Firefox - Khắc phục lỗi liên quan đến Add-on của RealPlayer

Bạn đang cài đặt sử dụng Firefox như công cụ chính để truy cập Internet. Nhưng gần đây, trình duyệt của bạn gặp một số lỗi nghiêm trọng mà nguyên nhân là do Add-on của RealPlayer. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi trên.

Trong các tiện ích hỗ trợ nghe nhạc và xem phim của Firefox thì RealPlayer là một công cụ hỗ trợ được đánh giá cao. Ngoài việc, hỗ trợ xem phim và nghe nhạc trực tuyến phần mềm này còn hỗ trợ download Audio và Video từ Firefox. Bạn cũng đang sử dụng phần mềm này nhưng gặp một số vấn như không thể dùng RealPlayer tải video và Audio được. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng xem nhạc và phim trực tuyến không được. Bài hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách có thể sửa lỗi trên.

Nguyên nhân gây ra lỗi của các Add-on của RealPlayer:

- Do Add-on của RealPlayer không tương thích với phiên bản của Firefox.

- Máy bạn cài phiên bản Flash Player 11.3. Đây là phiên bản Flash hoàn toàn không tương thích với Add-on của RealPlayer.

- Do người dùng kích hoạt sử dụng phiên bản RealPlayer quá cũ nên vô tình cài đặt một số plugin cũ bị lỗi.

Khi bạn kích hoạt Extension của RealPlayer trên Firefox hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng không thể tải hoặc nghe video, audio bằng RealPlayer hay các cách khác.

Cách khắc phục vấn đề liên quan đến RealPlayer:

- Cách 1: Nâng cấp version mới nhất của Abode Flash Player để tương thích với trình duyệt Firefox và phần mềm RealPlayer. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player tại đây : Download Flash Player

- Cách 2: Nâng cấp Add-on của phần mềm RealPlayer. Bạn có thể download RealPlayer bản mới nhất hoặc chỉ cần nâng cấp từ kho quản lý Add-ons của Firefox

- Đầu tiên bật trình duyệt Firefox lên, bạn nhấn vào Tools --> Add-ons( có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shft+ A).

khac phuc, xu ly loi add-ons cua RealPlayer

- Cửa số Add-ons Manager tab hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng như trong hình dưới đây.

-Tiếp theo chon dòng Check for Updates để hệ thống tự động nâng cấp tất cả các Add-on đã được cài đặt trong Firefox( trong đó có cả Add-on của RealPlayer).

Firefox

-Sau khi nâng cấp xong thì nhấn Restart để hoàn thành quá trình cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-khac-phuc-loi-lien-quan-den-add-on-cua-realplayer-177n.aspx
- Cách 3: Nâng cấp phiên bản mới nhất của Firefox để tránh lỗi không tương thích với Add-on hoặc với phần mềm RealPlayer. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Firefox tại đây : Download Firefox

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi liên quan đến Add-on của phần mềm RealPlayer trên trình duyệt Firefox, đây là công cụ hỗ trợ nghe nhạc, xem phim tuyệt vời được tích hợp trên trình duyệt.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khắc phục lỗi khởi động trình duyệt
Firefox - Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt
Firefox - Khắc phục lỗi Not Responding phiền toái trên trình duyệt
2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn
Khắc phục, xử lý sự cố trên trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

xử lý lỗi add on của RealPlayer

, firefox bị lỗi liên quan tới add-on, fix lỗi add-on RealPlayer trên Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá