Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?

Bạn đang băn khoăn xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu, có bao nhiêu số để có thể ghi số tài khoản chính xác nhất cho mọi người. Hãy xem bài viết sau đây để chọn cách kiểm trao số tài khoản LienVietPostBank phù hợp.

Hiện tại, việc sở hữu một số tài khoản LienVietPostBank để phục vụ cho việc quản lý tài chính, chi tiêu cho cuộc sống đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng LienVietPostBank (ngân hàng bưu điện Liên Việt), nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ, gây ra những lỗi giao dịch không đáng có.

xem so tai khoan lienvietpostbank o dau

Hướng dẫn cách kiểm tra stk ngân hàng LienVietPostBank

Và để quý khách hiểu rõ hơn về số tài khoản LienVietPostBank, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "cách xem số tài khoản LienVietPostBank". Cùng tìm hiểu nhé! Bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank tại nhà mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.
 

Mục Lục bài viết:
1. Số TK lienvietpostbank có bao nhiêu số?.
2. Cách truy vấn số tài khoản LienVietPostBank.
    Cách 1. Xem STK LienVietPostBank theo cách truyền thống.

    Cách 2. Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank theo cách hiện đại.
    Cách 3. Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng LienVietPostBank.
    Cách 4. Xem số tài khoản LienVietPostBank bằng tin nhắn SMS.
    Cách 5. Xem bằng dịch vụ LienVietPostBank mobile banking, internet banking.

 

1. Số tài khoản lienvietpostbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản LienVietPostBank có 12 chữ số, trong đó 8 chữ số đầu tiên được sử dụng để quy định khách hàng.

Ví dụ: 4500509870418 là một số tài khoản của ngân hàng LienVietPostBank.

Số tài khoản LienVietPostBank thường được ngân hàng cấp cho bạn sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng. Số tài khoản thường được sử dụng để thực hiện các giao dịch gửi tiền vào tài khoản, nhận chuyển khoản, thanh toán hóa đơn giao dịch.

Hiện tại, LienVietPostBank đang cung cấp 3 loại tài khoản chính: tài khoản thẻ thanh toán, tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay.

 

2. Cách truy vấn số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Cách 1: Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank theo cách truyền thống

+ Mang CMND ra chi nhánh/PGD ngân hàng LienVietPostBank gần nhất để được nhân viên cung cấp số tài khoản. (Lưu ý: Để yêu cầu của bạn được hỗ trợ, các bạn phải đến nhân hàng vào đúng giờ làm việc ngân hàng Liên Việt. Cụ thể, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h -16h30).

+ Mang thẻ ATM LienVietPostBank ra cây ATM, đăng nhập mã pin, thao tác rút tiền/chuyển tiền,.., và in biên lai giao dịch. Số tài khoản thẻ thanh toán LienVietPostBank của bạn sẽ được hiển thị trên tờ biên lai này.

Cách 2: Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank theo cách hiện đại

Với những cách kiểm tra này, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính là đã có thể check số tài khoản LienVietPostBank mà mình đang sử dụng.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng LienVietPostBank

Gọi số điện thoại tổng đài ngân hàng LienVietPostBank (1800 57 77 58), cung cấp thông tin cá nhân (số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh,...) để được cung cấp tất cả các số tài khoản mà bạn đang sử dụng tại ngân hàng.

Cách 4: Xem số tài khoản LienVietPostBank bằng tin nhắn SMS

Điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ này là bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng LienVietPostBank.

Thông thường, sau khi đăng ký kích hoạt sử dụng dịch vụ, với một biến động số dư trong tài khoản thẻ, ngân hàng Liên Việt sẽ gửi thông báo về điện thoại cho bạn. Số tài khoản thẻ của của bạn cũng được hiển thị trong tin nhắn này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản thẻ, số tài khoản LienVietPostBank bằng các cú pháp tin nhắn sau: LPB SD gửi 8149. Chỉ sau vài giây, hệ thống LienVietPostBank sẽ gửi về điện thoại của bạn số tài khoản mặc định mà bạn đang sử dụng.

kiem tra so tk lienvietpostbank o dau

Cú pháp kiểm tra stk LienVietPostBank

Cách 5: Xem số tài khoản LienVietPostBank bằng dịch vụ LienVietPostBank mobile banking, internet banking

Điều kiện: Khách hàng cần mang CMND đến ngân hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng ký Internet Banking LienVietPostBank thành công, các bạn sẽ được ngân hàng cấp mã đăng nhập, cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng ứng dụng bằng số điện thoại hợp lệ.

Tra cứu thông tin tài khoản tiết kiệm: Truy cập vào website, ứng dụng của LienVietPostBank, đăng nhập vào hệ thống, đến mục "tra cứu thông tin sổ tiết kiệm", thông tin về tài khoản tiết kiệm của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu số tài khoản thẻ thanh toán: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống của ngân hàng LienVietPostBank, nhập tên, mật khẩu được cấp, click vào mục "thông tin tài khoản" để tra số tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-lienvietpostbank-o-dau-50554n.aspx
Ngoài ra, với những cách tương tự ở trên, các bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank trong tài khoản của mình. Biết nơi xem số tài khoản LienVietPostBank sẽ giúp bạn tìm và kiểm tra số tài khoản của mình xem đã đúng hay chưa, từ đó hỗ trợ tốt nhất cho các giao dịch thanh toán trên tài khoản của bạn được nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
Gửi tiết kiệm tại LienVietPostBank lãi suất cao không?
Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank nhanh chóng, đơn giản
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng LienVietPostBank
Cách hủy SMS Banking LienVietPostBank, Ngân hàng Liên Việt
Từ khoá liên quan:

Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu

, cach xem so tai khoan LienVietPostBank co bao nhieu so, cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • LienVietPostBank

    Giao dịch ngân hàng Liên Việt 24h

    LienVietPostBank hay Liên Việt 24h là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới