Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

Giống như các ngân hành khác, thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank cũng rất đơn giản, dễ thực hiện, nếu bạn chưa biết thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất.

Việc mở thẻ ATM mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền ... nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang muốn sử dụng thẻ ATM ngân hàng Liên Việt nhưng chưa biết thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank như thế nào. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ các thủ tục cần thiết khi mở tài khoản LienVietPostBank sau đây.

thu tuc mo the atm lienvietpostbank

Thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt

Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

Để làm thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì bạn cần đảm bảo đủ những điều kiện dưới đây:

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước.
- Trên 18 tuổi.
- Có mở tài khoản của ngân hàng LienVietPostBank hoặc nếu chưa thì bạn có thể mở tài khoản đồng thời với việc làm thẻ.

Mở thẻ ATM LienVietPostBank gồm có giấy tờ gì, mất bao lâu?

Khi đáp ứng được các yêu cầu :

- Ảnh chân dung 3x4
- Chứng minh thư/thẻ căn cước bản sao và bản gốc.
- 50.000 đồng lệ phí làm thẻ.

Nếu như bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì bạn sẽ được ngân hàng Liên Việt chấp nhận làm thẻ ATM cho bạn.

Thông thường, bạn chỉ cần ra chi nhánh/điểm giao dịch của LienVietPostBank và làm theo hướng dẫn của nhân viên thì sau khoảng 5 phút, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy hẹn với thời gian là 2 tuần sau ra ngân hàng để lấy thẻ. Nhưng nếu như bạn làm ở chi nhánh/điểm giao dịch nhỏ thì bạn nhận thẻ chỉ sau có 1 tuần.

Với hướng dẫn thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank trên đây, hy vọng các bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để ra ngân hàng làm thẻ ATM nhanh chóng, tránh việc đi lại nhiều lần. Liên hệ tới số tổng đài LienVietPostBank để được giải đáp khi có thắc mắc, tổng đài LienVietPostBank là 1800.577.758.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-mo-the-atm-lienvietpostbank-43089n.aspx
 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank
Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

, thu tuc mo the ATM LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo, mẫu số 2

  Tài liệu dàn ý, mẫu số 2 phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình tìm hiểu về phần nội dung kiến thức này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá