Cách tắt WordPress tự động cập nhật

Nếu đang sử dụng WordPress, chắc hẳn bạn đã biết từ phiên bản 3.7 trở đi, WordPress sẽ tự động cập nhật, tuy nhiên nếu cảm thấy phiền với vấn đề này, và bạn muốn tắt WordPress tự động cập nhật đi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tắt WordPress tự động cập nhật.

Còn gì khó chịu hơn khi WordPress liên tục tự động cập nhật, vậy làm sao để tắt WordPress tự động cập nhật đi và bạn không còn bị làm phiền nữa. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach tat wordpress tu dong cap nhat

Cách tắt WordPress tự động cập nhật

Cách 1: Chỉnh sửa file Config.php

Để tắt WordPress tự động cập nhật, giải pháp đầu tiên là chỉnh sửa file Config.php. Trước hết là xác định vị trí file wp-config.php. File này nằm trong thư mục gốc, thư mục mà bạn cài đặt WordPress. Thư mục này cũng chứa một số file khác như wp-login.PHP, wp-settings.php, index.Php, ....

Sau đó thêm đoạn mã dưới đây vào file config.php:

define( 'AUTOMATIC_UPDATER_DISABLED', true );

Đoạn mã trên sẽ tắt tất cả các bản cập nhật WordPress chính và WordPress của bạn sẽ không tự động cập nhật nữa.

Cách 2: Cài đặt Plugin

Nếu không muốn chỉnh sửa file config.php, bạn có thể cân nhắc đến việc cài đặt plugin đơn giản để tắt WordPress tự động cập nhật. Dưới đây là 2 plugin tắt WordPress tự động cập nhật hiệu quả nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn:

1. Plugin Disable All WordPress Updates

Plugin Disable WordPress Update bao gồm 3 chức năng chính: tắt cập nhật theme WordPress, tắt cập nhật Plugin WordPress và tắt các bản cập nhật WordPress chính. Ngoài ra plugin này cũng ngăn hiển thị các thông báo trong bảng điều khiển WordPress.

cach tat wordpress tu dong cap nhat 2

Tải Plugin Disable All WordPress Updates tại đây.

Link:

Để tắt WordPress tự động cập nhật, rất đơn giản bạn chỉ cần kích hoạt plugin mà không phải cấu hình bất cứ cài đặt nào. Sau khi plugin được kích hoạt, bảng điều khiển WordPress sẽ giống như dưới đây:

cach tat wordpress tu dong cap nhat 3

cach tat wordpress tu dong cap nhat 4

2. Plugin Disable Updates Manager

Plugin Disable Updates Manager sẽ tắt các plugin và các theme riêng lẻ, tắt các bản cập nhật WordPress chính, tắt tự động cập nhật trên nền background, ....

cach tat wordpress tu dong cap nhat 5

Không giống như plugin Disable All WordPress update ở trên, dưới đây là một số cài đặt mà bạn có thể cấu hình với plugin Disable Updates Manager:

cach tat wordpress tu dong cap nhat 6

cach tat wordpress tu dong cap nhat 7

cach tat wordpress tu dong cap nhat 8

cach tat wordpress tu dong cap nhat 9

Tải Plugin Disable Updates Manager về máy và cài đặt tại đây: Webcraftic Updates Manage

Để truy cập phần cài đặt plugin Disable Updates Manager, bạn truy cập Settings =>Disable Update Manager.

Trong bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 2 cách tắt WordPress tự động cập nhật. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, nhất là với những người đang phải đau đầu với việc WordPress tự động cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-wordpress-tu-dong-cap-nhat-33553n.aspx
Để website WordPress của bạn trở nên an toàn hơn, bạn có thể triển khai và cài SSL và HTTPS trên WordPress miễn ph, qua đó thu hút được nhiều lượng người truy cập hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ, tắt tính năng tự động cập nhật lên phiên bản mới của Skype
Tắt cập nhật Windows 10 tự động, hủy update Windows 10 nhanh chóng chính xác
Tự động thay đổi các key SALT trong WordPress
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Bật, tắt tự động Update trên CCleaner
Từ khoá liên quan:

tắt WordPress tự động cập nhật

, cách tắt WordPress tự động cập nhật, hướng dẫn tắt WordPress tự động cập nhật,

SOFT LIÊN QUAN
 • SEO Friendly Images

  Plugin SEO hình ảnh cho WordPress

  SEO Friendly Images là một trong những plugin WordPress được đánh giá tốt từ những nhà thiết kế web, có chức năng tự động cập nhật tất cả các hình ảnh với các thuộc tính thích hợp ALT và TITLE cho mục đích SEO, SEO Friendly Images được sử dụng trong hầu hết các dự án bởi tính đơn giản và thân thiện.

Tin Mới

 • Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019

  Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay là kiếm tiền quan blog, website. Nếu cũng có hứng thú và quan tâm đến kiếm tiền online, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019.

 • Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất

  Chỉ cần gõ plugin tối ưu hình ảnh WordPress trên công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để bạn biết được đâu là cách tối ưu ảnh trên WordPress tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

 • Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress

  Bảo mật đăng nhập WordPress hiệu quả không nhất thiết phải sử dụng những phần mềm hay tiện ích hỗ trợ phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự mình tăng cường khả năng bảo mật cho website một cách mạnh mẽ bằng những cách hết sức đơn giản. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bảo mật đăng nhập WordPress trong nội dung dưới đây.

 • Tổng hợp phím tắt Notepad ++ trên Windows 7, 8, 8.1, 10

  Notepad là công cụ lập trình soạn thảo đươc rất nhiều các lập trình viên tin dùng. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp phím tắt hữu ích trong Notepad ++ trên Windows 7, 8, 8.1, 10 giúp bạn thao tác nhanh và tiết kiêm thời gian hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá