Cách tắt Popup "tab bài viết" đã comment trên Facebook

Tiến hành tắt Popup tab bài viết đã comment, trả lời trên Facebook giúp bạn tránh khỏi những thông báo khi có người dùng khác trả lời tiếp bài viết đó, đây là tính năng mới khá hữu ích những cũng không tránh khỏi những phiền toái, vì thế hãy theo dõi nội dung dưới đây nếu bạn không muốn điều này hiển thị trên màn hình của mình.

Facebook vì muốn chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một bình luận từ người dùng khác kể cả là bạn bè của bạn hay người lạ khi bạn bình luận hoặc được gắn thẻ vào một bài viết bất kỳ nên đã cho ra mắt một tính năng mới là "Tab bài viết". Nhưng các Tab bài viết này cứ tự nhiên xuất hiện trên màn hình của bạn ngay cả khi bạn không còn muốn theo dõi bài viết này nữa cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Vậy chúng ta muốn tắt Popup "tab bài viết" đã comment trên Facebook thì phải làm như thế nào? Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

cach tat popup tab bai viet da comment tren facebook

CÁCH TẮT POPUP "TAB BÀI VIẾT" ĐÃ COMMENT TRÊN FACEBOOK

Đây là một tính năng hoàn toàn tự động nên Facebook cũng không thể phân biệt được bài viết nào thì quan trọng với bạn, bài nào thì không nhưng bạn có thể tắt tính năng này nếu bạn muộn, nó rất đơn giản và dễ làm.

Để tắt Tab bài viết, bạn lick vào Tùy chọn - biểu tượng bánh xe răng cưa ở khung Trò chuyện, sau đó chọn Tắt tab bài viết (Turn Off Post Tabs)

 

cach tat popup tab bai viet da comment tren facebook 2

Việc tắt Popup "Tab bài viết" này sẽ khiến cho "Tab bài viết" sẽ không còn xuất hiện lại nữa với tất cả các bài viết sau này cho tới khi bạn bật lại tính năng này.Và nếu bạn lại muốn nhận được những thông báo này thì bạn có thể mở lại nó bằng cách hoàn toàn tương tự như bạn tắt Poup "Tab bài viết" này đi.

Việc tắt Poup "Tab bài viết" chỉ khiến cho popup này không xuất hiện nữa tuy nhiên bạn vẫn sẽ bận được thông báo "Notifications". Nếu bạn hoàn toàn không còn quan tâm tới nội dung của bài viết mà bạn đã comment hoặc được tag vào nữa thì bạn có thể tắt luôn toàn bộ các thông báo về bài viết đó. Tuy nhiên việc này chỉ mang tính tạm thời, bởi vì nó chỉ áp dụng cho từng bài viết mà bạn đã comment hoặc gắn thẻ.

Ở bài viết mà bạn đã comment hoặc được gắn thẻ, bạn click vào biểu tượng tùy chọn ở phía trên cùng của bài viết, sau đó chọn "Tắt thông báo cho bài viết này" (Turn off notification for this post).

cach tat popup tab bai viet da comment tren facebook 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt thông báo Facebook trên các trình duyệt mà mình đang sử dụng:

- Cách tắt thông báo facebook trên Cốc Cốc
- Cách tắt thông báo facebook trên Chrome
- Cách tắt thông báo facebook trên Firefox

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-popup-tab-bai-viet-da-comment-tren-facebook-26247n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt Popup "tab bài viết" đã comment trên Facebook. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, status màu xanh, comment chữ màu xanh
Cách ẩn tự động số điện thoại của khách comment trên Facebook
Cách tắt bình luận trong nhóm Facebook
Thẻ comment trong HTML, tạo chú thích bằng HTML
Cách bật tắt dấu chấm trên Facebook để không bị làm phiền
Từ khoá liên quan:

tắt Popup "tab bài viết"

, tắt Popup "tab bài viết" đã comment trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen

  Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...

  Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK... và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.