Hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm giấy tờ gì?

Tìm hiểu chi tiết hồ sơ vay tiền tại Robocash, hỗ trợ người dùng biết chính các các loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ vay tiền tại Robocash, giúp đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng vay tiền và giải ngân khoản vay từ Robocash.

Robocash là dịch vụ cho vay trực tuyến của công ty TNHH Chuồn Chuồn. Với rất nhiều ưu điểm như thời hạn cho vay ngắn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, Robocash là hệ thống vay tiền online được nhiều người lựa chọn để vay tiền gấp khi không thể vay từ người thân, bạn bè.

ho so vay tien tai robocash bao gom giay to gi

Chi tiết hồ sơ vay tiền tại Robocash

Xét trên góc nhìn thực tế, vay tiền online tại Robocash là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Tuy nhiên, với những người dùng mới, những người chưa có kinh nghiệm vay tiền tại bất cứ tổ chức, công ty cho vay online nào, họ thường lo lắng không biết hồ sơ, giấy tờ của mình có đủ điều kiện để vay tiền tại Robocash không?

Để giúp bạn đọc nắm được những thông tin về hồ sơ, thủ tục cho vay tại Robocash, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "hồ sơ vay tại Robocash bao gồm những gì"? Cùng tìm hiểu nhé.

Hồ sơ vay tiền tại Robocash

1. Điều kiện cho vay tại Robocash

Nếu bạn là công dân Việt Nam, đang có nghề nghiệp với mức thu nhập (nhiều hơn 3 triệu/ tháng), độ tuổi từ 22 -60, thì bạn đã đủ điều kiện để vay tiền tại Robocash.

2. Cá gói vay tiền tại Robocash

Hiện tại, Robocash chỉ cung cấp các gói vay trong thời gian ngắn với hạn mức dao động từ 1.000.000 - 10.000.000 VND/lần.

Với những bạn đã vay tiền tại Robocash từ trước, có điểm tín dụng tốt, khi đăng ký vay lại tại Robocas, bạn sẽ được nâng cao hạn mức cho vay đồng thời được hưởng ưu đãi cho vay với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay ở lần 1.

3. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Hiện tại, hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Robocash rất đơn giản. Tùy theo gói vay, giá trị khoản vay, mức thu nhập, lịch sử tín dụng của bạn mà Robocash sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Cụ thể:

- Đối với khách hàng vay lần đầu, yêu cầu khoản vay có giá trị nhỏ: Các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm ảnh chụp CMND/ hộ chiếu, ảnh chân dung,...

- Đối với khách hàng vay số tiền có giá trị lớn nhưng lại có điểm tín dụng thấp: Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài loại giấy tờ như: phiếu lương/ bảng lương, thẻ nhân viên, thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận kinh doanh,...

ho so vay tien tai robocash bao gom giay to gi 2

Bạn có thể nộp hồ sơ, giấy tờ để hoàn tất hồ sơ vay tại Robocash theo hình thức online mà không phải nộp hồ sơ trực tiếp như phương thức vay truyền thống. Phương thức đăng ký vay, nộp hồ sơ vay online tại Robocash sẽ giúp tiết kiệm bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí tiếp cận khoản vay của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-vay-tien-tai-robocash-bao-gom-giay-to-gi-53285n.aspx
Trên đây là một vài thông tin về hồ sơ vay tiền tại Robocash mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Để biết hồ sơ chi tiết cho từng khoản vay cụ thể của bạn tại Robocash, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Robocash (1900969610) vào khoảng thời gian từ 8h00-20h00 các ngày trong tuần để được tư vấn trực tiếp.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Cách vay tiền tại Avay
Vay tiền Ngân hàng Vietinbank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Robocash là gì?
Cách vay tiền tại Tima nhanh và đơn giản
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ vay tiền tại Robocash

, hồ sơ vay tiền tại Robocash bao gồm những giấy tờ gì, hồ sơ vay tiền Robocash,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vay Nhanh

    Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

    Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

  • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động
  • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
  • Fdong Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp
  • Cashwagon Tư vấn vay tiền online
  • Mony Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

Tin Mới