Cách vay tiền tại Tima nhanh và đơn giản

Hướng dẫn cách vay tiền tại Tima, hỗ trợ người dùng biết tuần tự các bước đăng ký vay, hoàn thiện hồ sơ vay để gia tăng cơ hội vay tiền từ các đối tác cho vay tại Tima. Một vài mẹo lựa chọn khoản vay nhanh, thủ tục giải ngân đơn giản cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp, muốn vay nhanh trong ngày từ các đơn vị cho vay uy tín thì hệ thống vay tiền Tima sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cach vay tien tai tima

Chi tiết các bước vay tiền tại Tima.

Hoạt động như một sàn giao dịch tài chính, chuyên kết nối người vay và đi vay theo hình thức ngang hàng, Tima là thương hiệu vay tiền uy tín, tiếp nhận hơn 2000 đơn vay mới từ người dùng mỗi ngày.

Nếu bạn đang lo lắng không biết quy trình, các bước cần thực hiện để vay tiền tại Tima như thế nào thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích cho bạn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách vay tiền tại Tima, hỗ trợ tiếp cận các gói vay có giá trị từ 5 triệu - 50 triệu đồng trong thời gian ngắn (24h)

Cách vay tiền tại Tima

1. Tima có tốt không? Vay tiền Tima có lừa đảo không?

Để trả lời được câu hỏi này, các bạn cần biết các thông tin dưới đây:

- Tima được xem là đơn vị tiên phong trong ngành tài chính, tạo lập sàn giao dịch cho vay tiền online tại Việt Nam, kết nối người cho vay và người vay theo hình thức ngang hàng (P2P). Tính đến thời điểm hiện tại, Tima đã đạt được những thành tựu nhất định (Top 10 Sao Khuê 2018, gọi vốn 3 triệu USD từ quỹ ngoại quốc Belt Rad Capital Management,...), và nâng giá trị công ty từ 150 tỷ đồng (năm 2016) lên 500 tỷ đồng (năm 2019)

- Không giống như các hình thức cho vay thông thường, dịch vụ vay tiền tại Tima được xây dựng dựa trên hệ thống tính điểm tính dụng tự động. Ngay khi tiếp nhận nhu cầu vay của người vay, hệ thống Tima sẽ thu thập dữ liệu dạng bigdata (phân tích thông tin người vay theo thu nhập, lịch sử tín dụng và tầm ảnh hưởng trên MXH) và trả về kết quả điểm tín dựng tương ứng. Với những dữ liệu nhận được, người cho vay sẽ dễ dàng đánh giá khoản vay của người vay và tư vấn, đề xuất mức lãi suất phù hợp với khoản vay

- Tima cung cấp các gói vay đa dạng, phù hợp với nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng vay khác nhau.

- Điều kiện vay, thủ tục vay, thời gian duyệt vay, giải ngân khoản vay tại Tima được thực hiện nhanh chóng trong ngày (thường là 24h), giúp các bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí so với việc vay tiền tại ngân hàng theo cách truyền thống

- Nếu đi vay tại các trang web, ứng dụng cho vay tiền trực tuyến khác, các bạn có thể lo sợ về việc bị lộ thông tin cá nhân hì tại Tima, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Từ những phân tích ở trên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký vay tiền tại Tima để phục vụ cho mục đích chi tiêu, thanh toán hóa đơn hoặc đầu tư, kinh doanh của mình mà không lo sợ lừa đảo hoặc gặp những rủi ro về mất an toàn thông tin như khi vay tiền tại các tổ chức tài chính khác.

2. Quy trình vay tiền tại Tima

Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay tiền trên website Tima.vn. Nếu muốn tìm đăng ký vay tiền Tima trên điện thoại, các bạn có thể tải app Tima về điện thoại và làm theo hướng dẫn (Thao tác đăng ký vay tiền trên ứng dụng Tima cũng được thực hiện tương tự như khi đăng ký vay tiền trên website Tima.vn)

Bước 1: Truy cập vào website Tima.vn

Bước 2: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bản thân

cach vay tien tai tima 2

Bước 3: Lựa chọn khoản vay, số tiền muốn vay, nhập họ tên, số điện thoại, chọn tỉnh/thành phố đang cư trú,..., ấn "tiếp tục"

cach vay tien tai tima 3

Bước 4: Nhập mã xác minh mà Tima gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, ấn "tiếp tục" để chuyển sang các bước kế tiếp

cach vay tien tai tima 4

Bước 5: Đến đây, màn hình máy tính sẽ hiển thị một form dạng thông tin với các trường dữ liệu có sẵn (thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp, thông tin về tài sản cầm cố, thông tin người thân), việc bạn cần làm là nhập đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo hướng dẫn trên màn hình.

cach vay tien tai tima 5

Bước 6: Tải lên các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ: ảnh CMND, ảnh chụp hộ chiếu/KT3/KT4, ảnh chụp tài sản thế chấp, giấy chứng minh hợp pháp của tài sản thế chấp, sao kê bảng lương công ty,..., ấn "hoàn thành"

cach vay tien tai tima 6

Bước 7: Màn hình thông báo hồ sơ của bạn đã hoàn thành và được gửi tới hệ thống Tima.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ vay tiền của bạn, hệ thống Tima sẽ tiến hành phân tích và cho ra điểm tín dụng tương ứng. Tiếp đó, Tima sẽ gửi hồ sơ vay của bạn đến các đối tác cho vay (tổ chức tài chính, ngân hàng,...) tại Tima và chờ họ xét duyệt khoản vay.

Nếu tổ chức tài chính chấp nhận đơn duyệt vay của bạn, họ sẽ chủ động liên lạc với bạn để thẩm định khoản vay và ký kết hợp đồng.

Lúc này, việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền tại Tima và hẹn gặp nhân viên bên người vay để ký kết hợp đồng, chờ giải ngân khoản vay.

Sau khi hợp đồng cho vay được ký kết, đối tác cho vay sẽ tiến hành giải ngân khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng vay. Thời gian nhận giải ngân khoản vay được thực hiện trong vòng 24h cùng ngày.

Thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn ở trên, các bạn đã có thể vay tiền và nhận được khoản tiền từ các đối tác cho vay tại Tima một cách nhanh chóng, chính xác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vay-tien-tai-tima-53282n.aspx
Trong quá trình vay tiền tại Tima, nếu gặp bất cứ vướng mắc, khó khăn nào cần được giải đáp, các bạn có thể gọi điện đến tổng đài Tima để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?
Home Credit là gì?
Vay tiền theo đăng ký xe máy, ô tô
Cách vay tiền tại Robocash
Từ khoá liên quan:

các bước vay tiền tại Tima

, cách vay tiền tại Tima, hướng dẫn cách vay tiền tại Tima,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tima Vay 1H

    Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

    Ứng dụng Tima Vay 1H giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người cho vay, là hình thức vay tiền online không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được giải ngân nhanh trong vòng 1h. Tất cả các giao dịch đăng ký và thông tin vay tiền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
  • Vay Mượn Ứng dụng vay tiền online qua smartphone
  • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
  • Vay ATM Ứng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
  • Vay tín dụng Ứng dụng vay tiền trực tuyến không cần thế chấp

Tin Mới