Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email

Bạn là một người thường xuyên làm việc với những file, tài liệu có dung lượng lớn. Bạn cũng sử dụng những tiện ích lưu trữ đám mây nhưng chúng lại không hỗ trợ việc tải file có dung lượng lớn, tùy vào dịch vụ mà dung lượng file sẽ khác nhau như tải file dung lượng lớn lên SkyDrive chỉ 50MB là tối đa, 30MB với Gmail hoặc 300MB với Dropbox, vậy làm sao để có thể tải những file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email? hãy theo dõi bài viết dưới nhé.

Cách tốt nhất để có thể tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email đó chính là giải nén. Sử dụng các công cụ nén chuyên nghiệp như Winrar, WinZip hay 7 Zip và hôm nay Taimienphi.vn sẽ sử dụng công cụ nén mạnh nhất là 7 Zip để giúp bạn Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email nhé.

Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email

Bước 1: Để làm được điều này, bạn cần trang bị cho mình công cụ 7 Zip. Nếu chưa tải và chưa biết cách sử dụng 7 Zip, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách giải nén bằng 7 zip nhé.

- Đầu tiên, click chuột phải vào file bạn muốn upload, chọn 7-Zip ->Add to “.7z”. Ở đây, file tôi muốn upload là file Taimienphi.vn.

tai file dung luong lon len skydrive

- 7-Zip sẽ tiến hành nén dữ liệu file lại, khiến cho dung lượng file được giảm đáng kể.

tai file dung luong lon len skydrive

Bước 2: Sau khi nén xong, bạn sẽ thu được 1 file mới dung lượng nhỏ hơn.

tai file dung luong lon len skydrive

- Nếu dung lượng file vẫn còn lớn, mở ứng dụng 7-Zip File Manager lên.

tai file dung luong lon len skydrive

Bước 3: Chuột phải vào file upload, chọn Split file….

tai file dung luong lon len skydrive

- Sau đó, điền kích thước file bạn muốn chia rồi ấn OK.

tai file dung luong lon len skydrive

Bước 4: Sau khi chia, bạn sẽ thu được những file với kích cỡ nhỏ hơn nhiều, vậy là bạn có thể upload file dễ dàng rồi.

tai file dung luong lon len skydrive

Bước 5: Nếu muốn khôi phục lại file gốc ban đầu, bạn tìm tới file có đuôi là 001. Click chuột phải, chọn Combine Files.

tai file dung luong lon len skydrive

- Cửa sổ gộp file hiện lên, chọn nơi lưu file rồi ấn OK.

tai file dung luong lon len skydrive

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-dung-luong-lon-len-skydrive-dropbox-hoac-email-9281n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác cơ bản, Taimienphi.vn đã giúp bạn có thể Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm HJSplit để chia nhỏ file ra, với HJSplit việc chia nhỏ hay gộp vào cực kỳ dễ dàng, tham khảo thêm cách chia file với HJSplit để biết thêm cách sử dụng phần mềm này nhé. Và với những ai đang sử dụng SkyDrive hay Dropbox nên tham khảo cách tăng dung lượng lưu trữ Dropbox, Skydrive để lưu trữ nhiều file hơn nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài mã bảo vệ dữ liệu trên Dropbox, mã hóa file Dropbox
Hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến
Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Cách khôi phục file Dropbox hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

tai file dung luon lon len skydrive

, tai file len skydrive,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, lỗi quá số lần tải, xem

  Google Drive là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi tải file trên Google Drive bị giới hạn hết lượt phát trên 24h mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi vượt quá số lần tải trên Google Drive nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok không có logo, không hình nền mờ nhanh chóng dành cho điện thoại Android. Ngoài cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,...

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá