Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?

Cá nhân có nhu cầu vay tiền tại sàn giao dịch tài chính Tima cần nắm được hồ sơ vay tiền tại Tima để chủ động chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết, từ đó nhanh chóng đăng ký vay, nhận xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân khoản vay từ các đối tác cho vay tại Tima.

Tima là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính số, hoạt động với mục đích kết nối người đi vay và người cho vay theo quan hệ ngang hàng (P2P). Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay của người vay, hệ thống Tima sẽ phân tích điểm tín dụng của người đi vay và gửi thông tin đến các đối tác đi vay của mình. Thông qua thông tin được cung cấp, các đối tác cho vay tại Tima sẽ chủ động liên lạc với người đi vay để tư vấn về các gói vay, lãi suất vay phù hợp.

ho so vay tien tai tima gom nhung gi

Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền nhanh tại Tima.

Sử dụng dịch vụ cho vay tại Tima, các bạn chỉ cần ngồi đăng ký vay tại nhà, mọi hoạt động tiếp theo (tìm người cho vay, tư vấn khoản vay, xét duyệt và giải ngân khoản vay) đều được nhân viên Tima hoặc các đối tác cho vay tại Tima tư vấn và hỗ trợ.

Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?

1. Các gói vay tại Tima

Hiện tại, Tima đang cung cấp 14 gói vay dưới 2 hình thức vay chủ yếu:

- Vay tín chấp Tima: Các bạn có thể vay tiền nhanh 24h tại Tima chỉ bằng CMND, sổ hộ khẩu gia đình, hóa đơn tiền điện,... Số tiền vay tín chấp tại Tima tối thiểu là 5 triệu, tối đa là 50 triệu VND/lần, thời gian vay kéo dài từ 60 -100 ngày.

- Vay thế chấp Tima: Là hình thức vay mà bạn cần phải có tài có tài sản thế chấp cho khoản vay của mình. Các tài sản thế chấp thường là: trang sức, điện thoại, laptop,... Số tiền vay thế chấp được quy định theo giá trị của tài sản thế chấp, tối đa lên tới 1 tỷ đồng/lần.

2. Đối tượng, điều kiện cho vay tại Tima

- Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
- Độ tuổi từ 22- 60.
- Mức thu nhập ổn định ( nhiều hơn 2 triệu/tháng).

3. Hồ sơ vay tiền tại Tima

Tùy theo từng gói vay mà hồ sơ vay tại Tima cũng yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Cụ thể:

- Đối với vay tín chấp: Hồ sơ vay tiền bao gồm CMND/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu gia đình/KT3/giấy tạm trú, tạm vắng, sao kê bảng lương, thẻ nhân viên, hợp đồng lao động,....

- Đối với vay thế chấp: Thông tin cá nhân (CMND/thẻ căn cước, họ tên, nơi ở, nơi làm việc, người thân, số điện thoại người thân,...) tài sản thế chấp và giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp,...

ho so vay tien tai tima gom nhung gi 2

Là sàn giao dịch tài chính online đầu tiên tại Việt Nam, Tima là thương hiệu cho vay trực tuyến nhanh, được nhiều cá nhân, tổ chức tham gia để đăng ký vay hoặc đầu tư cho vay, sử dụng khoản tiền dư thừa của mình theo cách hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-vay-tien-tai-tima-gom-nhung-gi-53281n.aspx
Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ vay tiền tại Tima, nếu có bất cứ vấn đề, thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng gọi số điện thoại Tima (1900533688) để được hỗ trợ.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?
Home Credit là gì?
Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm giấy tờ gì?
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ vay tiền tại Tima

, vay tiền tại Tima cần chuẩn bị hồ sơ gì, hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tima Vay 1H

  Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

  Ứng dụng Tima Vay 1H giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người cho vay, là hình thức vay tiền online không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được giải ngân nhanh trong vòng 1h. Tất cả các giao dịch đăng ký và thông tin vay tiền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Mượn Ứng dụng vay tiền online qua smartphone
 • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
 • Vay ATM Ứng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong

  Tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank nhanh, thuận tiện và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá