Thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần

Dùng thẻ ATM LienVietPostBank đã trở nên quen thuộc với nhiều người đang dùng dịch vụ ngân hàng LienVietPostBank nhưng không phải ai cũng biết thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần. Hãy cùng tham khảo bài viết để rút tiền thuận tiện.

Nắm bắt được việc thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần giúp bạn rút nhanh chóng và hiệu quả hơn, tránh việc phải rút nhiều lần hoặc tưởng không rút được khi nhập số tiền vượt với hạn mức rút tiền theo quy định của ngân hàng Liên Việt.

the atm lienvietpostbank rut toi da bao nhieu tien 1 lan

Thẻ ATM ngân hàng Liên Việt rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần

 

Thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần

Khác với việc rút tiền tại chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng, rút thẻ ATM tại cây ATM thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền tối đa cho một lần rút. Cụ thể là rút tiền mặt qua ATM/POS cùng ngân hàng có hạn mức giao dịch tối đa 1 lần là 5.000.000 VNĐ/1 giao dịch.

the atm lienvietpostbank rut toi da bao nhieu tien 1 lan

Hạn mức giao dịch thẻ

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-lienvietpostbank-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-lan-43088n.aspx
Như vậy, với thông tin chia sẻ ở trên, các bạn đã biết được thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu 1 lần. Nếu như các bạn còn thắc mắc đến dịch vụ của ngân hàng LienVietPostBank thì có thể liên hệ tới tổng đài của ngân hàng để nhân viên trực tổng đài giải đáp, tổng đài LienVietPostBank là 1800.577.758.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM LienVietPostBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần

, the ATM LienVietPostBank rut toi da bao nhieu tien 1 lan,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold

  Một bộ slide đẹp và khoa học không chỉ đảm bảo thỏa mãn về phần nhìn cho buổi thuyết trình mà còn làm tăng tính thuyết phục cho nội dung được nhắc đến, thể hiện sự chuyên nghiệp của người nói. DesignBold là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá