Loại bỏ tính năng tự động cập nhật (Auto Update) trên Mac OS X Yosemite

Trên hệ điều hành Mac OS X Yosemite ngoài tính năng tự động kiểm tra các phiên bản mới của ứng dụng, chúng còn tự động cập nhật và cài đặt ứng dụng đó. Để hạn chế việc này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ tính năng tự động cập nhật hay Auto Update này đi.

Khi hệ điều hành tự động cập nhật rồi cài đặt những phiên bản mới sẽ làm cho máy tính của chúng ta ì ạch hơn vì có nhiều ứng dụng được tự động chạy ngầm bên trong. Bài viết này sẽ giúp bạn tắt bỏ tính năng tự động cập nhật của các ứng dụng trên Mac OS X Yosemite, các bạn cùng tham khảo nhé.

Để tìm hiều về hệ điều hành Mac OS X Yosemite này các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi như: Cách update lên Mac OS X Yosemite hoặc các gõ tiếng Việt trên Mac OS X Yosemite...

Loại bỏ tính năng tự động cập nhật (Auto Update) trên Mac OS X Yosemite

Bước 1: Từ Menu Apple bạn chọn System Preferences

Bước 2: Tại đây bạn chọn App Store

Bước 3: Để tắt bỏ tính năng tự động cập nhật phiên bản mới của ứng dụng bạn bỏ chọn "Automatically check for update" rồi đóng cửa sổ lại.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bỏ chức năng tự động cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng trên Mac OS X Yosemite, thật đơn giản và nhanh chóng.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập chế độ mặc định của trình duyệt trên Mac OS X Yosemite
Biến máy Mac OS X Yosemite thành điểm phát Wifi tiện dụng
Mẹo cần biết cho người lần đầu dùng Mac OS X
Cách đổi tên file, folder hàng loạt trên Mac OS X Yosemite
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Từ khoá liên quan:

tắt bỏ tự động cập nhật trên Mac OS X

, tắt tính năng tự động cập nhật trên Mac OS X Yosemite, loại bỏ tính năng tự động cập nhật trên Mac OS X Yosemite,

SOFT LIÊN QUAN
 • OS X Yosemite

  Hệ điều hành Mac cho máy tính

  OS X Yosemite là phiên bản hệ điều hành Mac dành cho máy tính với một số tính năng được ưu tiên vượt trội hộ trợ nhiều hơn khi kết nối với các dòng điện thoại của iOS như iPhone, iPad, iPod...

Tin Mới

 • Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  NET Framework là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Windows tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người dùng sẽ cần phải cài đặt hoặc sửa chữa Net Framework. Nếu đang tìm kiếm công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Cách cập nhật Windows 10 giúp người dùng có thể sử dụng Win 10 phiên bản mới nhất với những tính năng mới hoặc vá lỗi cho bản cập nhật Win 10 trước đó. Hiện nay, có rất nhiều các cập nhật Windows 10 như sử dụng Windows Update có sẵn trong hệ điều hành hoặc sử dụng Window Assistant do Microsoft cung cấp.

 • Giải bài tập trang 20, 21 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 20, 21 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo là tài liệu học tốt bài học Tháng, năm dành cho các em học sinh lớp 3. Lời giải được thiết kế theo đúng chương trình học giúp các em nhanh chóng củng cố kiến thức, hiểu được cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá