Cách lên lịch cuộc gọi trên Skype cho máy tính

Hiện người dùng đã có thể lên lịch cuộc gọi trên Skype với bạn bè hay với những đối tác quan trọng để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào, khi đến lịch hẹn cho cuộc gọi, Skype sẽ tự động gửi thông báo tới người dùng, tới đối tác, tới bạn bè thay vì việc bạn phải chủ động thông báo hay gửi tin.

Khi Skype được thiết lập, ứng dụng này sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhắc nhở cuộc gọi theo đúng yêu cầu tạo lịch cuộc gọi trên Skype được bạn tạo trước đó. Có thể nói tính năng lên lịch cuộc gọi (Schedule call) này thực sự hữu ích để người dùng chủ động tạo lịch nhắc nhở để trò chuyện hoặc gọi Skype mà không lo sợ bị quên.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype

Lên lịch cuộc gọi trong Skype

Link tải và update Skype trên Mobile:

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi trên Skype

1. Cách tạo lịch cuộc gọi trên Skype ở máy tính

Bước 1: Tại giao diện chat trên phần mềm Skype cho máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> chọn Schedule call.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 2

Bước 2: Giao diện Schedule call xuất hiện để bạn nhập nội dung cho cuộc hẹn. Bạn cần nhập tên cho cuộc gọi trong phần Title, rồi chọn ngày thực hiện cuộc gọi và chọn thời gian nhắc nhở trước cuộc gọi.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 3

Trong thời gian nhắc nhở Reminder thì thời gian tối đa nhắc nhở cho cuộc gọi video trên Skype là 1 tuần và tối thiểu là 15 phút trước cuộc gọi. Sau khi lựa chọn xong việc lịch -> bạn nhấn vào Send để gửi lời mời tới bạn bè, đối tác.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 4

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ thấy lời mời cuộc gọi Skype với đối tác. Nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở phía trên -> chọn View details để thay đổi lại nội dung lịch nếu cần thay đổi, hoặc là bạn nhấn Delete để xóa lịch hẹn cuộc gọi này.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 5

Bước 4: Khi bạn bè, đối tác truy cập Skype sẽ thấy lời mời cho cuộc hẹn gọi điện trên Skype, đối tác sẽ xem được đầy đủ thông tin chi tiết cho cuộc hẹn mà bạn đã tạo. Lúc đó bạn bè, đối tác sẽ có 2 lựa chọn là Đồng ý Từ chối. Nếu đồng ý họ sẽ nhấn vào dấu tích xanh, còn từ chối sẽ nhấn vào dấu X đỏ để từ chối cuộc gọi.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 6

Khi bạn bè, đối tác của bạn đồng ý thì người gửi lời mời tham gia cuộc gọi sẽ nhận được thông báo từ Skype ở góc dưới cùng bên phải màn hình máy tính kèm nội dung như mô tả trong ảnh dưới.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 7

2. Cách tạo lịch cuộc gọi trên Skype ở điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chat Skype trên điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng -> chọn Lên lịch cuộc gọi (Schedule call).

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 8

Bước 2: Giao diện Lên lịch cuộc gọi xuất hiện để bạn thực hiện nhập nội dung cuộc gọi tương tự các thao tác trong Bước 2 khi bạn thực hiện trên máy tính.

Ngay sau khi gửi lời mời lịch hẹn cuộc gọi -> bạn sẽ thấy trạng thái sẽ là Đã mời.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 9

Bước 3: Khi bạn bè, đối tác chấp nhận lời mời, bạn sẽ thấy trạng thái Đã mời chuyển thành Đã chấp nhận.

Bạn có thể nhấn vào lịch cuộc gọi vừa tạo để xem lại thông tin -> nhấn vào từng mục để chỉnh sửa nếu thấy cần thiết. Hoặc nếu muốn xóa lịch cuộc gọi tren Skype, bạn nhấn vào Xóa là được.

huong dan cach len lich cuoc goi tren skype 10

Như vậy là bạn vừa biết cách lên lịch cuộc gọi trên Skype khi cài đặt ứng dụng này trên máy tính và điện thoại rồi nhé! Việc tạo lịch cuộc gọi này thực hiện khá đơn giản, và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào với bạn bè, đối tác hay với chính người thân trong gia đình bạn, bởi lẽ khi được thiết lập thì cả 2 bên đều sẽ nhận được thông báo cũng như xem được chi tiết nội dung của cuộc gọi đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-len-lich-cuoc-goi-tren-skype-53339n.aspx
Ngoài ra, sau khi cài Skype gặp phải lỗi gõ tiếng Việt trong Skype mà chưa biết nguyên nhân cũng như cách xử lý như thế nào, hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Skype bằng Unikey tại đây để gõ được tiếng Việt có dấu trên máy tính của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype
Thực hiện cuộc gọi Video trên trình duyệt Web với Skype
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Từ khoá liên quan:

cach len lich cuoc goi tren skype

, tao lich cuoc goi tren skype, len lich cuoc goi trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Cách tạo tài khoản Zhihu, lập nick Zhihu dễ dàng, hiệu quả

  Tương tự như đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Zhihu - Mạng xã hội Trung Quốc cũng đơn giản, đăng ký nick dễ dàng. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn có thể đăng ký tạo nick Zhihu thành công.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá