Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook

Làm thế nào để đổi tên Fanpage Facebook chính là câu hỏi mà rất nhiều độc giả gửi về cho Taimienphi.vn. Thực chất việc đổi tên Fanpage Facebook hoàn toàn đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Khi tiến hành tạo Fanpage Facebook, người dùng được phép đặt tên Fanpage Facebook tùy theo ý của mình, tuy nhiên sau khi tạo Fanpage Facebook thì việc đổi tên Fanpage Facebook lại không hề dễ dàng như vậy, và không phải cứ thay đổi tên Fanpage Facebook là được phép đổi. Facebook hoàn toàn có thể từ chối bạn và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể đổi tên Facebook thành công.

huong dan cach doi ten fanpages facebook

Nội dung bài viết:
1. Thao tác đổi tên Fanpage Facebook trên máy tính
2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

1. Thao tác đổi tên Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Fanpage Facebook trước tiên chúng ta cần phải lựa chọn một Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 2

Bước 2: Khi vào bên trong Fanpage Facebook của bạn, hãy nhấn vào phần xem thêm ở góc phải như ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 3

Bước 3: Sau đó tại phần giới thiệu, chúng ta nhấn vào chỉnh sửa ở mục Tên để tiến hành đổi tên Fanpage Facebook.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 4

Bước 4: Chú ý về luật đổi tên Fanpage Facebook bởi lẽ Facebook sẽ không duyệt những cái tên khác quá xa nghĩa với tên cũ. Như ví dụ dưới đây bạn có thể hiểu được rằng tên trang mới phải có liên quan đến tên trang cũ thì mới được phép đổi.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 5

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đổi tên Fanpage Facebook, bạn nhấn vào yêu cầu thay đổi để tiến hành đợi kết quả đổi tên Fanpage Facebook. Có thể mất tối đa 3 ngày, nhưng cũng có thể trong 1 phút hoặc bị từ chối luôn.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 6

Ngay sau đó Facebook sẽ thông báo về việc xem xét tên của bạn, trong trường hợp bị từ chối hãy tìm tên khác và xem xét lại.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 7

Bước 5: Khi có thông báo đổi tên Fanpage Facebook được duyệt, bạn sẽ dễ dàng thấy được nó và bạn chẳng phải làm gì khác cả bởi Fanpage Facebook của bạn giờ đã được thay đổi tên rồi.

huong dan cach doi ten fanpages facebook 8

Nếu có thì hãy vào lại fanpage để xem cụ thể việc đổi tên Fanpage Facebook đã thực sự hoàn thành hay chưa nhé, nhưng nếu đã có thông báo thì chắc chắn đổi tên Fanpage Facebook đã thành công.

2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác đổi tên Fanpage Facebook trên máy tính. Vậy nếu sử dụng điện thoại thì có thể đổi tên Fanpage Facebook hay không? Mời bạn tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-doi-ten-fanpages-facebook-37048n.aspx
Cho dù việc đổi tên Fanpage Facebook bị từ chối hay thành công, ít ra Facebook cũng không giới hạn vấn đề này. Còn nếu là đổi tên Facebook các nhân sẽ vô cùng khó khăn bởi Facebook chỉ cho phép số lần đổi tên hạn chế. Do đó người dùng sở hữu Fanpage Facebook có thể thoải mái đổi tên Fanpage Facebook miễn sao thỏa mãn yêu cầu, không giống như cách đổi tên Facebook bị hạn chế.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin
Làm thế nào để đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày?
Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage
Cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

doi ten fanpage facebook

, thay ten fanpage facebook, chuyen ten fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

  Tình trạng người dùng Facebook không mở được đôi khi cũng xảy ra và nó đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Với hướng dẫn cách sửa lỗi không mở được Facebook trên Android trong bài viết này sẽ cho bạn biết cách để khắc phục nó ngay lập tức.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên

 • Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

  Facebok là ứng dụng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng và tải Facebook rất dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn lưu lại những hình ảnh video về máy mà không được. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá