Chuyển file esd sang iSO, đổi esd thành file iso cài win 10,8,7,XP

File esd có vẻ còn khá lạ lẫm với nhiều người và cũng chẳng thông dụng vì thế nên việc chuyển file Esd sang iSO sẽ dễ dáng sử dụng hơn đặc biệt file iso thường xuyên dược sử dụng để cài Windows 7,8, Windows XP hay Windows 10. Nếu bạn chẳng may tải file Windows 7,8 hay Windows 10 mang định dạng File ESD thì hãy làm theo hướng dẫn sau để để chuyển file Esd sang iSO nhé.

File iSO vốn thông dụng hơn file Esd và file iSO thường xuyên được sử dụng để cài Win cho máy tính, vậy nên bạn hãy chuyển file Esd sang iSO để thuận tiện làm việc của mình nhé. Thông thường việc cài Windows hay cụ thể là Windows 10 cần có file iOS và cài đặt qua USB, chính vì lý do cài Windows từ USB mà chúng ta phải chuyển file Esd sang iSo, việc chuyển file Esd sang iSO được thực hiện trên một phần mềm cùng tên và cách chuyển đổi cũng vô cùng dễ dàng. Hãy cùng theo dõi sau đây với Taimienphi.vn nhé.

Chuyển file esd sang iso, đổi esd thành file iso cài win 10,8,7,XP

Trước tiên bạn cần phải tải phần mềm Esd to iSO để chuyển file Esd sang iSO tại đây: Download Esd to iSO.

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm ESD to ISO trên máy tính, các bạn click chuột phải vào file .esd, chọn Convert to ISO.

chuyen file esd sang isso

Bước 2: Quá trình chuyển  file Esd sang iSO sẽ trải qua 10 bước. Các bạn vui lòng đợi trong khoảng 5 phút để quá trình chuyển đổi diễn ra.

chuyen file esd sang isso

Những bước đã hoàn thành chữ sẽ chuyển sang màu trắng. Các bước như copy file esd, giải nén file, chỉnh sửa, tạo file iso ... sẽ tốn khá nhiều thời gian.

chuyen file esd sang isso

Bước 3: Sau khi hoàn thành, xuất hiện dòng chữ Done. Feel free to close this window.

chuyen file esd sang isso

Bạn sẽ nhận được file iso đã được chuyển từ file .esd

chuyen file esd sang isso

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-file-esd-sang-iso-doi-esd-thanh-file-iso-9105n.aspx
Với bài hướng dẫn chuyển file Esd sang iSO, mong rằng người dùng có thể nhận được những file cài đặt này để cài Windows. Và khi chuyển file Esd sang iSO bạn cũng cần phải lưu ý chỉ có hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Anniversary là có hỗ trợ sẵn đọc file iSO, bạn có thể trực tiếp cài mở file trên 2 hệ điều hành này còn lại với hệ điều hành như Windows7 hoặc thấp hơn phải sử dụng các phần mềm thấp thứ 3 để đọc file iSO cũng như mở file iSO như Ultra iSO. Và ngoài phần mềm Ultra iSO ra cũng có thể sử dụng đến Power iSO với các tính năng tương tự. Vì thế ngoài sự lựa chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 ra bạn cũng có thể tiền hành cài Windows 10, hoặc cập nhật Windows 10 cũng như cập nhật Windows 10 Anniversary phiên bản mới nhất hiện nay nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải file iso Windows 10 Build 19603
Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft
Chuyển đổi file DMG sang ISO bằng PowerISO trên máy tính
Link tải file ISO Windows 10 ver 1909
Cách tạo file Ghost Windows 10, định dạng ISO
Từ khoá liên quan:

chuyen file esd sang iso

, convert file esd sang iso, doi file esd sang iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 mới nhất

  Giống với cách cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC

  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 Microsoft đã công bố bản Windows 11. Hiện tại, người đã có thể tải và cài đặt Windows 11. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách tạo USB cài Windows 11 để cài đặt hệ điều hành này. Dưới đây là bài

 • Full Link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite

  Windows 7 không còn được hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể cài đặt Windows 7 theo một số cách khác nhau và Cách ghost Win 7 là một trong số đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đầy đủ link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite.

 • Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh

  Stt, câu nói hay chúc mừng bé chào đời hay sẽ giúp các bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất đến các mẹ và em bé mới sinh. Việc lựa chọn những Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh hay sẽ mang đến cho các mẹ nhiều niềm vui, em bé gặp được nhiều may mắn, giúp khoảng khắc hạnh phúc càng trở nên đáng nhớ hơn trong lòng mỗi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá