Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

Facebook sắp cho ra mắt Facebook Study, ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng để theo dõi cách mà người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng Facebook Study mới sẽ theo dõi các ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại người dùng, thời gian mà họ dành mỗi ngày để sử dụng ứng dụng, quốc gia mà họ sinh sống và các dữ liệu ứng dụng bổ sung có thể tiết lộ các tính năng cụ thể mà người dùng đang sử dụng.

Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ sẽ không thu thập bất kỳ nội dung cụ thể nào bao gồm tin nhắn, mật khẩu và các trang web mà người dùng đã truy cập.

facebook study ung dung tra tien cho nguoi dung khi su dung

Study ra mắt chỉ sau vài tháng sau khi ứng dụng nghiên cứu theo dõi người dùng, Facebook Research "đóng cửa" hồi đầu năm nay sau một số tranh cãi. Theo báo cáo trên TechCrunch, Facebook Research trên iPhone dựa vào chứng chỉ đặc biệt cho phép ứng dụng đánh lừa App Store và truy cập sâu hơn thiết bị của người dùng, điều này vi phạm các quy tắc của Apple.

Với việc ra mắt ứng dụng Study cho thấy Facebook vẫn cần đến các dữ liệu về cách mà người dùng sử dụng thiết bị di động của họ.

Ứng dụng mới này chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên và sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng Android, bao gồm một loạt các màn hình mô tả các loại dữ liệu mà ứng dụng này thu thập và cách mà những dữ liệu thu thập được sử dụng như thế nào.

Độ tuổi người dùng được xác minh bằng cách đối chiếu độ tuổi trên tài khoản Facebook của họ. Ngoài ra những người tham gia yêu cầu phải có một tài khoản PayPal để thanh toán và phải đủ từ 18 tuổi trở lên, tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

Facebook cho biết hãng sẽ tham chiếu các dữ liệu khác nhau về người dùng khi phân tích dữ liệu từ ứng dụng, các dữ liệu này sẽ không được sử dụng để xây dựng các quảng cáo nhắm mục tiêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-study-ung-dung-tra-tien-cho-nguoi-dung-khi-su-dung-48461n.aspx
Phát ngôn viên của Facebook không tiết lộ số tiền sẽ trả cho những người sử dụng ứng dụng. Chỉ biết ứng dụng sẽ được ra mắt ở Mỹ và Ấn Độ, và không phải tất cả người dùng đều có thể tham gia. Mọi thông tin mới nhất, các bạn chú ý theo dõi trên trang tin công nghệ của Taimienphi nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới
Từ khoá liên quan:

Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

, Facebook, Facebook ra mắt ứng dụng Study,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá