Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?

Cá nhân có nhu cầu vay tiền tại sàn giao dịch tài chính Tima cần nắm được hồ sơ vay tiền tại Tima để chủ động chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết, từ đó nhanh chóng đăng ký vay, nhận xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân khoản vay từ các đối tác cho vay tại Tima.

Tima là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính số, hoạt động với mục đích kết nối người đi vay và người cho vay theo quan hệ ngang hàng (P2P). Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay của người vay, hệ thống Tima sẽ phân tích điểm tín dụng của người đi vay và gửi thông tin đến các đối tác đi vay của mình. Thông qua thông tin được cung cấp, các đối tác cho vay tại Tima sẽ chủ động liên lạc với người đi vay để tư vấn về các gói vay, lãi suất vay phù hợp.

ho so vay tien tai tima gom nhung gi

Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền nhanh tại Tima.

Sử dụng dịch vụ cho vay tại Tima, các bạn chỉ cần ngồi đăng ký vay tại nhà, mọi hoạt động tiếp theo (tìm người cho vay, tư vấn khoản vay, xét duyệt và giải ngân khoản vay) đều được nhân viên Tima hoặc các đối tác cho vay tại Tima tư vấn và hỗ trợ.

Hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì?

1. Các gói vay tại Tima

Hiện tại, Tima đang cung cấp 14 gói vay dưới 2 hình thức vay chủ yếu:

- Vay tín chấp Tima: Các bạn có thể vay tiền nhanh 24h tại Tima chỉ bằng CMND, sổ hộ khẩu gia đình, hóa đơn tiền điện,... Số tiền vay tín chấp tại Tima tối thiểu là 5 triệu, tối đa là 50 triệu VND/lần, thời gian vay kéo dài từ 60 -100 ngày.

- Vay thế chấp Tima: Là hình thức vay mà bạn cần phải có tài có tài sản thế chấp cho khoản vay của mình. Các tài sản thế chấp thường là: trang sức, điện thoại, laptop,... Số tiền vay thế chấp được quy định theo giá trị của tài sản thế chấp, tối đa lên tới 1 tỷ đồng/lần.

2. Đối tượng, điều kiện cho vay tại Tima

- Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
- Độ tuổi từ 22- 60.
- Mức thu nhập ổn định ( nhiều hơn 2 triệu/tháng).

3. Hồ sơ vay tiền tại Tima

Tùy theo từng gói vay mà hồ sơ vay tại Tima cũng yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Cụ thể:

- Đối với vay tín chấp: Hồ sơ vay tiền bao gồm CMND/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu gia đình/KT3/giấy tạm trú, tạm vắng, sao kê bảng lương, thẻ nhân viên, hợp đồng lao động,....

- Đối với vay thế chấp: Thông tin cá nhân (CMND/thẻ căn cước, họ tên, nơi ở, nơi làm việc, người thân, số điện thoại người thân,...) tài sản thế chấp và giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp,...

ho so vay tien tai tima gom nhung gi 2

Là sàn giao dịch tài chính online đầu tiên tại Việt Nam, Tima là thương hiệu cho vay trực tuyến nhanh, được nhiều cá nhân, tổ chức tham gia để đăng ký vay hoặc đầu tư cho vay, sử dụng khoản tiền dư thừa của mình theo cách hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-vay-tien-tai-tima-gom-nhung-gi-53281n.aspx
Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ vay tiền tại Tima, nếu có bất cứ vấn đề, thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng gọi số điện thoại Tima (1900533688) để được hỗ trợ.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?
Home Credit là gì?
Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm giấy tờ gì?
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ vay tiền tại Tima

, vay tiền tại Tima cần chuẩn bị hồ sơ gì, hồ sơ vay tiền tại Tima gồm những gì.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tima Vay 1H

  Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

  Ứng dụng Tima Vay 1H giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người cho vay, là hình thức vay tiền online không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được giải ngân nhanh trong vòng 1h. Tất cả các giao dịch đăng ký và thông tin vay tiền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
 • Vay Mượn Ứng dụng vay tiền online qua smartphone
 • Vay ATM Ứng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
 • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
 • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá