Tắt tự cập nhật ứng dụng trên Android

Tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên Google Play giúp update các ứng dụng mới nhất cho người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng khá khó chịu, vì nếu không để ý tài khoản của bạn sẽ bị trừ hết tiền vì tính năng này. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tự động cập nhật trên Android.

Tự động cập nhật trên Google Play là tính năng giúp người dùng được trải nghiệm phiên bản mới nhất của các ứng dụng ngay khi nó ra mắt. Nghe thì khá tiện ích như vậy, nhưng tính năng tự động cập nhật trên Google Play lại gây khó chịu với người dùng. Nếu để chế độ luôn tự động cập nhật, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền cước 3G cho các ứng dụng đó.

Google Play hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải các ứng dụng trên các thiết bị Android. Với kho ứng dụng gần như vô hạn, Google Play đáp ứng mọi nhu cầu trên Smartphone của bạn. Để quản lý tốt các ứng dụng bạn đã cài đặt, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn cách vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật trên Android.

Tắt tự cập nhật ứng dụng trên Android

Bước 1: Trên màn hình thiết bị, CH Play

tat tu cap nhat ung dung tren android

Bước 2: Ở cạnh phần tìm kiếm, chọn biểu tượng khoanh đỏ trong hình

tat tu cap nhat ung dung tren android

Bước 3: Trong tùy chỉnh của CH Play, chọn Cài đặt

tat tu cap nhat ung dung tren android

Bước 4: Click vào Tự động cập nhật ứng dụng

tat tu cap nhat ung dung tren android

Bước 5: Trong phần Tự động cập nhật ứng dụng, chỉnh về Không tự động cập nhật ứng dụng.

tat tu cap nhat ung dung tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tu-cap-nhat-ung-dung-tren-android-5326n.aspx
Trên đây là 5 bước giúp bạn tắt tính năng tự động cập nhật trên Android, từ giờ bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các ứng dụng liên tục tải về, cập nhật nữa. Để bớt nặng máy và giữ quyền riêng tư trên CH Play, bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android
Vì sao không nên tắt cập nhật tự động Google Chrome, Firefox, Edge?
Máy tính tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục
Đây là những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn
Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva
Từ khoá liên quan:

tat tu cap nhat ung dung tren android

, tat cap nhat ung dung tren android, tắt tự cập nhật ứng dụng trên android,

SOFT LIÊN QUAN
 • StopUpdates10

  Ứng dụng hỗ trợ kiểm soát cập nhật trên Windows

  StopUpdates10 là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát các bản cập nhật trên Windows 7/8/8.1/10 32-bit hoặc 64-bit tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tắt hoặc tạm dừng các bản cập nhật Windows và trải nghiệm rất n ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện

  Nội dung chính trong phần soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện là những kiến thức về loại và thể trong văn học, các đặc trưng cụ thể của thơ, đặc trưng của truyện và những hướng dẫn một số bài tập trang 136 SGK Ngữ văn 11, tập 1 nhằm giúp các em hệ thống lại toàn bộ các nội dung quan trọng và biết cách làm bài tập tốt hơn trước khi đến lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá