Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

Giống như các ngân hành khác, thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank cũng rất đơn giản, dễ thực hiện, nếu bạn chưa biết thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất.

Việc mở thẻ ATM mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền ... nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang muốn sử dụng thẻ ATM ngân hàng Liên Việt nhưng chưa biết thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank như thế nào. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ các thủ tục cần thiết khi mở tài khoản LienVietPostBank sau đây.

thu tuc mo the atm lienvietpostbank

Thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt

Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

Để làm thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì bạn cần đảm bảo đủ những điều kiện dưới đây:

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước.
- Trên 18 tuổi.
- Có mở tài khoản của ngân hàng LienVietPostBank hoặc nếu chưa thì bạn có thể mở tài khoản đồng thời với việc làm thẻ.

Mở thẻ ATM LienVietPostBank gồm có giấy tờ gì, mất bao lâu?

Khi đáp ứng được các yêu cầu :

- Ảnh chân dung 3x4
- Chứng minh thư/thẻ căn cước bản sao và bản gốc.
- 50.000 đồng lệ phí làm thẻ.

Nếu như bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì bạn sẽ được ngân hàng Liên Việt chấp nhận làm thẻ ATM cho bạn.

Thông thường, bạn chỉ cần ra chi nhánh/điểm giao dịch của LienVietPostBank và làm theo hướng dẫn của nhân viên thì sau khoảng 5 phút, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy hẹn với thời gian là 2 tuần sau ra ngân hàng để lấy thẻ. Nhưng nếu như bạn làm ở chi nhánh/điểm giao dịch nhỏ thì bạn nhận thẻ chỉ sau có 1 tuần.

Với hướng dẫn thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank trên đây, hy vọng các bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để ra ngân hàng làm thẻ ATM nhanh chóng, tránh việc đi lại nhiều lần. Liên hệ tới số tổng đài LienVietPostBank để được giải đáp khi có thắc mắc, tổng đài LienVietPostBank là 1800.577.758.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-mo-the-atm-lienvietpostbank-43089n.aspx
 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank
Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank

, thu tuc mo the ATM LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022?

  Cứ gần đến những tháng cuối năm, chắc hẳn bạn cũng giống mọi người đều quan tâm tới bao nhiêu ngày nữa đến Tết phải không? Tết Nguyên đán của chúng ta được tính theo lịch âm, rơi vào tháng 1, 2, 3 (dương lịch) năm sau, để giải đáp còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2022, Tết Tây thì cùng tìm hiểu bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá