Hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10

Trên Windows 10 mỗi khi thay đổi một theme mới, nếu bạn thấy đẹp thì hoàn toàn có thể lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 cho bạn bè mình biết và sử dụng. Đây là tính năng vô cùng độc đáo nhưng không phải

Thông thường người dùng chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để cài theme cho Windows 10 và ngay cả khi cài theme cho Windows 10 xong đó là kết thúc vấn đề mà không hề biết rằng có vô vàn tính năng hấp dẫn sau đó. Chẳng hạn như lưu theme để chia sẻ trên Windows 10, khi bạn cảm thấy yêu thích một theme nào đó hoặc đó chính là theme mà bạn tạo ra và muốn bạn bè mình sử dụng thử thì sao ? Tính năng này là hoàn toàn có và nó sẽ được giới thiệu đến bạn đọc ngay dưới đây.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10

Hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10

Bước 1: Để có thể lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 việc đầu tiên chúng ta cần làm là vào phần Windows Settings bằng cách mở StartMenu ra gõ từ khóa "setting" và truy cập vào kết quả tìm thấy.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 2

Bước 2: Bước 2: Trong Windows Settings hãy nhanh chóng di chuột tìm và lựa chọn Personalisation.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 3

Bước 3: Trong Personalisation chúng ta lựa chọn phần theme, đây chính là mục chúng ta sẽ sử dụng để lưu theme để chia sẻ trên Windows 10.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 4

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng, click vào một theme bất kỳ bạn sẽ thấy có lựa chọn save theme for sharing. Nhấn vào đó để tiến hành lưu theme để chia sẻ trên Windows 10.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 5

Lưu ý là với các theme mặc định, gốc của máy bạn sẽ không thể chia sẻ được.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 6

Bước 5: Tiến hành lựa chọn thư mục chứa file theme mà chúng ta đang tiến hành lưu theme để chia sẻ trên Windows 10.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 7

Bây giờ bạn chỉ cần vào thư mục đó thấy file theme vừa lưu, để sửa dụng các file lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 này chỉ cần click đúp vào để cài đặt.

huong dan luu theme de chia se tren windows 10 8

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách lưu theme để chia sẻ trên Windows 10, một tính năng hay trên Windows 10 nhưng không được nhiều người chú ý và biết đến. Với hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 sẽ giúp bạn chia sẻ các thiết lập của riêng mình, các bộ theme đẹp bạn tải hoặc mix ra nó cho bạn bè cùng sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-luu-theme-de-chia-se-tren-windows-10-22079n.aspx
Dark theme hay còn gọi là theme tối, một tính năng mà mới xuất hiện trên Windows 10 các phiên bản gần đây. Thực tế Dark theme đã được đồn đoán từ rất lâu ở các phiên bản trước và ở phiên bản hiện tại người dùng đã có thể chỉnh theme tối cho Windows 10, cùng xem hướng dẫn cách chỉnh theme tối cho Windows 10 để biết được cách hiệu chỉnh.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chia sẻ một ứng dụng từ Start Menu trên Windows 10
Mẹo khôi phục file trên Windows 10 với File History
Phát Wifi trên Windows 10, tạo điểm phát chia sẻ internet, tạo Wifi Hotspot
Cách gỡ Onedrive trên Windows 10, Uninstall Onedrive trên win 10
Tự đổi màu theme Windows 10 theo hình nền máy tính
Từ khoá liên quan:

luu theme de chia se tren Windows 10

, chia se theme tren win 10, share theme Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu giúp Windows 10 hoạt động như lúc ban đầu, không bị mắc lỗi thường gặp, hay bị nhiễm virus .... Cách reset Win 10 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

 • Chỉnh sửa Firewall Rules trên Windows 10

  Sau thay đổi kể từ phiên bản Windows Vista, nhìn chung hệ thống tường lửa Firewall Rules đều không có nhiều thay đổi cho tới Windows 10. Các kết nối gửi đi đến các chương trình bị chặn trừ khi chúng nằm trong danh sách cho phép. Các kết nối nước ngoài bị chặn nếu chúng không khớp với nhau.

 • Hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm

  Việc hẹn giờ tắt máy win 10 bằng phần mềm hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho người sử dụng, trong những công cụ đó, thì Counter Timer là phần mềm được đánh giá cao hơn cả với tính năng hẹn giờ tự động, dung lượng gọn nhẹ, miễn phí cùng nhiều lựa chọn và các tiện ích bổ sung khác.

 • Top 5 vũ khí tốt nhất có thể sử dụng trong CSGO

  CSGO là một trong những game FPS cạnh tranh nhất được phát triển bởi Valve and Hidden Path Entertainment. Game bắn súng CSGO có góc nhìn thứ nhất nên nó có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng để cạnh tranh với người chơi khác, kẻ thù.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá