Chữa lỗi thiếu file WMVCore.DLL

Vì mỗi máy tính sử dụng một phiên bản Windows khác nhau, nên việc thiếu File khi cài đặt phần mềm hay game thường xuyên xảy ra. WMVCore.DLL là 1 trong số những File đó, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi thiếu file WMVCore.DLL ngay trong bài viết này

Bạn vất vả dể Download và cài đặt  phần mềm, hay thậm chí là cắm máy nhiều ngày để tải những Game nặng hàng chục GB. Đến phút chót khi ấn chơi thì Windows lại báo thiếu file WMVCore.DLL. Thật khó để chấp nhận điều đó khi bạn đã phải bỏ bao công sức Download và cài đặt. Cài đặt thì đơn giản, Download file dung lượng cao cũng có thể nhờ IDM giúp sức, nhưng thiếu file vào phút cuối gần như làm hỏng mọi công sức bạn bỏ ra.

Taimienphi.vn cũng đã có những bài viết hướng dẫn tương tự như: Khắc phục, sửa lỗi "MSVCR100.DLL is missing..." . Đây cũng là 1 file thường thiếu khi bạn cài Game hay các phần mềm có dung lượng cao.


Còn lỗi thiếu file WMVCore.DLL thường gặp trên Windows 7 hoặc Windows 8 , Windows 8.1 ... cũng tương tự, và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này.

Cách sửa, chữa lỗi thiếu file WMVCore.DLL trên Windows

Cách 1: Tải Media Feature Pack và cài đặt để khắc phục lỗi thiếu file WMVCore.DLL. Chọn Windows mà máy bạn đang dùng

Tải Media Feature Pack cho Windows 7
Tải Media Feature Pack cho Windows 8
Tải Media Feature Pack cho Windows 8.1
Tải Media Feature Pack cho Windows 10

Cách 2: Cách này nhanh, gọn và bạn cũng không phải cài đặt quá nhiều

1. Tải File WMVCore.DLL tại (Link mới up Taimienphi.vn). Lưu ý tải file 32bit hay 64bit tùy thuộc máy tính của bạn.
2. Giải nén tập tin để nhận được File:  WMVCore.DLL .
3. Copy và Paste vào:  C:\Windows\System32 đối với 32bit.
Hoặc C:\Windows\SysWOW64\ đối với 64bit.

4. Tiến hành khởi động lại máy tính và sử dụng bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chua-loi-thieu-file-wmvcoredll-5282n.aspx
Sử dụng 2 cách trên, bạn đã khắc phục hoàn toàn lỗi thiếu file WMVCore.DLL trên máy tính. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm, hay trải nghiệm Trò chơi mà bạn đã mất công Download. Ngoài 2 cách trên, Taimienphi.vn cũng đã từng chia sẻ tới độc giả 1 cách nữa để sửa lỗi file .dll đó là: Sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer . Đây cũng là sự lựa chọn khá hữu ích cho các bạn khi máy tính bị thiếu 1 file nào đó có đuôi .dll.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục các vấn đề thông thường với file Outlook .pst và .ost data
Dọn dẹp, sửa lỗi Registry bằng CCleaner
Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10
Adobe Reader - Khắc phục lỗi " Acrobat failed to load its Core DLL"
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Từ khoá liên quan:

sua loi thieu file wmvcoredll

, chua loi thieu file wmvcoredll, sửa lỗi thiếu file wmvcoredll,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLL files Fixer

  Sửa lỗi thiếu file .DLL

  Một trong những nguyên nhân khiến phần mềm, game không thể chạy trên Windows được là do thiếu file .DLL. Khi gặp trường hợp này, người dùng nghĩ ngay tới DLL files Fixer, phần mềm chuyên hỗ trợ tìm và bổ sung các file đị ...

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá