Mozilla phát hành bản cập nhật Firefox 71.0

Trình duyệt Firefox chắc hẳn chẳng còn xa gì với những người thường xuyên phải làm việc trực tuyến với ưu điểm hoạt động nhanh, hiệu quả, và đặc biệt là rất đáng tin cậy, mới đây trình duyệt này vừa được cập nhật lên phiên bản 71.0, người dùng có thể tải về và cài đặt theo hướng dẫn dưới đây.

Firefox là một trình duyệt web nhanh với đầy đủ tính năng. Nó mang lại cho người dùng tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, giúp chống lại virus, phần mềm gián điệp, và phần mềm độc hại. Nó cũng có thể dễ dàng chặn các cửa sổ không mong muốn. Điều khiến cho Firefox trở thành một trình duyệt phổ biến đó là giao diện đơn giản mà hiệu quả, tốc độ duyệt web nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ.

firefox phat hanh ban cap nhat firefox 71 0

Phát hành bản cập nhật Mozilla Firefox 71.0

Ngay bây giờ, người dùng có thể tải và khám phá ngay những cập nhật mới phiên bản 71.0 của trình duyệt Firefox được ra mắt ngày 02/12/2019 trong liên kết bên dưới.

- Tải trình duyệt Firefox 32bit tại đây: Download Firefox 71.0 32bit
- Tải trình duyệt Firefox 64bit tại đây: Download Firefox 71.0 64bit

Firefox có đầy đủ các tính năng để duyệt web. Đây là một trình duyệt rất đáng tin cậy và linh hoạt, nhờ vào các tùy chọn bảo mật và tùy chỉnh khác nhau. Firefox giúp chặn các cửa sổ không mong muốn, truy cập nhiều trang web khác nhau trên cùng một cửa sổ, tích hợp tìm kiếm Google, đơn giản hóa quyền kiểm soát riêng tư, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý, giúp hiển thị nhiều trang hơn bất cứ trình duyệt nào, và một số tính năng khác giúp tận dụng tối đa thời gian online của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-phat-hanh-ban-cap-nhat-firefox-71-0-54625n.aspx
Với những người đã quen việc nghe nhạc khi ngủ thì tính năng Sleep Timer của Spotify trên iOS mới được sẽ là cập nhật tiện lợi giúp bạn dễ dàng cài đặt tạm ngưng phát bài hát khi ngủ quên.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla phát hành Firefox 62.0.3 vá các lỗ hổng bảo mật
Firefox 69 chính thức được phát hành
Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Mozilla phát hành bản cập nhật cuối cùng cho trình duyệt Firefox cũ trên Android
Từ khoá liên quan:

Cập nhật Firefox 71.0

, Tải Firefox 71.0, download Firefox 71.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá