Thiết lập chế độ mặc định của trình duyệt trên Mac OS X Yosemite

Mac OS X Yosemite là hệ điều hành mới nhất của Apple hiện nay, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để thiết lập chế độ mặc định (default) của trình duyệt Web trên hệ điều hành này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Với chế độ mặc định (default) này khi bạn nhấn chọn bất kỳ một đường link nào trên máy Mac thì sẽ được mở trên trình duyệt Web đó. Để làm được điều này các bạn thực hiện theo các bước sau:

Thiết lập chế độ mặc định của trình duyệt trên Mac OS X Yosemite

Bước 1: Từ Menu Apple bạn chọn System Preferences

Bước 2: Tại đây bạn chọn General

Bước 3: Tìm đến mục Default web browser, và lựa chọn trình duyệt Web mặc định cho bạn (Ở đây chúng tôi lựa chọn Safari) sau đó đóng cửa sổ lại và kiểm tra kết quả.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập một trình duyệt web mặc định trên hệ điều hành Mac OS X, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đặt trình duyệt mặc định của FireFox, Chrome, Coc Coc trên Windows. Và tham khảo thêm cách cập nhật lên phiên bản Mac OS X Yosemite mới nhất của chung tôi.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản mới nhất Mac OS X Yosemite
Cách đổi tên file, folder hàng loạt trên Mac OS X Yosemite
Biến máy Mac OS X Yosemite thành điểm phát Wifi tiện dụng
Mẹo cần biết cho người lần đầu dùng Mac OS X
Sắp xếp, ẩn biểu tượng trên Mennu của máy Mac
Từ khoá liên quan:

trình duyệt mặc định trêm Mac OS X

, đặt trình duyệt mặc định trên Mac OS X, thiết lập trình duyệt mặc định trên Mac OS X ,

SOFT LIÊN QUAN
 • OS X Yosemite

  Hệ điều hành Mac cho máy tính

  OS X Yosemite là phiên bản hệ điều hành Mac dành cho máy tính với một số tính năng được ưu tiên vượt trội hộ trợ nhiều hơn khi kết nối với các dòng điện thoại của iOS như iPhone, iPad, iPod...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • Mời tải về bộ hình nền Windows 11 Full HD mới ra mắt

  Với nhiều sự cải tiến về giao diện, bố cục và hình nền thẩm mỹ, Windows 11 đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Hiện tại, bạn có thể, tải về bộ sưu tập 30+ hình nền Windows 11 miễn phí, ảnh nền Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4K, sống động, đa dạng kích thước để đặt làm hình nền cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc PC của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá