Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank

Các bước đăng ký Internet Banking LienVietPostBank cũng đơn giản không kém gì việc đăng ký làm ATM, việc đăng ký dịch vụ Internet Bank của ngân hàng Liên Việt giúp bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, kiểm tra số sư, kiểm tra lịch sử ... nhanh chóng mà không cần phải ra ngân hàng hoặc ra cây ATM mới có thể thực hiện được.

Giống như các ngân hàng khác của Việt Nam, ngân hàng Liên Việt (LienVietPostBank) cũng đã triển khai dịch vụ Internet Banking nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để chuyển tiền, truy vấn số dư ... nhanh chóng, không cần phải di chuyển thì bạn đừng bỏ qua dịch vụ này. Sau đây là cách đăng ký Internet Banking LienVietPostBank, các bạn tham khảo để đăng ký nhé.

dang ky internet banking lienvietpostbank

Đăng ký Internet Banking ngân hàng Liên Việt

- Download LienVietPostBank Cho Android
- Download LienVietPostBank Cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking LienVietPostBank

Để đăng ký Internet Banking của ngân hàng Liên Việt thì quý khách làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dùng dịch vụ theo mẫu của ngân hàng Liên Việt. Bạn có thể tải trên website của ngân hàng về hoặc có thể lấy tại chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng.
Bước 2: Nộp phiếu đăng ký dùng dịch vụ Internet Banking cho nhân viên ngân hàng cùng chứng minh thư để nhân viên đối chiếu.
Bước 3: Hoàn thành thủ tục đăng ký.

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking LienVietPostBank

- Truy vấn thông tin tài khoản: truy vấn số dư, tiền gửi thanh toán, lịch sử giao dịch.
- Chuyển khoản: Chuyển cùng ngân hàng LienVietPostBank hoặc khác ngân hàng.
- Thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, tiền mạng.
- Nạp thẻ điện thoại.
- Bảo mật thông tin an toàn.
- ...

Trên đây là hướng dẫn đăng ký Internet Banking LienVietPostBank, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích để đăng ký dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện nhất, tránh phải đi lại nhiều lần.

Cùng với đó, Taimienphi.vn còn chia sẻ cách kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank giúp các bạn đọc kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank dễ dàng, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-internet-banking-lienvietpostbank-43078n.aspx
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) là một trong số những ngân hàng đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây, và giờ làm việc LienVietPostBank cũng là một trong số những vấn đề được quan tâm.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank
Thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần
Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank

, đăng ký Internet Banking LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking GPBank

  Thực hiện đăng ký SMS Banking GPBank là một trong những cách giúp bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản GP Bank dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đi ra ngân hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ SMS Banking GPBank còn mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích.

 • Cách đăng ký SMS Banking CBBANK

  Cách đăng ký SMS Banking CBBANK hiện nay vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký Online nên khi bạn muốn đăng ký dịch vụ hữu ích này thì bạn cần phải tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng CBBANK để đăng

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá