Địa chỉ ip mạng FPT là bao nhiêu?

Biết được địa chỉ IP của các nhà mạng giúp người dùng hiểu rõ hơn lượng truy cập của mình đến từ nhà mạng nào đồng thời ngăn chặn các lượng truy cập không cần thiết. Nếu đang sử dụng dịch vụ cung cấp Internet FPT và muốn biết địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.

Địa chỉ IP sẽ giúp bạn gỡ bí trong một số trường hợp, hay gặp nhất thường là khi đường truyền Internet của bạn bị lỗi. Lúc này bạn cần chia lại địa chỉ IP mà không rõ địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiêu.

Có 2 cách để bạn xác định địa chỉ IP của mạng FPT bạn đang dùng

Cách 1: Sử dụng dòng lệnh

- Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ dòng chữ cmd sau đó nhấn Enter

dia chi ip mang fpt la bao nhieu

- Cửa sổ dòng lệnh Command Prompt xuất hiện, bạn nhập vào lệnh ipconfig tại dấu nhắc lệnh và nhấn Enter.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 2

- Lúc này bạn để ý đến thông tin phần Default Gateway của mình. Thông thường sẽ có địa chỉ là 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1. Đây chính là địa chỉ IP mạng FPT của bạn.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 3

Cách 2: Kiểm tra Open Network

- Đầu tiên bạn tìm tới biểu tượng mạng sau đó click phải chuột và chọn Open Network and Sharing Center.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 4

- Cửa sổ Open Network and Sharing Center xuất hiện bạn nhấn vào mục Local Area Connection ->Details

 

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 5

- Hộp thoại Network Connection Details mở ra, tại đây bạn cũng có thể xem được thông tin nhà mạng của mình.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 6

Như vậy bạn đã biết được thông tin của địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiều rồi phải không nào? VNPT cũng là nhà cũng cấp dịch vụ Internet phổ biến được nhiều người sử dụng. Chính vì nhẽ đó mà nhu cầu người dùng tìm hiểu về địa chỉ IP mạng VNPT cũng rất cao, nếu biết được địa chỉ IP mạng VNPT sẽ giúp người dùng dễ dàng sử lý các sự cố liên quan đến các dịch vụ Internet từ nhà mạng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-mang-fpt-la-bao-nhieu-23190n.aspx
FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet phổ biến tại Việt Nam, hầu hết các bạn sinh viên đều sử dụng các gói mạng của FPT, chính vì thế, đôi lúc đường truyền bị chập chờn, để biết được tình trạng mạng internet của mình, bạn cần biết cách kiểm tra tốc độ mạng FPT, giống với việc kiểm tra tốc độ mạng của các nhà cùng cấp khác như VNPT hay Viettel, để kiểm tra tốc mạng FPT, bạn có thể truy cập vào dịch vụ trực tuyến Speedtest để tự mình kiểm tra!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
Địa chỉ IP 192.168.1.2 là gì?
Địa chỉ IP là gì?
Default Gateway là gì? Tìm Gateway mặc định của Modem wifi VNPT, FPT, Viettel
Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
Từ khoá liên quan:

địa chỉ IP mạng FPT

, cách tìm địa chỉ IP mạng FPT,

SOFT LIÊN QUAN
 • tigerVPN

  Ẩn địa chỉ IP, kết nối mạng an toàn

  tigerVPN là phần mềm cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực khi lướt web qua kết nối mã hóa và bảo mật, đăng nhập từ nhiều vị trí khác nhau trên khắp thế giới để truy cập các nội dụng đa phương tiện bị chặn trong khu vực đang sinh sống vì lý do nào đó.

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, đáp số bài 60, 61, 62, 63, 64, 65 SGK

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, chia sẻ phương pháp giải, đáp số bài 60 trang 125; bài 61, 62,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá