Cốc Cốc mất chức năng download

Trình duyệt Coc Coc mất chức năng download và không thể tải được bất cứ video, file nhạc nào cả, biểu tượng download trên Cốc Cốc cũng không còn vậy phải làm sao để có lại được cũng như sửa lỗi Cốc Cốc mất chức năng download, bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp cho bạn các thắc mắc trên.

Cốc Cốc mất chức năng download là vấn đề mà rất nhiều người dùng Cốc Cốc gặp phải và biểu hiện rõ ràng nhất là bạn không có thể tải được bất cứ video nào được trên mạng. Mất đi tính năng quan trọng nhất trên Coc Coc đồng nghĩa với việc người dùng sẽ chuyển sang trình duyệt khác để sử dụng.

Coc Coc mat chuc nang download

Cốc Cốc mất chức năng download, nguyên nhân và cách khắc phục trên Coc Coc

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Đôi khi Cốc Cốc không tải được video, file nhạc về máy tính cũng là chuyện quá bình thường. Truowcsk hi suy nghĩ đến một giải pháp khác là sử dụng các trình duyệt khác thì hãy tự mình khắc phục lỗi Cốc Cốc không tải được video, file nhạc đã vì nó hoàn toàn đơn giản. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy việc sửa lỗi Cốc Cốc mất chức năng download đơn giản đến thế nào.

Cách sửa Cốc Cốc mất chức năng download

1. Kích hoạt Savior trên Cốc Cốc.

Bước 1: Chúng ta dễ dàng có thể thấy là khi vào một video bất kỳ thì cả biểu tượng download cũng như các dấu hiệu đều cho chúng ta thấy là không thể tải được.

coc coc mat chuc nang download 2

Bước 2: Trên thanh trình duyệt chúng ta gõ coccoc://extensions.

coc coc mat chuc nang download 3

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần click vào phần Cốc Cốc Savior nếu nó chưa bật, sau khi kích hoạt xong bạn sẽ có thể sửa được lỗi Cốc Cốc mất chức năng download.

coc coc mat chuc nang download 4

Ngoài ra trong phần tùy chọn bạn hãy nhớ tích vào phần hiện nút tải xuống bên cạnh tập tin có thể tải về nhé, đây là tính năng tùy chọn mà người dùng có thể áp dụng.

coc coc mat chuc nang download 5

Bước 4: Sau đó hãy vào thử một video và xem đã tải được video hay chưa

coc coc mat chuc nang download 6

2. Cài Saivor cho Cốc Cốc

Bước 1: Trong trường hợp Cốc Cốc bị lỗi không có Savior hoặc Savior bị hỏng bạn có thể áp dụng theo cách sau, vẫn trong phần Extension chúng ta nhấn vào chế độ dành cho nhà phát triển. Nhưng trước tiên hãy tiến hành tải Savior về máy tính của bạn tại đây, download Savior.

coc coc mat chuc nang download 7

Bước 2: Tại đây bạn chọn Tải tiện ích đã bung hiện ra ngay sau khi sử dụng chế độ cho nhà phát triển.

coc coc mat chuc nang download 8

Trỏ dường dẫn đến Savior_10 rồi nhấn vào OK để xác nhận.

coc coc mat chuc nang download 9

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có Savior mới cho Cốc Cốc của bạn, lúc này bạn hãy thử tải video xem.

coc coc mat chuc nang download 10

Và nếu tải thành công tức là lỗi Cốc Cốc mất chức năng download đã hoàn toàn được khắc phục.

coc coc mat chuc nang download 11

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc mất chức năng download, giúp người sử dụng có thể tải video Cốc Cốc hoặc tải các file MP3. Tùy vào trường hợp mà bạn áp dụng một trong 2 cách trên, nhưng tốt nhất để có thể tải video Cốc Cốc bạn nên áp dụng cách 1 tước đã để đảm bảo là Cốc Cốc do chưa kích hoạt chứ không phải bị mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-mat-chuc-nang-download-33117n.aspx
Trường hợp sử dụng Cốc Cốc, bạn mở quá nhiều tab và không biết tab nào đang mở nhạc, bạn không thể tắt tìm từng tab một để tắt âm thanh này đi, tham khảo cách tất âm thanh trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

coc coc mat chuc nang download

, coc coc khong download duoc, coccoc khong tai duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá