Cách tra cứu tiền điện tại Ninh Thuận

Để tra cứu tiền điện tại Ninh Thuận nhanh cũng như yêu cầu thực hiện các dịch vụ về điện một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan làm việc của các Điện lực, khách hàng sử dụng điện có thể thực hiện tra cứu, yêu cầu trực tiếp online hoặc liên hệ tới Tổng đài chăm sóc khách hàng Điện lực.

Hiện tại Cổng thông tin điện tử PC Ninh Thuận (Công ty điện lực Ninh Thuận) khi tra cứu tiền điện tại Ninh Thuận khách hàng sẽ vào phần Hỗ trợ khách hàng, sau đó chọn Tra cứu thanh toán tiền điện để xem kết quả tra cứu. Do PC Ninh Thuận trực thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Nam nên khi khách hàng thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện thì việc tra cứu tự động được chuyển tới web Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Nam, lúc này, mọi thao tác đăng ký, đăng nhập để tra cứu sẽ hoàn toàn thực hiện trên website này.

cach tra cuu tien dien tai ninh thuan

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Ninh Thuận

Theo hướng dẫn từ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Nam thì trước khi người dùng tra cứu tiền điện, tra cứu chỉ số điện Ninh Thuận hoặc là tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Ninh Thuận thì cần phải đăng ký tạo tài khoản để tra cứu. Thao tác này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất khi khách hàng chưa có tài khoản để đăng nhập.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Ninh Thuận

Khách hàng tra cứu thông tin hóa đơn điện tử, xem tổng số tiền điện phải thanh toán theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp website cskh.evnspc.vn TẠI ĐÂY từ trình duyệt trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Sau đó, bạn nhấn vào mục Đăng ký -> sau đó nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất.

cach tra cuu tien dien tai ninh thuan 2

Bước 2: Đăng nhập tra cứu tiền điện Ninh Thuận

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vào phần Đăng nhập, sau đó điền vào tên đăng nhập, mật khẩu -> sau đó bấm nút Đăng nhập để truy cập vào hệ thống.

cach tra cuu tien dien tai ninh thuan 3

Bước 3: Thực hiện Tra cứu và Tra cứu hóa đơn sau khi đăng nhập, bạn sẽ tra cứu chỉ số điện, tra cứu tiền điện, tra cứu và tải hóa đơn tiền điện điện tử, xem thông tin nợ tiền điện hoặc thông tin thanh toán tiền điện... ngay trên website này khi bạn đã đăng nhập.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Ninh Thuận

Khách hàng sử dụng điện cần tư vấn, giải đáp thắc có thể liên hệ theo một trong hai cách sau.

- Thứ nhất: Liên hệ tới Công ty điện lực Ninh Thuận - Số điện thoại: 0259 2210 213

- Thứ hai: Gọi tới tổng đài hỗ trợ của Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Nam qua số 1900 10 06 hoặc 1900 90 00 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Cách thanh toán tiền điện tại Ninh Thuận

PC Ninh Thuận hiện chấp nhận khách hàng dùng điện thanh toán tiền điện theo các hình thức sau:

- Thanh toán tại quầy giao dịch của Ngân hàng, Bưu cục.
- Thanh toán tại máy ATM, máy POS.
- Thanh toán tiền điện qua Internet - Banking.
- Thanh toán tự động tiền điện (ủy nhiệm chi hoặc thu không chờ chấp nhận).
- Thanh toán tiền điện qua kênh Bankplus (Viettel).
- Thanh toán tại quầy giao dịch của các tổ chức thanh toán trung gian như: ECPay, Payoo, VNPay, Airpay.

Chi tiết các hình thức thanh toán tiền điện, các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trên đây là bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Ninh Thuận cùng số điện thoại hỗ trợ điện lực để người dùng biết và thực hiện. Việc nộp tiền điện hàng tháng giờ cũng trở lên đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo một trong các hình thức thanh toán tiền điện ở trên chứ không nhất thiết phải đến trực tiếp cơ quan điện lực quản lý để nộp tiền điện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-ninh-thuan-48963n.aspx
Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, hãy tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Bình Thuận trực tiếp tại đây và làm theo hướng dẫn để tra cứu nhé!

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai ninh thuan

, tra cuu tien dien theo ten khach hang ninh thuan, tra cuu chi so dien ninh thuan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Hướng dẫn kích sóng wifi với TP-LINK 2 Râu

  Kích sóng wifi với TP-LINK cũng giống như việc bạn cài đặt một WiFi cho một modem mới vậy, tuy vậy thiết bị ở đây sẽ hoạt động thông qua hình thức


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá