Cách tìm, tra số điện thoại của người khác, người lạ

Nếu một ngày bỗng nhiên bạn bị một số điện thoại lạ quấy rối, nháy máy liên tục hoặc những tin nhắn quảng cáo phiền phức. Bạn muốn biết chủ nhân của số điện thoại ấy là ai? Đừng lo với ứng dụng Truecaller, sẽ giúp bạn đưa "kẻ giấu mặt" bước ra ánh sáng

Với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỉ số điện thoại, Truecaller sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thông tin của một người bất kỳ thông qua số điện thoại chưa lưu vào máy. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm một số tính năng như chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo… Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Truecaller cũng như hướng dẫn cách xem số điện thoại người khác. Hãy cùng theo dõi các bước làm sau đây nhé.

tim so dien thoai nguoi khac

Tìm số điện thoại người khác, tra số điện thoại người lạ.

Cách tìm, tra số điện thoại của người khác, người lạ

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Truecaller về thiết bị

Tải Truecaller cho Android Tại đây

Tải Truecaller cho iPhone Tại đây

Bước 2: Với giao diện khá đơn giản với 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

tra so dien thoai nguoi khac

Bước 3: Taimienphi có thử nghiệm một vài số điện thoại thì đa phần Truecaller đều tìm được các thông tin như tên nhà mạng, Email và cả Facebook của người đó. Nếu đây là các sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo…thì bạn có thể chọn Block (Chặn) để chặn.

tra so dien thoai nguoi la

Để chặn các số điện thoại đang gây rối, bạn chuyển qua tab Block (Chặn) rồi chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm vào danh sách các số muốn chặn. Truecaller còn tích hợp sẵn các số chuyên quảng cáo để chặn giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn vào Kích hoạt chặn thì sau này sẽ không sợ bị làm phiền nữa.

cach tim so dien thoai nguoi khac

Bên cạnh đó cũng tại tab này bạn có thể quản lý được danh sách người bị chặn cũng như thiết lập nâng cao tính năng chặn các số lạ.

cach tim so dien thoai nguoi la

Như vậy trên đây Taimienphi đã giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách cơ bản để có thể tìm số điện thoại người khác thông qua ứng dụng Truecaller, một ứng dụng khá tốt hiện nay và thích hợp trên cả 2 hệ diều hành iOS và Android.

Ngoài ra với các tín đồ iPhone việc chặn số điện thoại lạ còn dễ dàng hơn với thủ thuật chặn cuộc gọi trên iPhone được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước. Chúc các bạn thành công.


https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-tra-so-dien-thoai-cua-nguoi-khac-nguoi-la-21748n.aspx
Bắt đầu từ 15/9/2018 đồng loạt 5 nhà mạng lớn tại Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile và Gmobile sẽ tiến hành chuyển đổi 11 số thành 10 số tự động trên hệ thống. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm được cách chuyển đổi 11 số thành 10 số trên danh bạ điện thoại của để không làm mất liên lạc với người thân bạn bè của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, xem SĐT của mình
Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Check IMEI sony, kiểm tra imei điện thoại Sony
Cách ẩn số điện thoại trên Zalo
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Oppo
Từ khoá liên quan:

tim so dien thoai nguoi khac

, tra so dien thoai nguoi la, tim so dien thoai nguoi la,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án kỹ năng sống bé với người lạ

    Dạy bé cách đối phó với người lạ mặt

    Giáo án kỹ năng sống bé với người lạ luôn là nội dung quan trọng mà mỗi giáo viên mầm non đều chú trọng để giáo dục cho các bé những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo án dạy bé kỹ năng cảnh giác trước ng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá