Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank nhưng chưa biết xem bằng cách nào, vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn để xem số dư nhanh chóng, hiệu quả.

Bài viết giúp bạn: Biết được số dư tài khoản LienVietPostBank

Dùng tài khoản, thẻ ATM của ngân hàng LienVietPostBank đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank. Nếu bạn đang muốn kiểm tra số dư ngân hàng Liên Việt thì hãy tham khảo các cách kiểm tra dưới đây.

kiem tra so du tai khoan lienvietpostbank

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Liên Việt, xem số dư tài khoản

Cách 1: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt

Đến chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Liên Việt là cách giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản tốt. Tuy nhiên cách này sẽ mất thời gian và mất nhiều thủ tục hơn. Bạn cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước tới chi nhánh/điểm giao dịch LienVietPostBank nào mà bạn cảm thấy thuận tiện rồi nhờ giao dịch viên kiểm tra số dư tài khoản.

Bên cạnh đó, để các giao dịch của bạn được nhân viên đáp ứng và thực hiện thì bạn cần đến ngân hàng đúng giờ làm việc của ngân hàng đó, giờ làm việc LienVietPostBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể là:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Một số chi nhánh của ngân hàng Liên Việt làm sáng thứ 7, liên hệ tổng đài để biết thêm giờ làm việc cũng như biết được chi tiết địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch, tổng đài LienVietPostBank1800.577.758.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua cây ATM

Với cách kiểm tra qua cây ATM thì không cần các thủ tục phức tạp như cách một nhưng cũng tốn thời gian cho việc di chuyển đến cây. Bạn chỉ cần nhét thẻ ATM của mình vào cây ATM, nhập mật khẩu, sau đó xuất hiện menu thì bạn chọn truy vấn số dư. Như thế, bạn đã biết được số dư trong tài khoản LienVietPostBank là bao nhiêu.

Cách 3: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Liên Việt cho phép bạn kiểm tra được số dư trong tài khoản. Bạn chỉ cần soạn tin LPB SD Số tài khoản của bạn rồi gửi 8149.

Chẳn hạn số tài khoản của bạn là 45001234567891 thì bạn chỉ cần soạn LPB SD 45001234567891 gửi 8149.

Cách 4: Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank qua Internet Banking

Internet Banking của LienVietPostBank cũng là một trong các dịch vụ cho phép bạn chuyển khoản, truy vấn số dư ... Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng của dịch vụ này, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-lienvietpostbank-43085n.aspx
Nếu như bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking thì bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank của mình thông qua hai dịch vụ này để tiết kiệm được thời gian. Chỉ cần máy tính, điện thoại kết nối mạng là dễ dàng kiểm tra được.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng đài LienVietPostBank, số đt liên hệ khi cần
Đổi mật khẩu ATM LienVietPostBank
Hướng dẫn rút tiền ATM LienVietPostBank
Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank
LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

, kiem tra so du tai khoan LienVietPostBnak, kiểm tra số dư ngân hàng Liên Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • LienVietPostBank

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng Liên Việt qua di động

  LienVietPostBank là ứng dụng Internet banking được phát hành bởi Ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, LienVietPostBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp qua di động mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 Dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 91, 92, 93, 94, 95 trang 38 và bài 96, 97, 98, 99, 100 trang 39, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá