Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+

Vì một lý do nào đó bạn không muốn một người trong vòng kết nối Google+ của mình bình luận hay tham gia vào vòng kết nối của bạn, bạn sẽ phải chặn người đó. Vậy làm thế nào để chặn người dùng trên Google+?

Khi bạn thực hiện thao tác chặn người dùng trên Google+ có nghĩa là bạn và người bị chặn sẽ không thấy thông tin cập nhật (bài viết hay hoạt động trên trang Google+ của các bạn khác) của cả hai trên luồng của chính mình, người dùng đó không thể bình luận hay gửi tin nhắn cho bạn. Với cách làm này nhằm tránh bị người khác làm phiền trên vòng kết nối Google+.

Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+

Chặn người dùng trên Google+ bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Google+

chan nguoi dung tren google+

Bước 2: Gõ tên người muốn chặn vào ô “Search” hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp trên luồng để vào được trang Google+ của người đó

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng v phía dưới tên người cần chặn. Nhấp vào “Report/block …” (… là tên người bị chặn)

Bướ 4: Có một cửa sổ hiện ra, bạn click chuột vào dòng “Block …” (… là tên người bị chặn). Chú ý phía dưới bạn cũng có thể báo cáo cho Google+ biết lý do bạn chặn người đó.

Bước 5: Nhấn “Done” để hoàn tất chặn.

Chặn người dùng trên Google+ bằng thiết bị di động

- Thực hiện các Bước 1 và 2 như trên

Bước 3: Làm theo hình dưới đây:

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn “Chặn người dùng trên Google+”. Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn sẽ yên tâm không bị làm phiền bởi các “thành phần xấu”, không cho phép họ viết lên luồng của bạn cũng như bạn không thấy được thông tin cập nhật của họ. Thật là tuyệt vời phải không nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-nguoi-dung-tren-google-1439n.aspx
Google là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì, tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với tài khoản google của mình, trường hợp bạn đăng nhập Google trên máy tính lạ, khi không sử dụng nữa, bạn nên đăng xuất Google ra khỏi nó, ngắt kết nối tài khoản gmail, drive ..

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cam kết hỗ trợ Youtube hoạt động trên Edge
Cách chặn hình ảnh trong Gmail cho iPhone
Chặn ảnh động GIF tự động chạy trên Google Chrome
Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie
Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim
Từ khoá liên quan:

chặn người dùng trên google+

, chặn bạn bè trên google+, chặn user khác trên google+,

SOFT LIÊN QUAN
 • CircleCount

  Công cụ thu thập dữ liệu người dùng Google+

  CircleCount cung cấp cho người dùng Google+ số liệu thống kê phong phú ngay trong tầm tay về một người dùng Google+ xác định. CircleCount hỗ trợ bạn khám phá mọi thứ về một người dùng hoặc một trang trên Google+, tìm ra lịch sử người theo dõi, số lượng trung bình trên 1 giây và thông tin bình luận của người/trang đó.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh

  Những nội dung kiến thức tổng hợp về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi tìm hiểu về tác phẩm này. Đây là tài liệu khá đầy đủ, bám sát kiến thức chuẩn sách giáo khoa và một số kiến thức mở rộng nên các em có thể yên tâm chọn lựa làm tài liệu tham khảo cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá