Đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank

Với hướng dẫn đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank sau đây sẽ giúp bạn tự đổi mật khẩu ATM ngân hàng Liên Việt của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải ra các điểm giao dịch/chi nhánh LienVietPostBank.

Không chỉ ra chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Liên Việt mà bạn cũng có thể đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank tại các cây rút tiền ATM của ngân hàng Liên Việt. Sau đây là cách đổi mật khẩu ATM ngân hàng Liên Việt, các bạn có thể tham khảo.

doi mat khau atm lienvietpostbank

Đổi mã pin ATM LienVietPostBank

- Download LienVietPostBank Cho Android
- Download LienVietPostBank Cho iPhone

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank

Bước 1: Nếu bạn không có thời gian đổi mật khẩu tại chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng Liên Việt thì bạn có thể tìm đến cây ATM LienVietPostBank để tiết kiệm thời gian cũng như không phải sắp xếp công việc của mình mà có thể ra lúc nào cũng được.
Bước 2: Nhét thẻ ATM vào khe của cây ATM LienVietPostBank theo hướng dẫn.
Bước 3: Nhập mật khẩu cũ vào để có thể truy cập vào tài khoản ATM của bạn.
Bước 4: Sau khi hiển thị bảng menu thì bạn chọn phần đổi mã pin/mật khẩu.
Bước 5: Nhận 2 lần mật khẩu mà bạn muốn đổi.
Bước 6: Sau khi đã đổi được mật khẩu ATM LienVietPostBank thành công thì bạn rút thẻ ATM ra sau đó nhét thẻ lại để kiểm tra việc đổi mật khẩu thành công chưa.

Các lưu ý khi đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank

- Bạn cần nhớ được mật khẩu cũ để nhập mật khẩu.
- Nên tới cây ATM LienVietPostBank gần ngân hàng cũng như tránh nơi vắng vẻ để có thể đảm bảo được an toàn.
- Đổi mật khẩu ATM của mình thường xuyên nhằm đảm bảo tính bảo mật.
- Không nên nhập định dạng mật khẩu như là 000000, 222222, 333333, 654321 ...

Việc đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank không hề khó chút nào, bạn chỉ cần ra cây ATM và thực hiện theo các bước là đổi được mật khẩu thành công.

Cùng với hướng dẫn đổi mã pin ATM LienVietPostBank thì Taimienphi.vn còn chia sẻ cách rút tiền ATM LienVietPostBank giúp bạn đọc rút tiền ATM LienVietPostBank dễ dàng và hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-atm-lienvietpostbank-43081n.aspx
Có rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn đến thực hiện các thao tác giao dịch tại ngân hàng LienVietPostBank nhưng chưa nắm được giờ làm việc LienVietPostBank, vậy các bạn có thể tham khảo tại bài viết tổng hợp của chúng tôi để nắm vững thời gian làm việc của ngân hàng này.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank
Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Đổi mật khẩu LienVietPostBank

, doi mat khau LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá