Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến

Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến là những công cụ miễn phí để bạn upload lưu trữ hoặc chia sẻ file với bạn bè. Bên cạnh Fshare Tool hay 4Share ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Chia sẻ file trực tuyến là phương pháp hàng đầu hiện nay để trao đổi file tới nhiều người dùng. Những phần mềm như iFMW hỗ trợ rất tốt công việc này. Không chỉ chia sẻ file, phần mềm iFMW còn giúp quản lý file, bảo mật file và có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn ưa thích chia sẻ trực tuyến lên Internet trực tiếp, hơn là sử dụng qua phần mềm.

Cách chia sẻ file trực tuyến được dùng để chia sẻ file tới người dùng ở khoảng cách địa lý xa. Còn trong mạng LAN nội bộ, thì chia sẻ tài liệu giữa các máy tính hết sức đơn giản. Không cần mất công copy bằng USB, các bạn có thể chia sẻ file giữa máy tính trong mạng LAN bằng những thiết lập đơn giản trong Control Panel. Còn trong bài viết này, chúng ta hãy đi tìm hiểu 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến qua mạng Internet nhé.

Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến:

1. PlusTransfer

Phần mềm này hỗ trợ tải lên những file, dữ liệu có dung lượng lên tới 5GB. Được sử dụng hoàn toàn miễn phí, và khả năng hỗ trợ upload file gấp 20 đến 30 lần những công cụ khác.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Các bạn có thể truy cập vào đây để upload file lên PlusTransfer. Trong giao diện website, chọn dấu + lớn. Tiếp theo chọn đến thư mục chứa file cần upload và ấn OK.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

2. File.io

Giống với PlusTransfer, File.io cũng hỗ trợ tải lên và chia sẻ file trực tuyến với dung lượng lên tới 5GB.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Trên giao diện của File.io các bạn ấn chọn Upload, sau đó tìm đến thư mục chứa file cần Upload.

Tùy vào dung lượng của file và tốc độ đường truyền bạn sử dụng mà quá trình Upload file sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Truy cập File.iso Tại Đây

3. FilePizza

Với giao thức peer-to-peer (P2P), các dữ liệu được chia sẻ trên FilePizza sẽ không thông qua bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, mà được diễn ra trực tiếp.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Các bạn click Ở đây sau đó click chọn Select a file. Và tìm đến thư mục chứa file. Sau đó ấn Open để bắt đầu Upload.

Sau khi file tải lên, các bạn sẽ thấy tên file hiển thị như hình.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

4. DocDroid

DocDroid là địa chỉ upload, chia sẻ các file văn bản với tốc độ cao. Các bạn có thể dễ dàng upload các file PDF, TXT, DOC ... lên địa chỉ này dễ dàng.

Trên giao diện của DocDroid, người dùng chỉ cần ấn Select Files, sau đó tìm đến đường dẫn file văn bản của bạn. Ấn Open để bắt đầu tiến hành upload và chia sẻ file trực tuyến

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Sau khi Upload file, văn bản của bạn sẽ được hiển thị trên DocDroid. Không những thế, bạn còn có thể kiểm tra lại bằng cách ấn View.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Ngoài chức năng chia sẻ file văn bản, DocDroid còn có thể chuyển đổi định dạng file, từ PDF sang DOC, TXT hoặc ODT và ngược lại. Bạn  click Chỗ này để vào website

5. Xender

Đây là phần mềm được thiết kế giúp chia sẻ file trên các thiết bị di động. Điểm đặc biệt của Xender là không cần Internet, bạn vẫn có thể chia sẻ file đến bạn bè của mình.

top 5 cong cu chia se file truc tuyen

Với tính năng “Offline Mode”, ứng dụng Xender sẽ thiết lập một điểm phát Wi-Fi từ chính thiết bị của bạn để người khác có thể kết nối và nhận các dữ liệu từ bạn.Phần mềm Xender hiện nay đã có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và nền Web. Các bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mọi lúc, mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-cong-cu-chia-se-file-truc-tuyen-7010n.aspx
Trên đây là Top 5 phần mềm chia sẻ dữ liệu, chia sẻ file trực tuyến hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng để chia sẻ file trong mạng LAN thì Taimienphi.vn cũng đã giới thiệu top 3 công cụ miễn phí chia sẻ file. Đây là những công cụ miễn phí chia sẻ file trên mạng LAN tốt nhất, được rất nhiều người sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết quả chương trình Taimienphi.vn tặng Acc vip fshare 1 năm
Account vip Fshare.vn có gì khác biệt với acc free?
Taimienphi.vn tặng 50 tài khoản VIP 4SHARE 1 năm
Cách cài đặt Google Translate Tool trên máy tính
Các phím tắt Snipping Tool giúp chụp màn hình máy tính nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

cộng cụ chia sẻ file trực tuyến

, top phần mềm chia sẻ trực tuyến, top ứng dụng chia sẻ trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fshare Tool

  Download, Upload dữ liệu lên Fshare

  Phần mềm Fshare Tool hỗ trợ tải file lên Fshare cũng như download dữ liệu từ Fshare về máy tính, laptop của bạn, chỉ cần đăng nhập tài khoản Fshare, việc upload và download sẽ được thực hiện ngay trên giao diện của chương trình mà không cần phải đăng nhập trên trình duyệt như trước đây.

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.