Có nên dùng tool lấy số điện thoại trên Facebook không?

Gần đây đang có một thông tin khá HOT có liên quan đến vấn đề bảo mật trên Facebook, Cụ thể một tài khoản Facebook đã cho ra một công cụ khiến người dùng có thể tool lấy số điện thoại trên Facebook. Và ngay khi thông tin này được nhiều người biết đến đã có hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đó không ít người dùng quan tâm vấn đề có nên tool lấy số điện thoại trên Facebook hay không ?

Thay vì đặt vấn đề là bảo mật của Facebook thực sự có tốt hay không thì không ít người dùng lại chỉ quan tâm đến vấn đề có nên tool lấy số điện thoại trên Facebook không ? Quả thực ngay cả Taimienphi.vn cũng cảm thấy khá thắc mắc tại sao Facebook lại có thể để một lập trình viên nào đó khai thác và để lộ thông tin cá nhân một cách dễ dàng như vậy ? Mặc dù chúng ta biết đây không phải là lần đầu Facebook dính "phốt" có liên quan đến bảo mật cá nhân.

co nen dung tool lay so dien thoai tren facebook khong

Điều khiến tool lấy số điện thoại trên Facebook trở nên HOT vậy chính là ở chỗ chỉ cần điền đường link tài khoản Facebook đó vào là chúng ta sẽ biết được số điện thoại ngay. Thậm chí cả trong trường hợp tài khoản đó thiết lập chế độ riêng tư cũng vẫn bị soi ra.

Bản thân chính người tạo ra công cụ này cũng để đường link liên kết đến tài khoản chính chủ của mình và có vẻ như anh chàng này vẫn đang nâng cấp đề có thể sử dụng công cụ này nhanh hơn, chính xác hơn nữa.

co nen dung tool lay so dien thoai tren facebook khong 2

Có nên sử dụng tool lấy số điện thoại trên Facebook?

Trước khi trả lời cho bạn có nên tool lấy số điện thoại trên Facebook hay không hãy thử truy cập vào website này bạn sẽ thấy có số lần sử dụng miễn phí, chắc chủ nhân của công cụ này chỉ giới hạn số lần sử dụng nhất định và có thể sau đó người dùng sẽ phải mất phí nếu như muốn dùng tool lấy số điện thoại trên Facebook.

co nen dung tool lay so dien thoai tren facebook khong 3

Tính tới thời điểm hiện tại Taimienphi.vn chưa nhận được phản hồi nào về việc sử dụng công cụ này bị mất tài khoản, mất thông tin trong quá trình sử dụng tool lấy số điện thoại trên Facebook. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn đọc nên cẩn thận với các công cụ trên bởi nó có thể giúp bạn lấy số điện thoại trên Facebook thì cũng rất có thể sẽ làm điều gì đó gây nguy hại cho tài khoản của bạn.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bạn cũng như hạn chế khả năng bị mất tài khoản xảy ra Taimienphi.vn đề nghị bạn đọc nên bật bảo mật 2 lớp trên Facebook cho tài khoản của mình, chế độ bảo mật 2 lớp Facebook cho phép người dùng phải vượt qua 2 lớp bảo mật mới có thể vào điện thoại của bạn. Đặc biệt khi lớp bảo mật thứ 2 đó chính là thiết bị của bạn nên sẽ an toàn hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-dung-tool-lay-so-dien-thoai-tren-facebook-khong-41258n.aspx
Không chỉ có Facebook mà tài khoản Gmail của bạn cũng cần phảo bảo vệ. Nếu như Facebook có bảo mật 2 lớp thì người dùng cũng có thể bảo mật 2 lớp Gmail với cách thức hoạt động tương tự như Facebook. Nếu bạn lo sợ cho tài khoản Gmail của mình rơi vào tình trạng bị hack tốt nhất nên tiến hành kích hoạt bảo mật 2 lớp Gmail với số điện thoại của mình ngay bây giờ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail
Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook
icon Facebook điện thoại, ngôi nhà
Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại
Từ khoá liên quan:

tool lay so dien thoai tren Facebook

, tool tim so dien thoai Facebook, tool lay so dien thoai tai khoan Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook cho Android

  Nhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn

  Chỉ cần tải ứng dụng Facebook cho Android về điện thoại chạy hệ điều hành Android, thay vì phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt web trong máy tính, chúng ta đã có thể chat chit, trò chuyện, xem video, tin tức trong nước và quốc tế ... trên Facebook thông qua chiếc điện thoại, máy tính bảng cầm tay của mình.

Tin Mới

 • Lý do tại sao chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của bạn thất bại

  Bạn đang đau đầu vì các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của mình bị thất bại mà không biết nguyên nhân do đâu, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân gây ra lỗi

 • Cách bình luận Facebook có đường kẻ 7 màu sắc

  Mới đây cộng đồng mạng Facebook đang truyền tay nhau hot trend mới, cụ thể người dùng sau khi comment hoặc bình luận sẽ xuất hiện một đường kẻ 7 màu phía bên dưới. Ban đầu nhiều người nghĩ đây là tính năng mới của

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất

  Với sự giúp đỡ của các phần mềm đăng tin doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí để thuê nhân sự đăng tin, bài viết quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình thay vào đó bạn chỉ cần tìm cho mình một phần mềm đăng tin chất lượng tốt, hiệu quả cao trong danh sách dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá