Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại giờ đây rất cần thiết khi mà các thiết bị smartphone được sử dụng nhiều hơn trong công việc. Vậy phải làm thế nào để có thể đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Chrome trên các thiết bị khác nhau (như máy tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng...) thì tính năng đồng bộ cho phép bạn tải và sử dụng các thiết lập trên trình duyệt Google Chrome (History, Passwords, Bookmarks, Extensions, các tab đang mở...) đã được đồng bộ với tài khoản Gmail trước đó, ở bất cứ thiết bị nào. Ngoài cách đồng bộ dữ liệu bằng tài khoản iCloud trên các thiết bị iOS thì với tiện ích mà Google đem lại bạn hoàn toàn có thể sao lưu cũng như đồng bộ qua lại các thiết bị smartphone với máy tính cá nhân của mình. Hãy cùng Taimienphi thực hiện cách đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại qua các bước dưới đây nhé.

dong bo bookemarks

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Hướng dẫn đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính của trình duyệt Google Chrome trên máy tính, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt chọn Settings (Cài đặt).

dong bo bookmarks chrome

Bước 2: Tại trang Cài đặt, các bạn đăng nhập tài khoản Google và chọn Advanced sync settings (Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao).

dong bo bookmarks chorme tu may tinh sang dien thoai

Bước 3: Sau đó sẽ có một hộp thoại xuất hiện, các bạn sẽ có 2 lựa chọn

            - Sync everything (Đồng bộ hóa tất cả): Mặc định đã được chọn tất.

            - Choose what to sync (Chọn loại dữ liệu để đồng bộ hóa): Tùy chọn loại dữ liệu để đồng bộ.

Sau khi đã chọn xong các bạn nhấn OK

google chrome

Bước 4: Trở lại điện thoại, các bạn mở ứng dụng Google Chrome, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

sync bookmarks

Bước 5: Tại đây các bạn tiến hành Đăng nhập tài khoản Google của mình theo hướng dẫn và cuối cùng là xác nhận tài khoản bằng cách nhấn vào Continue

sync bookmarks chrome

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn chạm vào phần hiển thị tên tài khoản của mình và nhấn chọn Sync (Đồng bộ hóa) ở giao diện tiếp theo.

sync bookmarks tu may tinh sang dien thoai

Theo mặc định, tính năng này chưa được bật và bị ẩn đi cho nên chúng ta phải gạt nút bên cạnh để kích hoạt nó.

sync bookmarks dien thoai

Bước 7: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Google Chrome, các bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng và chọn Bookmarks (Dấu trang).

dong bo dau trang chrome

Ở đây các bạn lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái để thấy được các trang đánh dấu khác được đồng bộ từ máy tính sang. Chỉ cần chạm vào 1 thư mục bất kì các bạn có thể xem được các đường dẫn, đồng thời cũng có thể xóa hoặc đổi tên ngay các đường dẫn đó.

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản mà Taimienphi giới thiệu trên đây các bạn đã có thể đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng không cần phải sử dụng đến phần mềm khác như iTunes hay iTools... trong đó iTunes là phần mềm kết nối dữ liệu giữa iPhone và máy tính hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bo-bookmarks-chrome-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-13332n.aspx
Ngoài ra, với những bạn thường xuyên làm việc trên Google Chrome các bạn có thể tham khảo cách mở tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại. Nghe chừng rất đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích đối với rất nhiều người.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Users cho người dùng trên trình duyệt Google Chrome
Cách dùng điện thoại android trên trình duyệt Chrome
Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
Cách tắt thông báo Facebook trên Google Chrome
Mẹo giảm bộ nhớ RAM nhanh chóng khi mở Chrome trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đồng bộ bookmarks chrome từ máy tính sang điện thoại

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Biệt danh hay cho bạn gái

  Gọi tên nhau bằng biệt danh cũng là cách thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái, giúp gắn kết nhau hơn. Với những biệt danh hay dành cho con gái đảm bảo người bạn gái của bạn sẽ rất thích thú. Nếu bạn vẫn chữa nghĩ ra được biệt danh hay cho bạn gái thì đừng bỏ lỡ bài viết đưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá