Cách tạo tài khoản Grindr

Để tạo tài khoản Grindr, tham gia vào mạng xã hội hẹn hò trực tuyến hướng tới người đồng tính rất đơn giản, người dùng quan tâm hoàn toàn có thể tự mình đăng ký thành công chỉ trong ít phút nếu thực hiện đúng hướng dẫn được chia sẻ sau đây.

Hiện nay, các mối quan hệ ngày càng cởi mở và được xã hội chấp nhận hơn. Nhờ vậy, các dịch vụ, ứng dụng hẹn hò hướng tới người đồng tính như Grindr cũng ngày được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng.

cach tao tai khoan grindr

Hướng dẫn tạo tài khoản Grindr

Để giúp bạn gia nhập và kết bạn trên trang hẹn hò này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài viết chi tiết, hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Grindr.

Các bước tạo tài khoản Grindr

Hiện Grindr chưa hỗ trợ cho người dùng đăng ký tài khoản trình duyệt web. Để tạo tài khoản thì bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

- Download Grindr cho iPhone
- Download Grindr cho Android

Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và thực hiện theo các bước.

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập của ứng dụng, bạn có 2 lựa chọn đăng ký :
- Đăng ký : Nhập thông tin, tạo tài khoản thủ công.
- Google /Facebook : Đăng ký nhanh qua Google hoặc Facebook.
Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn đăng ký qua Google.
Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tài khoản Google để đăng ký sử dụng Grindr.

cach tao tai khoan grindr 2

Bước 3: Bấm Cho Phép để ứng dụng sử dụng, đọc các thông tin cần thiết để tạo tài khoản.
Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ảnh đại diện , căn chỉnh lại cho đẹp mắt bằng các công cụ mà ứng dụng cho sẵn. Sau đó bạn nhấn nút Tiếp theo .

cach tao tai khoan grindr 3

Bước 5: Bạn điều chỉnh ảnh đại diện phiên bản thu nhỏ, rồi nhấn Đã hoàn thành .
Bước 6: Ứng dụng sẽ thông báo về độ tuổi được sử dụng ứng dụng. Hãy nhấn Chấp nhận .

cach tao tai khoan grindr 4

Bước 7: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết như Grindr yêu cầu, gồm:
- Tên hiển thị
- Tuổi
- Giới tính

Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Lưu thay đổi . Vậy là quá trình tạo tài khoản Grindr đã hoàn thành, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang màn hình làm việc chính có giao diện như hình minh họa dưới đây.

cach tao tai khoan grindr 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-grindr-56013n.aspx
Vậy là với 7 bước thao tác, Taimienphi đã thực hiện đăng ký một tài khoản sử dụng Grindr - ứng dụng hẹn hò hướng tới người đồng tính nam thành công. Trong quá trình thực hiện, nếu cảm thấy vướng mắc thì bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để sớm nhận được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Xiaomi
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Cách đăng ký, tạo tài khoản VGPLAY
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Grindr

, tao tai khoan Grindr, đăng ký tài khoản Grindr,

SOFT LIÊN QUAN
 • Grindr

  Mạng xã hội của người đồng tính nam

  Grindr là ứng dụng mang xã hội trên điện thoại dành riêng cho những người dùng đồng tính nam (Gay). Grindr giúp kết nối cộng đồng những người có cùng thiên hướng tình dục, không chỉ giúp họ giao lưu kết bạn mà còn có thể ...

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Cách sửa lỗi không mở được Meet

  Google Meet là một trong những nền tảng họp trực tuyến, học online phổ biến nhất hiện nay bên cạnh Zoom. Trong quá trình sử dụng, người dùng Google Meetcó thể sẽ gặp phải một số lỗi khó chịu, điển hình hình lỗi không mở được Meet. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi không mở được Google Meets này, bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn chia nhóm trong Google Meet

  Tính năng breakout rooms trên Google Meet cho phép người tổ chức cuộc họp có thể sử phân bổ ngẫu nhiên/có chọn lọc người tham gia cuộc gọi video vào các nhóm nhỏ để thảo luận, học tập, tương tác. Chi tiết cách tạo nhóm

 • Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được

  Phần mềm Microsoft Teams không tải chính xác. Khi mở phần mềm, bạn không mở được Teams, đồng thời nhận được một trang màu trắng và sau một khoảng thời gian, trang báo lỗi xuất hiện hoặc bạn bị đăng xuất, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng nếu gặp phải lỗi không tải hoặc không mở được Microsoft Teams.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá