Cách thay đổi thư mục Download trên Skype

Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

Trên phiên bản Skype PC có rất nhiều tính năng mà bản thân phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho sử dụng phần mềm được trải nghiệm tốt nhất. Với việc cho phép thay đổi thư mục Download trên Skype người dùng có thể tựa mình lựa chọn thư mục muốn lưu file để thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như lưu trữ file trên máy tính.Và hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy cụ thể việc thay đổi này làm như thế nào.

huong dan thay doi thu muc download tren skype

- Download Skype Cho Android
- Download Skype Cho iPhone

 

Hướng dẫn thay đổi thư mục Download trên Skype

Bước 1: Để thay đổi thư mục Download trên Skype chúng ta chỉ cần mở Skype lên và chú ý biểu tượng ba chấm có trên Skype PC.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 2

Bước 2: Giao diện Settings hiện lên, hãy nhấn vào đây để truy cập vào phần thiết lập trong Skype.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 3

Bước 3: Trong phần Settings hãy lựa chọn phân mục Messaging - phần tin nhắn và tại đây bạn sẽ thấy có một dòng là When i revice a file gồm 2 phần mà bạn cần chú ý...

- Save the file to Download: Đây là phần cho phép mở đến thư mục chứa các file nhận được từ bạn bè, đối tác của mình khi họ gửi đến.

- Change Directory: Phần thay đổi thư mục lưu, đây cũng là phần chính để chúng ta thay đổi thư mục Download trên Skype.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 4

Với phần Save the file to Download thông thường sẽ được đặt ở thư mục mặc định khi bạn cài Skype tại ổ C.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 5

Bước 4: Nếu bạn thấy thư mục trên không thích hợp và muốn thay đổi thư mục Download trên Skype, tìm kiếm thư mục thích hợp hơn chúng ta có thể nhấn vào Change Directory và lựa chọn thư mục khác.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 6

Ngay lúc này quay trở lại thư mục chúng ta sẽ thấy phần Save the file to Download thay đổi tên theo thư mục mà bạn đã chọn, như vậy việc thay đổi thư mục Download trên Skype đã hoàn tất.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 7

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn nhanh về cách thay đổi thư mục Download trên Skype. Đây là tính năng nhỏ gọn trên Skype và sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thay đổi này.

Trong quá trình sử dụng Skype trên Windows 10, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì gây khó chịu và nó không chấm dứt hãy thử reset Skype trên Windows 10. Với cách reset Skype trên Windows 10 sẽ giúp cho phần mềm này mọi thiết lập về ban đầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-thu-muc-download-tren-skype-44116n.aspx
Ở thời điểm hiện tại có một số người dùng đang gặp phải lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online, một lỗi rất khó chịu và nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục phụ đề.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu skype trên web
Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh
Trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi
Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020
Từ khoá liên quan:

thay doi thu muc download tren Skype

, change folder download Skype, thay thu muc download Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá