Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

Bạn thắc mắc số dư tài khoản LienVietPostBank còn bao nhiêu, vậy hãy cùng tham khảo và thực hiện theo một trong các cách kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank dưới đây để kiêm tra được số dư nhé.

Dùng tài khoản, thẻ ATM của ngân hàng LienVietPostBank đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank. Nếu bạn đang muốn kiểm tra số dư ngân hàng Liên Việt thì hãy tham khảo các cách kiểm tra dưới đây.

kiem tra so du tai khoan lienvietpostbank

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Liên Việt

Cách 1: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt

Đến chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Liên Việt là cách giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản tốt. Tuy nhiên cách này sẽ mất thời gian và mất nhiều thủ tục hơn. Bạn cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước tới chi nhánh/điểm giao dịch LienVietPostBank nào mà bạn cảm thấy thuận tiện rồi nhờ giao dịch viên kiểm tra số dư tài khoản.

Bên cạnh đó, để các giao dịch của bạn được nhân viên đáp ứng và thực hiện thì bạn cần đến ngân hàng đúng giờ làm việc của ngân hàng đó, giờ làm việc LienVietPostBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể là:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Một số chi nhánh của ngân hàng Liên Việt làm sáng thứ 7, liên hệ tổng đài để biết thêm giờ làm việc cũng như biết được chi tiết địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch, tổng đài LienVietPostBank1800.577.758.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua cây ATM

Với cách kiểm tra qua cây ATM thì không cần các thủ tục phức tạp như cách một nhưng cũng tốn thời gian cho việc di chuyển đến cây. Bạn chỉ cần nhét thẻ ATM của mình vào cây ATM, nhập mật khẩu, sau đó xuất hiện menu thì bạn chọn truy vấn số dư. Như thế, bạn đã biết được số dư trong tài khoản LienVietPostBank là bao nhiêu.

Cách 3: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Liên Việt cho phép bạn kiểm tra được số dư trong tài khoản. Bạn chỉ cần soạn tin LPB SD Số tài khoản của bạn rồi gửi 8149.

Chẳn hạn số tài khoản của bạn là 45001234567891 thì bạn chỉ cần soạn LPB SD 45001234567891 gửi 8149.

Cách 4: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua Internet Banking

Internet Banking của LienVietPostBank cũng là một trong các dịch vụ cho phép bạn chuyển khoản, truy vấn số dư ... Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng của dịch vụ này, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-lienvietpostbank-43085n.aspx
Nếu như bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking thì bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank của mình thông qua hai dịch vụ này để tiết kiệm được thời gian. Chỉ cần máy tính, điện thoại kết nối mạng là dễ dàng kiểm tra được.

Tác giả: Duy Vinh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank
Hướng dẫn rút tiền ATM LienVietPostBank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank
LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

, kiem tra so du tai khoan LienVietPostBnak, kiểm tra số dư ngân hàng Liên Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng KienLongBank

  Bài viết cập nhật số điện thoại ngân hàng KienLongBank tổng đài chăm sốc khách hàng, hỗ trợ liên lạc với ngân hàng trong thời gian ngắn, giúp giải đáp thắc mắc, khiếu nại nhanh chóng, kịp thời.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank

  Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các dịch vụ tài chính cấp bách, trong những tình huống cần sự tư vấn và giải quyết nhanh chóng thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Eximbank được Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ gặp không ít lỗi hay sự cố làm gián đoạn các giao dịch nên cần sự hỗ trợ của Đông Á Bank. Lúc này gọi tới số điện thoại Đông Á Bank là sự lựa chọn thích hợp để mọi sự bất tiện được giải quyết nhanh chóng, vì vậy, với bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank chuẩn nhất.

 • Câu đố vui về thầy cô hay nhất

  Không chỉ giúp báo tường trở nên bắt mắt hơn mà câu đố vui 20-11, câu đố về thầy cô còn giúp chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Vì thế, nhân ngày 20-11 sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu đố 20/11, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá