Đồng bộ bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại iPhone, Android

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại giờ đây rất cần thiết khi mà các thiết bị smartphone được sử dụng nhiều hơn trong công việc. Vậy phải làm thế nào để có thể đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Google Chrome trên các thiết bị khác nhau (như máy tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng...) thì tính năng đồng bộ cho phép bạn tải và sử dụng các thiết lập trên trình duyệt Google Chrome (History, Passwords, Bookmarks, Extensions, các tab đang mở...) đã được đồng bộ với tài khoản Gmail trước đó, ở bất cứ thiết bị nào. Ngoài cách đồng bộ dữ liệu bằng tài khoản iCloud trên các thiết bị iOS thì với tiện ích mà Google đem lại bạn hoàn toàn có thể sao lưu cũng như đồng bộ qua lại các thiết bị smartphone với máy tính cá nhân của mình. Hãy cùng Taimienphi thực hiện cách đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại qua các bước dưới đây nhé.

dong bo bookemarks

Đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Hướng dẫn đồng bộ Bookmarks Chrome từ máy tính sang điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính của trình duyệt Google Chrome trên máy tính, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải trình duyệt chọn Settings (Cài đặt).

dong bo bookmarks chrome

Bước 2: Tại trang Cài đặt, các bạn đăng nhập tài khoản Google và chọn Advanced sync settings (Cài đặt đồng bộ hóa nâng cao).

dong bo bookmarks chorme tu may tinh sang dien thoai

Bước 3: Sau đó sẽ có một hộp thoại xuất hiện, các bạn sẽ có 2 lựa chọn

            - Sync everything (Đồng bộ hóa tất cả): Mặc định đã được chọn tất.

            - Choose what to sync (Chọn loại dữ liệu để đồng bộ hóa): Tùy chọn loại dữ liệu để đồng bộ.

Sau khi đã chọn xong các bạn nhấn OK

google chrome

Bước 4: Trở lại điện thoại, các bạn mở ứng dụng Google Chrome, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

sync bookmarks

Bước 5: Tại đây các bạn tiến hành Đăng nhập tài khoản Google của mình theo hướng dẫn và cuối cùng là xác nhận tài khoản bằng cách nhấn vào Continue

sync bookmarks chrome

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn chạm vào phần hiển thị tên tài khoản của mình và nhấn chọn Sync (Đồng bộ hóa) ở giao diện tiếp theo.

sync bookmarks tu may tinh sang dien thoai

Theo mặc định, tính năng này chưa được bật và bị ẩn đi cho nên chúng ta phải gạt nút bên cạnh để kích hoạt nó.

sync bookmarks dien thoai

Bước 7: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Google Chrome, các bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng và chọn Bookmarks (Dấu trang).

dong bo dau trang chrome

Ở đây các bạn lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái để thấy được các trang đánh dấu khác được đồng bộ từ máy tính sang. Chỉ cần chạm vào 1 thư mục bất kì các bạn có thể xem được các đường dẫn, đồng thời cũng có thể xóa hoặc đổi tên ngay các đường dẫn đó.

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản mà Taimienphi giới thiệu trên đây các bạn đã có thể đồng bộ Bookmarks Chorme từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng không cần phải sử dụng đến phần mềm khác như iTunes hay iTools... trong đó iTunes là phần mềm kết nối dữ liệu giữa iPhone và máy tính hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dong-bo-bookmarks-chrome-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-13332n.aspx
Ngoài ra, với những bạn thường xuyên làm việc trên Google Chrome các bạn có thể tham khảo cách mở tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại. Nghe chừng rất đơn giản nhưng sẽ rất hữu ích đối với rất nhiều người.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome
Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Tạo Users cho người dùng trên trình duyệt Google Chrome
Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS
Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đồng bộ bookmarks chrome từ máy tính sang điện thoại

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn

  Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn với những khái quát ngắn gọn về nội dung, nghệ thuật tác phẩm dưới dạng sơ đồ là tài liệu tham khảo mà các em học sinh lớp 10 không nên bỏ qua khi tìm hiểu và phân tích bài Lời tiễn dặn. Các em hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá