Thiết lập chế độ mặc định của trình duyệt trên Mac OS X Yosemite

Mac OS X Yosemite là hệ điều hành mới nhất của Apple hiện nay, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để thiết lập chế độ mặc định (default) của trình duyệt Web trên hệ điều hành này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Với chế độ mặc định (default) này khi bạn nhấn chọn bất kỳ một đường link nào trên máy Mac thì sẽ được mở trên trình duyệt Web đó. Để làm được điều này các bạn thực hiện theo các bước sau:

Thiết lập chế độ mặc định của trình duyệt trên Mac OS X Yosemite

Bước 1: Từ Menu Apple bạn chọn System Preferences

Bước 2: Tại đây bạn chọn General

Bước 3: Tìm đến mục Default web browser, và lựa chọn trình duyệt Web mặc định cho bạn (Ở đây chúng tôi lựa chọn Safari) sau đó đóng cửa sổ lại và kiểm tra kết quả.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập một trình duyệt web mặc định trên hệ điều hành Mac OS X, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đặt trình duyệt mặc định của FireFox, Chrome, Coc Coc trên Windows. Và tham khảo thêm cách cập nhật lên phiên bản Mac OS X Yosemite mới nhất của chung tôi.
 


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản mới nhất Mac OS X Yosemite
Cách đổi tên file, folder hàng loạt trên Mac OS X Yosemite
Biến máy Mac OS X Yosemite thành điểm phát Wifi tiện dụng
Mẹo cần biết cho người lần đầu dùng Mac OS X
Sắp xếp, ẩn biểu tượng trên Mennu của máy Mac
Từ khoá liên quan:

trình duyệt mặc định trêm Mac OS X

, đặt trình duyệt mặc định trên Mac OS X, thiết lập trình duyệt mặc định trên Mac OS X ,

SOFT LIÊN QUAN
 • OS X Yosemite

  Hệ điều hành Mac cho máy tính

  OS X Yosemite là phiên bản hệ điều hành Mac dành cho máy tính với một số tính năng được ưu tiên vượt trội hộ trợ nhiều hơn khi kết nối với các dòng điện thoại của iOS như iPhone, iPad, iPod...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

  Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá