Cách tra cứu tiền điện ở Hải Dương

Tra cứu tiền điện ở Hải Dương theo cách trực tuyến online giúp người sử dụng điện khu vực Hải Dương dễ dàng biết tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, từ đó chủ động biết điều chỉnh ở những tháng tiếp theo nếu tháng hiện tại thấy số tiền quá lớn hoặc số tiền điện có vấn đề trong khi thực tế có thể sẽ khác.

Khách hàng dùng điện khu vực tỉnh Hải Dương hoàn toàn tra cứu hóa đơn tiền điện online dễ dàng qua các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tinh bảng, thậm chí thực hiện thanh toán online luôn chứ không nhất thiết phải đến tận cơ quan để nộp tiền điện như trước đây.

cach tra cuu tien dien o hai duong

Tra cứu tiền điện Hải Dương theo tên khách hàng

Tra cứu tiền điện tại Hải Dương hiện tại người dùng điện sẽ thực hiện tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC), còn website PC Hải Hương (Công ty TNHH MTV điện lực Hải Dương) có địa chỉ dlhaiduong.evn.com.vn thì vẫn còn thấy chức năng tra cứu tiền điện, nhưng khi bấm chuột vào, website tự động link đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc, do đó mọi thao tác tra cứu khách hàng dùng điện sẽ thực hiện trên website này.

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện ở Hải Dương

Để tra cứu tiền điện, tra cứu chỉ số điện Hải Dương và nhất là tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Hải Dương, khách hàng sử dụng điện thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website CSKH EVN NPC trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, bạn Nhập tên đăng nhập chính là mã khách hàng (ID) cùng với Nhập mật khẩu rồi thực hiện đăng nhập hệ thống. Trong đó, ID và mật khẩu mặc định để bạn đăng nhập chính là mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng mà bạn nhận hoặc bạn có thể lại mã khách hàng qua tin nhắn SMS nhận được hàng tháng. Ví dụ: Mã khách hàng của bạn là: PA25VXCND2019 thì bạn nhập ID và mật khẩu chính là PA25VXCND2019).

cach tra cuu tien dien o hai duong 2

Bước 3: Đăng nhập thành công là bạn đã có thể tra cứu được tiền điện các tháng mà mình đã sử dụng rồi. Trong phần Tra cứu thông tin, bạn có thể:

- Tra cứu hóa đơn tiền điện.
- Tra cứu chỉ số công tơ
- Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện.
- Tra cứu tình hình tiêu thụ điện. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- Tra cứu chỉ số điện hàng tháng. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY
- tra cứu Lịch ghi chỉ số công tơ. Xem hướng dẫn trực tiếp TẠI ĐÂY

Ngoài ra những chức năng chính hay tra cứu vừa liệt kê trên, bạn còn có thể tra cứu tiến độ yêu cầu dịch vụ, tra cứu các thông tin khác hay thực hiện tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện.

Cách thanh toán tiền điện Hải Dương online

Hiện việc thanh toán hóa đơn tiền điện người dùng không phải đến tận cơ quan điện lực để thành toán nữa, thay vào đó, bạn có thể thanh toán tiền điện qua thử ATM hoặc nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY-QR, thanh toán qua ví điện tử...

Xem chi tiết hướng dẫn thanh toán tiền điện TẠI ĐÂY

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Hải Dương

Trường hợp bạn cần liên hệ cần hỗ trợ giải đáp, khách hàng sử dụng điện tại Hải Dương liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (CSKH EVN NPC) theo số 1900 67 69 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện ở Hải Dương qua Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng cách thanh toán tiền điện online nhanh chóng. Hy vọng các bước hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho các khách hàng sử dụng điện khu vực Hải Dương nói riêng và các tỉnh thành khác thuộc miền Bắc nói chung.

Nhu cầu mua đất, nhà ở tỉnh Hải Dương cũng tăng cao, để mua đất/ nhà ở với giá tốt nhất, an toàn thì bạn nên tìm hiểu thông tin mảnh đất/nhà ở, bảng giá đất tỉnh Hải Dương và tìm hiểu thông tin người bán. Khi thấy hài lòng về tất cả thì bạn có thể đặt cọc để mua. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-o-hai-duong-48914n.aspx
Nếu bạn sinh sống, làm việc tại Hà Nội, nếu cần tra cứu hóa đơn tiền điện, tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội tại đây để biết cách tra cứu.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai hai duong

, tra cuu tien dien theo ten khach hang hai duong, tra cuu chi so dien hai duong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Cách chỉnh sửa video trên Android bằng VidStitch

  VidStich là ứng dụng chỉnh sửa video trên Android rất độc đáo, giúp người dùng có thể tạo ra ngay một bức ảnh bao gồm cả ảnh động lẫn tính hoặc lồng ghép các đoạn video lại với nhau trong một tấm hình duy nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá