Chia sẻ file dung lượng lớn lên dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile

Bạn đang cần tìm một công cụ cho phép bạn tải lên một file nào đó với dung lượng lớn và chia sẻ file trực tuyến với bạn bè của mình? Hãy tham khảo bài viết này để chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile để chia sẻ tệp tin của bạn với bạn bè của mình với tốc độ cực cao nhé.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chia sẻ file trực tuyến như Dropbox hay Google Drive ...Trong đó, Dropbox được khá nhiều dùng sử dụng từ trước, còn Google Drive cũng được đa số người dùng dịch vụ của Google tin dùng. 

Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến nữa đó Takeafile  - Lưu trữ đám mây mới được ra mắt gần đây. Bạn có thể chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile hay chia sẻ trực tiếp tệp tin với bạn bè của mình qua giao thức P2P (Peer-to-peer) với tốc độ nhanh chóng.

Chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile

Bước 1: Truy cập địa chỉ website Takeafile tại đây : https://takeafile.com/

Bước 2: Trên giao diện trang chủ Takeafile. Bạn có thể kéo thả file hoặc nhấn vào Drag and drop a file to start để tìm đến tệp tin mà bạn muốn chia sẻ.

chia se file dung luong lon len cac dich vu luu tru dam may voi takeafile

Bước 3: Sau khi lựa chọn chính xác tệp tin cần chia sẻ xong. Cửa sổ sẽ hiện lên 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn là :

Live Transfer : Gửi trực tiệp tệp tin thông qua đường truyền mạng của bạn. Ưu điểm : tốc độ cao và không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên máy tính của bạn và máy tính của người tải về tệp tin chia sẻ đều phải trực tuyến cùng một thời điểm tải về.

Cloud Upload : Tải tệp tin lên dịch vụ lưu trữ đám mây của Takeafile. Ưu điểm : người được chia sẻ có thể tải về bất cứ lúc nào. Nhược điểm : tốc độ không quá cao, giới hạn 512MB/tệp tin. Để chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile lựa chọn Cloud Upload .

chia se file dung luong lon len cac dich vu luu tru dam may voi takeafile

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo bạn có thể lựa chọn gửi thông báo chia sẻ file cho bạn bè, người thân của bạn thông qua email hoặc lấy một đường link tải về trực tiếp sau đó nhấn Upload .

chia se file dung luong lon len cac dich vu luu tru dam may voi takeafile

Bước 5: Khi quá trình tải lên hoàn tất, bạn sẽ nhận được một đường dẫn tải về trực tiếp. Nhấn Copy link để chép đường dẫn đó và bạn có thể gửi đường link đó tới người cần được chia sẻ để tải về tệp tin thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây của Takeafile.

chia se file dung luong lon len cac dich vu luu tru dam may voi takeafile

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-se-file-dung-luong-lon-len-dich-vu-luu-tru-dam-may-voi-takeafile-22139n.aspx
Có thể thấy việc chia sẻ file dung lượng lớn lên các dịch vụ lưu trữ đám mây với Takeafile hoàn toàn đơn giản phải không nào? Việc chia sẻ file qua trang web Takeafile đơn giản mà có tốc độ cao hứa hẹn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến này trong tương lai và sẽ trở thành một trong những trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome
Tải file trực tiếp từ Facebook Messenger lên Dropbox trên máy tính
Thêm giải pháp bảo mật mới nhất cho dịch vụ điện toán đám mây
Hướng dẫn sử dụng Upbox, ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt
Cài mã bảo vệ dữ liệu trên Dropbox, mã hóa file Dropbox
Từ khoá liên quan:

chia se file dung luong lon voi takeafile

, up file len dich vu luu tru dam may takeafile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Azure Files

  Dịch vụ lưu trữ file trực tuyến

  Giải pháp lưu trữ Azure Files đến từ Microsof cung cấp dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể mở rộng ở phạm vi lớn, một nền tảng đám mây giúp bạn có thể sao lưu, tối ưu hóa cho việc đọc và ghi file ngẫu nhiên. Bên cạnh đó Azure Files còn cho phép người dùng truy cập các đối tượng từ mọi nơi thông qua HTTP hoặc HTTPs

 • JoliCloud Khai thác dịch vụ điện toán đám mây
 • MEGA for Mac Dịch vụ lưu trữ, bảo mật đám mây
 • Lifebox Dịch vụ lưu trữ trực tuyến
 • VIVOCloud Retail Dịch vụ đám mây mở rộng cho VIVOCloud
 • MultCloud Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây

Tin Mới

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Cách sử dụng TeraCopy, tăng tốc sao chép file

  TeraCopy là công cụ giúp tăng tốc sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB và ngược lại. Cách sử dụng của TeraCopy cũng rất đơn giản, nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các file có dụng lượng lớn như file cài đặt, ảnh, video, nhanh nhất.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá