Cách thêm Email trên iPhone, iPad

Để phục vụ cho công việc thì 1 địa chỉ Email là không đủ, việc thêm Email trên iPhone, iPad không còn là vấn đề quá xa lạ với người sử dụng, hiện nay các ứng dụng Email đều hỗ trợ cho việc sử dụng đồng thời nhiều Email.

Nhu cầu sử dụng điện thoại hay các thiết bị giải trí iPhone, iPad cho công việc ngày càng nhiều. Vấn dề thêm Email trên iPhone, iPad không có gì quá xa lạ với người dùng. Ở thời điểm hiện tại các cập nhật cho iOS càng hướng tới công việc nhiều hơn là chỉ giải trí và nếu bạn chưa biết cách để thêm Email trên iPhone, iPad thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn cách thức để thực hiện.

cach them email tren iphone ipad

Thêm Email trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cách thêm Email trên iPhone, iPad

Có thể bạn chưa biết ở phiên bản mới iOS áp dụng cho cả iPhone và iPad hiện tại không thể thêm Email trên iPhone, iPad. Do đó để có thể thêm Email trên iPhone, iPad chúng ta phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3 và phổ biết nhất ở đây là Gmail, bạn có thể tải Gmail ngay dưới đây.

=> Link tải Gmail cho iOS

Bước 1: Sau khi tải xong Gmail cho phiên bản iOS, chúng ta vào ứng dụng Gmail này.

cach them email tren iphone ipad 2

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu cài đặt luôn, tuy nhiên ở đây chúng tôi đã từng cài đặt rồi và trong bài viết này cũng hướng dẫn bạn cách thêm Email trên iPhone, iPad cho nên bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải.

cach them email tren iphone ipad 3

Bước 3: Ở đây một bảng menu hiện ra, bạn lựa chọn Add another account để tiến hành thêm Email trên iPhone, iPad.

cach them email tren iphone ipad 4

Bước 4: Và đến đây chính là bước cài đặt thêm Email với nhiều loại khác nhau như Gmail, icloud, Outlook, yahoo mail và nhiều dịch vụ khác. Nếu chưa từng cài đặt Email thì đây chính là bước đầu tiên khi sau khi bạn vào Gmail.

cach them email tren iphone ipad 5

Bước 5: Đồng ý với việc sử dụng một loại dịch vụ, cụ thể ở đây là Gmail bởi nó phổ biến và rất chậm.

cach them email tren iphone ipad 6

Bước 6: Ở đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail như cái cách thông thường bạn vẫn hay làm khi đăng nhập Gmail trên website.

cach them email tren iphone ipad 7

Tất nhiên không thể nào bỏ qua bước nhập mật khẩu để xác nhận việc đăng nhập tài khoản rồi phải không nào.

cach them email tren iphone ipad 8

Bước 7: Và ngay sau đó chúng ta sẽ được vào được tài khoản Email mà vừa mới thêm vào, như vậy việc thêm Email trên iPhone, iPad đã hoàn tất.

cach them email tren iphone ipad 9

Bước 8: Ở đây bạn có thể thấy được nếu có hơn 2 tài khoản, bạn có thể vào phần All Inboxes để xem toàn bộ thư trong đó.

cach them email tren iphone ipad 10

Hoặc nếu muốn xem riêng lẻ từng Email thì chúng ta có thể chuyển đổi từng tài khoản để xem nhanh inbox của các tài khoản Email riêng biệt trong ứng dụng.

cach them email tren iphone ipad 11

Với hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng Email cho công việc của mình. Quả thực các ứng dụng của Apple rất tốt nhưng các ứng dụng bên thứ 3 như Gmail lại đáp ứng được nhiều hơn.

Thông thường người sử dụng hay lựa chọn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad. Đây là ứng dụng phổ biến nhất và cách đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad cũng là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-email-tren-iphone-ipad-52849n.aspx
Với người mới sử dụng mail trên iPhone, iPad chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với các tính năng của nó, với thủ thuật chèn file vào mail trên iPhone, iPad là một thủ thuật cơ bản cho phép bạn sử dụng tính năng cơ bản nhất của Email, tham khảo cách chèn file vào mail trên iPhone, iPad nếu như bạn là người mới sử dụng.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Từ khoá liên quan:

them Email tren iPhone

, them Email tren iPad, them tai khoan Email tren iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone quay màn hình bị mất tiếng

  Lỗi iPhone quay video màn hình bị mất tiếng, không có tiếng, là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu? Cách sửa lỗi như thế nào?

 • Cách quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm

  Bằng cách sử dụng ứng dụng Camera mặc định trên iPhone để scan, quét mã QR, và bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác của bên thứ 3. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.

 • Sửa lỗi không thay đổi được thời gian tự động khóa màn hình iPhone

  Bạn đang loay hoay sửa lỗi không thay đổi được thời gian tự động khóa màn hình iPhone mà chưa tìm ra cách, có thể nguyên nhân là do bạn để chế độ nguồn thấp. Vậy hãy thực hiện cách dưới đây để khắc phục lỗi này hiệu

 • Tả cây đa cổ thụ làng em

  Bên cạnh lũy tre xanh rì rào, những cánh đồng lúa yên bình,…, cây đa cũng là một biểu tượng quen thuộc của làng quê Việt Nam và xuất hiện nhiều trong các các bài văn tả cây cối lớp 4, 5. Để bài văn tả cây đa cổ thụ đủ ý, sâu sắc, dễ đạt điểm cao, các em học sinh cần tham khảo dàn ý + lời văn chi tiết tả cây đa cổ thụ quê em trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá