Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại giờ đây rất cần thiết khi mà các thiết bị smartphone được sử dụng nhiều hơn trong công việc. Vậy phải làm thế nào để có thể đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Chrome trên các thiết bị khác nhau (như máy tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng...) thì tính năng đồng bộ cho phép bạn tải và sử dụng các thiết lập trên trình duyệt Google Chrome (History, Passwords, Bookmarks, Extensions, các tab đang mở...) đã được đồng bộ với tài khoản Gmail trước đó, ở bất cứ thiết bị nào. Ngoài cách đồng bộ dữ liệu bằng tài khoản iCloud trên các thiết bị iOS thì với tiện ích mà Google đem lại bạn hoàn toàn có thể sao lưu cũng như đồng bộ qua lại các thiết bị smartphone với máy tính cá nhân của mình. Hãy cùng Taimienphi thực hiện cách đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại qua các bước dưới đây nhé.

dong bo bookemarks

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Hướng dẫn đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính của trình duyệt Google Chrome trên máy tính, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt chọn Settings (Cài đặt).

dong bo bookmarks chrome

Bước 2: Tại trang Cài đặt, các bạn đăng nhập tài khoản Google và chọn Advanced sync settings (Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao).

dong bo bookmarks chorme tu may tinh sang dien thoai

Bước 3: Sau đó sẽ có một hộp thoại xuất hiện, các bạn sẽ có 2 lựa chọn

            - Sync everything (Đồng bộ hóa tất cả): Mặc định đã được chọn tất.

            - Choose what to sync (Chọn loại dữ liệu để đồng bộ hóa): Tùy chọn loại dữ liệu để đồng bộ.

Sau khi đã chọn xong các bạn nhấn OK

google chrome

Bước 4: Trở lại điện thoại, các bạn mở ứng dụng Google Chrome, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

sync bookmarks

Bước 5: Tại đây các bạn tiến hành Đăng nhập tài khoản Google của mình theo hướng dẫn và cuối cùng là xác nhận tài khoản bằng cách nhấn vào Continue

sync bookmarks chrome

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn chạm vào phần hiển thị tên tài khoản của mình và nhấn chọn Sync (Đồng bộ hóa) ở giao diện tiếp theo.

sync bookmarks tu may tinh sang dien thoai

Theo mặc định, tính năng này chưa được bật và bị ẩn đi cho nên chúng ta phải gạt nút bên cạnh để kích hoạt nó.

sync bookmarks dien thoai

Bước 7: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Google Chrome, các bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng và chọn Bookmarks (Dấu trang).

dong bo dau trang chrome

Ở đây các bạn lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái để thấy được các trang đánh dấu khác được đồng bộ từ máy tính sang. Chỉ cần chạm vào 1 thư mục bất kì các bạn có thể xem được các đường dẫn, đồng thời cũng có thể xóa hoặc đổi tên ngay các đường dẫn đó.

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản mà Taimienphi giới thiệu trên đây các bạn đã có thể đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng không cần phải sử dụng đến phần mềm khác như iTunes hay iTools... trong đó iTunes là phần mềm kết nối dữ liệu giữa iPhone và máy tính hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bo-bookmarks-chrome-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-13332n.aspx
Ngoài ra, với những bạn thường xuyên làm việc trên Google Chrome các bạn có thể tham khảo cách mở tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại. Nghe chừng rất đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích đối với rất nhiều người.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome
Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Tạo Users cho người dùng trên trình duyệt Google Chrome
Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS
Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đồng bộ bookmarks chrome từ máy tính sang điện thoại

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Vệ Thần Arena CMN mới nhất

  Game chiến thuật mang phong cách Châu Âu Vệ Thần Arena của NPH CMN đã khai mở những máy chủ đầu tiên cùng với GiftCode Vệ Thần Arena CMN mới nhất dành cho Tân Thủ, người chơi không cần nạp thẻ mà chỉ cần thu thập Lì Xì cũng có hàng nghìn viên Kim Cương siêu giá trị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá