Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

Facebook sắp cho ra mắt Facebook Study, ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng để theo dõi cách mà người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng Facebook Study mới sẽ theo dõi các ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại người dùng, thời gian mà họ dành mỗi ngày để sử dụng ứng dụng, quốc gia mà họ sinh sống và các dữ liệu ứng dụng bổ sung có thể tiết lộ các tính năng cụ thể mà người dùng đang sử dụng.

Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ sẽ không thu thập bất kỳ nội dung cụ thể nào bao gồm tin nhắn, mật khẩu và các trang web mà người dùng đã truy cập.

facebook study ung dung tra tien cho nguoi dung khi su dung

Study ra mắt chỉ sau vài tháng sau khi ứng dụng nghiên cứu theo dõi người dùng, Facebook Research "đóng cửa" hồi đầu năm nay sau một số tranh cãi. Theo báo cáo trên TechCrunch, Facebook Research trên iPhone dựa vào chứng chỉ đặc biệt cho phép ứng dụng đánh lừa App Store và truy cập sâu hơn thiết bị của người dùng, điều này vi phạm các quy tắc của Apple.

Với việc ra mắt ứng dụng Study cho thấy Facebook vẫn cần đến các dữ liệu về cách mà người dùng sử dụng thiết bị di động của họ.

Ứng dụng mới này chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên và sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng Android, bao gồm một loạt các màn hình mô tả các loại dữ liệu mà ứng dụng này thu thập và cách mà những dữ liệu thu thập được sử dụng như thế nào.

Độ tuổi người dùng được xác minh bằng cách đối chiếu độ tuổi trên tài khoản Facebook của họ. Ngoài ra những người tham gia yêu cầu phải có một tài khoản PayPal để thanh toán và phải đủ từ 18 tuổi trở lên, tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

Facebook cho biết hãng sẽ tham chiếu các dữ liệu khác nhau về người dùng khi phân tích dữ liệu từ ứng dụng, các dữ liệu này sẽ không được sử dụng để xây dựng các quảng cáo nhắm mục tiêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-study-ung-dung-tra-tien-cho-nguoi-dung-khi-su-dung-48461n.aspx
Phát ngôn viên của Facebook không tiết lộ số tiền sẽ trả cho những người sử dụng ứng dụng. Chỉ biết ứng dụng sẽ được ra mắt ở Mỹ và Ấn Độ, và không phải tất cả người dùng đều có thể tham gia. Mọi thông tin mới nhất, các bạn chú ý theo dõi trên trang tin công nghệ của Taimienphi nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách khắc phục lỗi vào Facebook màn hình trắng
Từ khoá liên quan:

Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

, Facebook, Facebook ra mắt ứng dụng Study,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Facebook không vào được, phải làm sao?

  Bạn đăng nhập Facebook không vào được? Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần xem nguyên nhân khiến việc truy cập vào Facebook không được để đưa ra cách xử lý, khắc phục kịp thời và tránh mắc lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá