Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+

Vì một lý do nào đó bạn không muốn một người trong vòng kết nối Google+ của mình bình luận hay tham gia vào vòng kết nối của bạn, bạn sẽ phải chặn người đó. Vậy làm thế nào để chặn người dùng trên Google+?

Khi bạn thực hiện thao tác chặn người dùng trên Google+ có nghĩa là bạn và người bị chặn sẽ không thấy thông tin cập nhật (bài viết hay hoạt động trên trang Google+ của các bạn khác) của cả hai trên luồng của chính mình, người dùng đó không thể bình luận hay gửi tin nhắn cho bạn. Với cách làm này nhằm tránh bị người khác làm phiền trên vòng kết nối Google+.

Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+

Chặn người dùng trên Google+ bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Google+

chan nguoi dung tren google+

Bước 2: Gõ tên người muốn chặn vào ô “Search” hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp trên luồng để vào được trang Google+ của người đó

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng v phía dưới tên người cần chặn. Nhấp vào “Report/block …” (… là tên người bị chặn)

Bướ 4: Có một cửa sổ hiện ra, bạn click chuột vào dòng “Block …” (… là tên người bị chặn). Chú ý phía dưới bạn cũng có thể báo cáo cho Google+ biết lý do bạn chặn người đó.

Bước 5: Nhấn “Done” để hoàn tất chặn.

Chặn người dùng trên Google+ bằng thiết bị di động

- Thực hiện các Bước 1 và 2 như trên

Bước 3: Làm theo hình dưới đây:

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn “Chặn người dùng trên Google+”. Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn sẽ yên tâm không bị làm phiền bởi các “thành phần xấu”, không cho phép họ viết lên luồng của bạn cũng như bạn không thấy được thông tin cập nhật của họ. Thật là tuyệt vời phải không nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-nguoi-dung-tren-google-1439n.aspx
Google là nơi mà bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì, tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với tài khoản google của mình, trường hợp bạn đăng nhập Google trên máy tính lạ, khi không sử dụng nữa, bạn nên đăng xuất Google ra khỏi nó, ngắt kết nối tài khoản gmail, drive ..

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi DNS khi mạng chậm, vào facebook bị chặn, gmail... DNS Google 8.8.8.8
Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trên Yahoo
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Google cam kết hỗ trợ Youtube hoạt động trên Edge
Cách chặn hình ảnh trong Gmail cho iPhone
Từ khoá liên quan:

chặn người dùng trên google+

, chặn bạn bè trên google+, chặn user khác trên google+,

SOFT LIÊN QUAN
 • CircleCount

  Công cụ thu thập dữ liệu người dùng Google+

  CircleCount cung cấp cho người dùng Google+ số liệu thống kê phong phú ngay trong tầm tay về một người dùng Google+ xác định. CircleCount hỗ trợ bạn khám phá mọi thứ về một người dùng hoặc một trang trên Google+, tìm ra lịch sử người theo dõi, số lượng trung bình trên 1 giây và thông tin bình luận của người/trang đó.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá