm được profile của người đó, hãy tìm kiếm ác nick Facebook cũ.
- Làm theo cách này thì tài khoản Facebook của bạn cũng bị khóa theo.
- Khả năng xóa tài khoản Facebook người khác không phải 100%, Facebook đôi khi vẫn từ chối kết quả.
- Cách xóa tài khoản Facebook người khác không phải là vĩnh viễn, nếu người đó kiến nghị họ vẫn có cơ hội để mở lại (không phải 100%).

1. Cách xóa tài khoản Facebook người khác trên máy tính

Nếu như bạn đáp ứng được tất cả các thông tin trên thì chúng ta có thể bắt đầu xóa tài khoản Facebook người khác. Về cơ bản thì cách xóa tài khoản Facebook người khác này là việc chúng ta thay đổi nick Facebook của mình (bất kỳ) thành đối tượng mà bạn muốn xóa Facebook rồi báo cáo lên Facebook là họ giả mạo bạn.

Bước 1: Trước tiên hãy vào trang Facebook mà bạn muốn xóa sau đó xem phần giới thiệu của họ.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 2

Bước 2: Ở đây bạn chú ý phần tổng quan, hãy sao chép y hệt lại các thông tin này, đây là bước cần thiết để xóa tài khoản Facebook người khác.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 3

Bước 3: Phần quan trọng nhất cũng như là thứ để quyết định xem có xóa tài khoản Facebook người khác hay không chính là phần thông tin cơ bản. Ở phần này yêu cầu càng các chi tiết giống thực bao nhiêu thì tỉ lệ lại thành công cao hơn bấy nhiêu.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 4

Bước 4: Đừng quên sao chép các avatar giống với họ, đặc biệt là các avatar có hình người sẽ có tỉ lệ chuẩn xác cao hơn là avatar hình đồ vật hay trang trí.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 5

Bước 5: Sau khi đã sao chép toàn bộ các thông tin trên bạn cần vào lại trang chính Facebook của họ, nhấn vào phần ... cạnh dấu nhắn tin rồi lựa chọn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 6

Bước 6: Một bảng chọn ra bạn chọn giả mạo người khác >lựa chọn tôi > và nhấn vào gửi để gửi báo cáo giả mạo cho Facebook.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 7

Bước 7: Ngay sau đó một bảng thông báo nữa hiện lên cho bạn biết việc báo cáo của bạn đã được ghi nhận, giờ hãy đóng lại và chờ đợi kết quả thôi.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 8

Nếu xóa tài khoản Facebook người khác thành công khi vào trang Facebook thông qua tìm kiếm sẽ hiển thị là trang này không khả dụng.

huong dan xoa tai khoan facebook nguoi khac 9

2. Cách xóa tài khoản Facebook người khác trên điện thoại

Để xóa tài khoản Facebook của người khác mà không cần sử dụng máy tính, mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm trên điện thoại trong bài viết Tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook người khác, với cách này sẽ giúp bạn có thể tố cáo những kẻ giả mạo hoặc đơn giản là bạn ghét thì bạn báo cáo thôi. Còn trong trường hợp chính bạn bị người khác áp dụng cách xóa tài khoản Facebook người khác, dẫn đến không thể vào tài khoản thì Taimienphi.vn cũng bày cách cho bạn để khắc phục vấn đè trên. Tham khảo cách mở khóa Facebook ngay để được hướng dẫn chi tiết vấn đề này. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không chắc chắn 100% bạn có thể lấy lại được nếu đó chỉ là tài khoản cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tai-khoan-facebook-nguoi-khac-43936n.aspx
Đó là với Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Vậy còn Gmail của bạn thì sao, rõ ràng Gmail cũng là một công cụ không thể thiếu khi sử dụng các dịch vụ trên mạng hiện nay. Vậy làm thế nào để lấy lại tài khoản Gmail bị khóa vì một lý do nào đó. Nếu gặp phải vấn đề trên thì hướng dẫn lấy lại tài khoản Gmail bị khóa chắc chắn sẽ thích hợp cho bạn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook
Cách để không Block Facebook, không cho Facebook khóa tài khoản
Không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày
Vô hiệu hóa và xóa tài khoản Facebook có khác gì nhau?
Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, pc
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan Facebook

, cach xoa tai khoan Facebook nguoi khac, huong dan xoa Facebook nguoi khac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá