Facebook - Cập nhật trạng thái Facebook qua tin nhắn SMS

Bạn có muốn cập nhật status trên Facebook thường xuyên ngay cả khi không ngồi trên máy tính không? Thật đơn giản, chỉ với vài thao tác dưới đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

Cập nhật trạng thái Facebook qua SMS là tính năng mới đã được Facebook cập nhật nhằm hỗ trợ người dùng có thế theo dõi và cập nhật các status, tin nhắn trên facebook cá nhân thông qua điện thoại. Với tính năng này, bạn có thể biết được những hoạt động mà người khác đang làm trên tường facebook cá nhân của bạn và dễ dàng cập nhật status thông qua tin nhắn SMS.

Cập nhật Status Facebook qua tin nhắn SMS

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân của bạn, sau đó kích vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên bên phải cạnh nút Trang Chủ, và chọn Thiết lập tài khoản.

cap nhat status facebook qua tin nhan sms

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn phần Di động ở dãy menu bên trái, sau đó kích vào nút Thêm số điện thoại.

Bước 3: Cửa sổ Thiết lập di động hiện ra, bạn chọn Việt Nam cho tùy chọn Quốc gia/vùng. Sau đó chọn mạng điện thoại tương ứng với số điện thoại mà bạn đang sử dụng và muốn nhận cũng như cập nhật trạng thái facebook qua SMS. Nhấn Tiếp để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Soạn tin nhắn F gửi 32665 như hướng dẫn trong cửa sổ Kích hoạt tin nhắn văn bản trên Facebook. Sau khi Facebook gửi mã xác nhận về tin nhắn điện thoại cho bạn, hãy nhập mã đó vào ô bên dưới để xác nhận. Sau đó nhấn Tiếp để Facebook tiến hành kích hoạt.

Bước 5: Bạn có thể thay đổi các tùy chọn trong cửa sổ Thiết lập di động, bằng cách kích vào các nút Sửa tương ứng.

Từ bây giờ, mỗi khi có ai like, comment hoặc tag bạn thì Facebook sẽ tự động gửi tin nhắn SMS qua điện thoại cho bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể cập nhật status lên face bằng cách soạn nội dung và gửi 32665. Status của bạn ngay lập tức sẽ được hiển thị lên trang cá nhân.

Những câu cap hay Facebook dưới đây sẽ là những gì bạn cần để thể hiện tâm trạng của mình trên mạng xã hội Facebook với bạn bè. Tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ để biết thêm những câu cap hay Facebook được Taimienphi.vn tổng hợp đầy đủ nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-trang-thai-facebook-qua-sms-779n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Status Facebook hay và ý nghĩa
Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím
Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook
Gửi bình luận bằng video trên Facebook
Facebook - Lên lịch cập nhật Status trên Fanpage
Từ khoá liên quan:

cập nhật trạng thái facebook qua SMS

, cập nhật status facebook qua SMS, update status Fb qua tin nhắn SMS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Desktop

    Duyệt facebook trên Desktop

    Facebook Desktop rất hữu ích với những người có thói quen truy cập mạng xã hội hàng ngày, thậm chí là hàng giờ liên tục, cho phép bạn theo dõi hoạt động của bạn bè, chat và trò chuyện ngay trên desktop mà không cần đến trình duyệt. Chỉ cần một bảng thông báo trên Facebook Desktop, bạn sẽ quản lý được tất cả những gì diễn ra trên trang cá nhân của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá