Hướng dẫn tải file Fshare miễn phí

Fshare là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, người dùng hoàn toàn có thể tải file Fshare miễn phí hoặc trả phí để được ưu đãi nhiều hơn và trong hướng dẫn dưới đây chúng ta sẽ cùng thư tìm hiểu về dịch vụ tải file Fshare miễn phí nó như thế nào?

Nếu nhắc đến các loại dịch vụ cho phép bạn tải link tốc độ cao, miễn phí lại hỗ trợ tốt ở Việt Nam hiện nay ngoài 4Share chúng ta còn có Fshare. Về cơ ban thì người dùng có thể tải file Fshare miễn phí mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản nào, tất nhiên về ưu điểm của mất phí sẽ hơn miễn phí rất nhiều. Đối với người không có nhu cầu lưu trữ hay tải file trên Fshare thường xuyên thì việc tải file Fshare miễn phí là hoàn toàn hợp lý.

huong dan tai file fshare mien phi

Fshare là gì ? Fshare sử dụng để làm gì ?

- Fshare là dịch vụ cho thuê và lưu trữ dữ liệu, người dùng không những vậy mà còn có thể chia sẻ các file lưu trữ đó đến bạn bè của mình.

Nói đơn giản khi bạn muốn chai sẻ một file nó đó nặng khoảng 1 GB ( 1024 MB) chẳng hạn, sẽ chẳng có dịch vụ Email nào, hay Facebook, Zalo, Skype cho phép bạn gửi file đó sang cho bạn bè mình vì nó quá nặng. Với Fshare người dùng có thể Upload file 1 GB đó lên hệ thống của Fshare và chia sẻ đến bạn bè hay bất cứ ai bạn muốn. Thời hạn lưu trữ thì tùy vào chính sách của Fshare với người dùng.

Quyền lợi Fshare miễn phí, trả phí

- Với thành viên sử dụng Fshare bạn chỉ cần tải về về như mặc định thì sẽ phải đợi 60 giây kèm theo quảng cáo, trong thời gian chờ đợi không được chuyển sang màn hình khác hoặc chuyển Tab khác nếu không sẽ không tính.

- Với thành viên miễn phí nhưng có đăng nhập vào Fshare thì chỉ việc đợi 15 giây kèm theo quảng cáo, được lưu trữ 50 GB.

* Ngoài ra tốc độ download không giới hạn.
* Không được Resume donwload khi đang download mà Pause
- Với thành viên trả phí được 300 GB dung lượng lưu trữ, file không bị xóa kể cả khi không ai tải chỉ cần còn là VIP.
* Không phải đợi để tải, không phải xem quảng cáo khi tải.
* Hỗ trợ các phần mềm tải như IDM, có thể Resume khi tải.
* Tốc độ upload / download không giới hạn băng thông.

Ngoài ra còn rất nhiều gói riêng lẻ của Fshare mà người dùng có thể khám phá như Gói Storage cho những người nhu cầu lưu trữ lớn hay gói Traffic cho những ai chuyên Upload. Ngoài ra còn hệ thống thành viên thân thiết, tích điểm.

Cách tải file Fshare miễn phí

Hãy bỏ qua các thông tin ở trên vì trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tải file Fshare miễn phí mà thôi, nhưng nếu có điều kiện Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Fshare trả phí để được tận hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Bước 1: Khi tải file Fshare miễn phí bình thường (không đăng nhập) bạn chỉ việc click vào Tải xuống trên file đó và đồng ý với các điều khoản của Fshare.

huong dan tai file fshare mien phi 2

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra quảng cáo một lần nữa, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào tải miễn phí.

huong dan tai file fshare mien phi 3

Bước 3: Bước tiếp theo là chịu khó xem quảng cáo và đợi khoảng 60 giây để có thể tải file Fshare miễn phí.

Lưu ý: Chuyển tab hay chuyển sang dùng phần mềm khác hoặc quay lại màn hình chơi game sẽ không được tính, thời gian sẽ không di chuyển.

huong dan tai file fshare mien phi 4

Bước 4: Sau 60 giây hệ thống tự động lấy link cho bạn, lúc này bạn chỉ cần lưu lại file đó vào máy tính của mình.

huong dan tai file fshare mien phi 5

Bây giờ việc còn lại mà bạn cần làm là đợi file tải về thôi, tất nhiên nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ tải như IDM hay tài khoản thành viên thì tốc độ tải của bạn sẽ không được cao.

huong dan tai file fshare mien phi 6

Bước 5: Còn trong trường hợp bạn tải file Fshare miễn phí nhưng đăng nhập tài khoản bằng Gmail hoặc tài khoản Facebook thì lại khác. Để đăng nhập bạn có thể nhấn vào phần đăng nhập bên góc phải hoặc ngay giao diện chính của Fshare.

huong dan tai file fshare mien phi 7

Bước 6: Đến bước tải bạn chỉ việc đợi 15 giây mà thôi.

huong dan tai file fshare mien phi 8

Ngoài ra tốc độ khi bạn tải file Fshare miễn phí đạt max băng thông, tải file về máy tính rất là nhanh.

huong dan tai file fshare mien phi 9

Với hướng dẫn tải file Fshare miễn phí trên đây hy vọng phần nào bạn hiểu hơn về cách tải file Fshare miễn phí khi không phải thành viên hay là thành viên cũng như những ưu điểm, hạn chế của nó. Việc trở thành một Fshare VIP cũng không quá tốn kém với người dùng do đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký Fshare VIP cho mình. Tất nhiên đăng ký Fshare VIP và trả tiền hàng tháng không phải là lựa chọn duy nhất bạn có thể làm để sở hữu tài khoản Fshare VIP bởi Taimienphi.vn có rất nhiều bài viết share ACC VIP fshare giúp bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình một tài khoản Fshare vẫn còn sử dụng được. Cùng tham gia Share Acc VIP Fshare tại đây để tìm kiếm tài khoản cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-fshare-mien-phi-42501n.aspx
Fshare Tool là công cụ hỗ trợ upload và download hiệu quả của Fshare, nếu đã có tài khoản Fshare, các bạn hãy tải Fshare Tool về cài đặt trên máy tính để trải nghiệm các tính năng của công cụ này nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến
Cách get link Fshare, 4share, tenlua, tailieu, tốc độ cao
Account vip Fshare.vn có gì khác biệt với acc free?
Cách get link Fshare VIP tốc độ cao mới nhất hiện nay
Kết quả chương trình Taimienphi.vn tặng acc vip fshare, tài khoản Vip FShare
Từ khoá liên quan:

tai file fshare ve may tinh

, download file fshare ve may tinh, tai link fshare free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fshare Tool

    Download, Upload dữ liệu lên Fshare

    Phần mềm Fshare Tool hỗ trợ tải file lên Fshare cũng như download dữ liệu từ Fshare về máy tính, laptop của bạn, chỉ cần đăng nhập tài khoản Fshare, việc upload và download sẽ được thực hiện ngay trên giao diện của chương trình mà không cần phải đăng nhập trên trình duyệt như trước đây.

Tin Mới