Địa chỉ ip wifi TP Link là bao nhiêu

Khi sử dụng các loại Wifi TP link chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến địa chỉ IP, vậy địa chỉ IP wifi TP Link là bao nhiêu và cách tìm địa chỉ này như thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ IP của modem wifi là nơi modem cho phép người dùng truy cập để thay đổi những thiết lập, cài đặt của modem như mật khẩu wifi, tên wifi, băng tần phát sóng,… Tuy nhiên, mỗi hãng sản xuất modem lại có những địa chỉ khác nhau và không đồng nhất, khiến việc truy cập trở nên khó khăn hơn.

Modem wifi TP link là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đối với một số loại modem thông dụng thì địa chỉ ip sẽ là : 192.168.1.1. Đó chính là địa chỉ ip wifi TP link

Địa chỉ ip wifi TP Link là bao nhiêu, xem iP TP-Link wireless router

- Bạn nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run và gõ cmd

dia chi ip wifi tp link la bao nhieu

- Cửa sổ Dos xuất hiện và bạn nhập vào dòng lệnh: ipconfig

dia chi ip wifi tp link la bao nhieu 2

- Default Gateway chính là địa chỉ IP modem wifi TP link bạn cần tìm.

dia chi ip wifi tp link la bao nhieu 3

Như vậy với bài viết trên đây, bạn đã biết địa chỉ ip wifi TP Link là bao nhiêu rồi phải không? Ngoài ra, mỗi nhà cung cấp Internet có địa chi IP riêng, chẳng hạn như địa chỉ IP của các nhà mạng như Viettel, VNPT hay FPT đều khác nhau. Trường hợp bạn đang sử dụng mạng internet FPT và muốn biết địa chỉ IP của mạng FPT là bao nhiêu, hãy tham khảo qua bài viết mà Taimienphi đã chia sẻ. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-wifi-tp-link-la-bao-nhieu-23189n.aspx
Hầu hết các tài khoản đăng nhập modem cũng như password tương ứng đều giống nhau là Admin/Admin, tuy nhiên cũng có một vài modem sử dụng tên và password riêng của nhà phát hành, các bạn cần chú ý hỏi nhân viên tới lắp đặt về tài khoản cũng như pass đăng nhập modem wifi để có thể truy cập vào cài đặt cũng như thay đổi các thông số được thiết lập sẵn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm địa chỉ IP của Router trên Windows 10
Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
tplinklogin.net, địa chỉ đăng nhập Modem TP Link phổ biến
Admin và Password đăng nhập Modem TP-link, Tenda như thế nào?
Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel
Từ khoá liên quan:

địa chỉ ip wifi tp link

, địa chỉ ip modem tp link, địa chỉ IP của TP-Link wireless router,

SOFT LIÊN QUAN
  • TP LINK Wireless Configuration Utility

    Cấu hình mạng không dây

    TP-LINK Wireless Configuration Utility là ứng dụng trực quan được thiết kế nhằm hỗ trợ khả năng tự động phát hiện và cấu hình các cạc điều hợp không dây, cho phép người dùng các thiết bị phần cứng TP-LINK tùy chỉnh thiết ...

Tin Mới