Cách thêm Email trên iPhone, iPad

Để phục vụ cho công việc thì 1 địa chỉ Email là không đủ, việc thêm Email trên iPhone, iPad không còn là vấn đề quá xa lạ với người sử dụng, hiện nay các ứng dụng Email đều hỗ trợ cho việc sử dụng đồng thời nhiều Email.

Nhu cầu sử dụng điện thoại hay các thiết bị giải trí iPhone, iPad cho công việc ngày càng nhiều. Vấn dề thêm Email trên iPhone, iPad không có gì quá xa lạ với người dùng. Ở thời điểm hiện tại các cập nhật cho iOS càng hướng tới công việc nhiều hơn là chỉ giải trí và nếu bạn chưa biết cách để thêm Email trên iPhone, iPad thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn cách thức để thực hiện.

cach them email tren iphone ipad

Thêm Email trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cách thêm Email trên iPhone, iPad

Có thể bạn chưa biết ở phiên bản mới iOS áp dụng cho cả iPhone và iPad hiện tại không thể thêm Email trên iPhone, iPad. Do đó để có thể thêm Email trên iPhone, iPad chúng ta phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 và phổ biết nhất ở đây là Gmail, bạn có thể tải Gmail ngay dưới đây.

- Tải Gmail cho iPhone tại đây.
- Tải Gmail cho Android tại đây nếu bạn cần thiết.

Bước 1: Sau khi tải xong Gmail cho phiên bản iOS, chúng ta vào ứng dụng Gmail này.

cach them email tren iphone ipad 2

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu cài đặt luôn, tuy nhiên ở đây chúng tôi đã từng cài đặt rồi và trong bài viết này cũng hướng dẫn bạn cách thêm Email trên iPhone, iPad cho nên bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải.

cach them email tren iphone ipad 3

Bước 3: Ở đây một bảng menu hiện ra, bạn lựa chọn Add another account để tiến hành thêm Email trên iPhone, iPad.

cach them email tren iphone ipad 4

Bước 4: Và đến đây chính là bước cài đặt thêm Email với nhiều loại khác nhau như Gmail, icloud, Outlook, yahoo mail và nhiều dịch vụ khác. Nếu chưa từng cài đặt Email thì đây chính là bước đầu tiên khi sau khi bạn vào Gmail.

cach them email tren iphone ipad 5

Bước 5: Đồng ý với việc sử dụng một loại dịch vụ, cụ thể ở đây là Gmail bởi nó phổ biến và rất chậm.

cach them email tren iphone ipad 6

Bước 6: Ở đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail như cái cách thông thường bạn vẫn hay làm khi đăng nhập Gmail trên website.

cach them email tren iphone ipad 7

Tất nhiên không thể nào bỏ qua bước nhập mật khẩu để xác nhận việc đăng nhập tài khoản rồi phải không nào.

cach them email tren iphone ipad 8

Bước 7: Và ngay sau đó chúng ta sẽ được vào được tài khoản Email mà vừa mới thêm vào, như vậy việc thêm Email trên iPhone, iPad đã hoàn tất.

cach them email tren iphone ipad 9

Bước 8: Ở đây bạn có thể thấy được nếu có hơn 2 tài khoản, bạn có thể vào phần All Inboxes để xem toàn bộ thư trong đó.

cach them email tren iphone ipad 10

Hoặc nếu muốn xem riêng lẻ từng Email thì chúng ta có thể chuyển đổi từng tài khoản để xem nhanh inbox của các tài khoản Email riêng biệt trong ứng dụng.

cach them email tren iphone ipad 11

Với hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng Email cho công việc của mình. Quả thực các ứng dụng của Apple rất tốt nhưng các ứng dụng bên thứ 3 như Gmail lại đáp ứng được nhiều hơn.

Thông thường người sử dụng hay lựa chọn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad. Đây là ứng dụng phổ biến nhất và cách đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad cũng là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-email-tren-iphone-ipad-52849n.aspx
Với người mới sử dụng mail trên iPhone, iPad chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với các tính năng của nó, với thủ thuật chèn file vào mail trên iPhone, iPad là một thủ thuật cơ bản cho phép bạn sử dụng tính năng cơ bản nhất của Email, tham khảo cách chèn file vào mail trên iPhone, iPad nếu như bạn là người mới sử dụng.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Từ khoá liên quan:

them Email tren iPhone

, them Email tren iPad, them tai khoan Email tren iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá