Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?

Kỳ thi tuyển sinh năm học 2017 - 2018 đang diễn ra rất sôi nổi, những thông tin tuyển sinh xung quanh như hồ sơ nhập học vào lớp 6, lớp 1, lớp 10 gồm những gì là thông tin được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến hồ sơ nhập học vào lớp 6 để có thể có được những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

Sau khi biết được kết quả trúng tuyển vào lớp 6, THCS các trường, các phụ huynh và các em học sinh có thể tìm hiểu những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 6 để chủ động chuẩn bị, giúp quá trình nhập học của các em trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Hồ sơ nhập học vào lớp 6 sẽ bao gồm những giấy tờ theo quy định và giấy báo nhập học, bên cạnh đó, một số trường sẽ quy định luôn mức học phí mà các em sẽ phải đóng trong một kỳ/năm học trong hôm nhập trường.

ho so nhap hoc vao lop 6 gom nhung gi

Sau đây là thành phần hồ sơ nhập học vào lớp 6

- Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu), trong đó, trình bày đầy đủ những thông tin về học sinh xin dự tuyển.

Ngoài ra, các bạn phụ huynh cũng cần chuẩn bị đơn xin vào học lớp 6 cho con em mình nếu như trúng tuyển, hiện nay có nhiều đơn xin vào học lớp 6 mà bạn có thể lựa chọn.

- Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học hoặc có bằng tốt nghiệp tiểu học. Bên cạnh đó, trường hợp học sinh bị mất học bạ, Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể.

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

Với những thông tin về thành phần hồ sơ nhập học vào lớp 6 trên, các phụ huynh nên theo dõi để có thể chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu, các thầy cô cũng nên tham khảo thông tin trên để đưa ra những hướng dẫn, hỗ trợ học sinh chuẩn bị được đầy đủ nhằm giúp cho quá trình nhập học được diễn ra đầy đủ, theo đúng yêu cầu chung.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, tuyển sinh đầu cấp THCS sẽ được thực hiện thông qua xét tuyển, vì vậy, các phụ huynh nên chú ý theo dõi những thông tin tuyển sinh lớp 6 mới nhất để có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ nhập học vào lớp 6, hồ sơ xét tuyển lớp 6 đầy đủ, nhằm giúp các em có thể hoàn thiện được hồ sơ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-nhap-hoc-vao-lop-6-gom-nhung-gi-25210n.aspx
Nếu bạn có con em đang chuẩn bị vào lớp 1, thì ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sợ nhập học vào lớp 1 nhé, tuy không có quá nhiều thứ cần chuẩn bị nhưng việc chuẩn bị hồ sơ nhập học vào lớp 1 càng sớm thì bạn sẽ có thời gian để làm nhiều việc khác hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS
Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS
Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?
Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên khi trúng tuyển đại học, cao đẳng
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ nhập học vào lớp 6

, giấy tờ nhập học vào lớp 6,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hồ sơ nhập học

    Dành cho các em đỗ đại học

    Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp dành cho các em học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, sau khi có kết quả điểm thi nếu đậu, trường học sẽ gửi giấy báo nhập học và hẹn ngày ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá