Hướng dẫn cài đặt ESD to ISO, phần mềm chuyển file esd sang iso

Để chuyển đổi các file .esd sang .iso để tạo bộ cài Windows, người dùng cần tới một phần mềm để hỗ trợ.Phần mềm mà Taimienphi.vn muốn nói đên sau đây sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ cốt trong vấn đề chuyển file .esd sang iso đó chính là ESD to ISO và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt ESD to ISO ngay bây giờ.

Cài đặt ESD to ISO, phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng file .esd sang file .iso và sau đó bạn có thể sử dụng định dạng .iso tùy theo các mục đích, hơn nữa định dạng .iso cũng phổ biến hơn với người sử dụng. Còn với phần mềm để có thể đọc file iso, chạy file iso có rất nhiều như UltraISO hay PowerISO.Bạn có thể tải UltraISO và đọc file .iso sau khi đã chuyển đổi từ file .esd bằng phần mềm ESD to ISO nhé.

Hướng dẫn cài đặt ESD to ISO, phần mềm chuyển file esd sang iso:

Trước tiên bạn phải tải ESD to iSO về nhé: Download ESD to iSO.

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất, bạn click chuột phải vào phần mềm chọn Open.

cai dat esd to iso

Bước 2: Nhấn tiếp Install để cài đặt ESD to ISO trên máy tính.

cai dat esd to iso

Bước 3: Rất nhanh chóng, ESD to ISO sẽ cài đặt xong. Bạn chú ý dòng chữ hướng dẫn click chuột phải vào file .esd và chọn Convert to ISO mà phần mềm này hướng dẫn.

cai dat esd to iso

Bước 4: Các bạn có thể thực hiện ngay. Tại giao diện chuột phải lúc này đã xuất hiện tính năng Convert to ISO để người dùng thao tác nhanh.

cai dat esd to iso

Bước 5: Một cách khác để mở phần mềm này là vào Start, nhập ESD to ISO và ấn mở phần mềm.

cai dat esd to iso

Bước 6: Giao diện phần mềm xuất hiện, các bạn ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm (Browser) để chọn file .esd và ấn Open.

cai dat esd to iso

Bước 7: Tiếp tục ấn OK để chuyển đổi ESD sang ISO.

cai dat esd to iso

Bước 8: Quá trình diễn ra trong khoảng 5 đến 10 phút, tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

cai dat esd to iso

Với hướng dẫn chi tiết này, chắc hẳn mọi người dùng đều có thể cài đặt ESD to ISO và chuyển file ESD sang ISO một cách dễ dàng rồi.

Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết cách chuyển file esd sang iso nếu còn gặp khó khăn trong quá trình này. Với 10 bước chuyên nghiệp, bạn sẽ chuyển file esd sang iso trên máy tính dễ dàng. File iso nhận được cũng được lưu trực tiếp vào thư mục chứa file esd. Vì vậy bạn nên để ổ cứng còn thừa khoảng 2 3GB dung lượng để có thể chứa file.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-esd-to-iso-9197n.aspx
Khi đã có file .iso thì công việc cài đặt Windows trên máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần ghi file .iso ra đĩa hoặc USB là có ngay một bộ cài Win 10 hoặc các phiên bản Windows khác rồi. Nếu như bạn sử dụng nâng cấp Windows 10 sẽ biết thêm 1 điều rằng hệ điều hành Windows 10 hỗ trợ đọc file .iso, mở file .iso trực tiếp mà không cần phần mềm lúc đó bạn chỉ cần cài đặt ESD to ISO là xong. Do đó nếu cài hoặc cập nhật win 10 thì bạn hãy cập nhật win 10 ngay đi nhé.


Tác giả: Ngọc Thảo     (3.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO
Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Từ khoá liên quan:

cai dat esd to iso

, setup esd to iso, chuyen file esd to iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO

  Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

  Cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO hiệu quả. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội d ...

Tin Mới

 • Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

  Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài các chức năng cơ bản của một bản Word Online, còn cho phép người dùng tạo, xuất file PDF vô cùng dễ dàng, tiện lợi, chỉ với 7 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

 • Cách chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016

  Nếu muốn chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016 để tiện sử dụng nhưng bạn lại chưa biết cách thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF? Hãy tham khảo cách thức thực hiện chuyển đổi định dạng file giữ đúng định dạng trong bài viết ngay sau đây.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Để chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 không khó, thậm chí rất đơn giản vì người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi trên chính Word 2016 đang dùng. Đây là tiện ích sẵn có với tính năng giúp chuyển đổi tài

 • Soạn bài Lợn cưới, áo mới

  Nội dung soạn bài Lợn cưới, áo mới sẽ giúp các em giải đáp những câu hỏi đọc hiểu trang 126 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Qua hoạt động tìm hiểu, các em sẽ thấy được ý nghĩa phê phán nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về thói khoe khoang mà ông cha ta gửi gắm trong câu chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá