Cách tạo Cover Liên Quân Mobile

Sở hữu một Cover Liên Quân Mobile có hình ảnh vị tường yêu thích gắn kèm tên mình chắc hẳn là mong muốn của nhiều game thủ, trong bài viết này, Taimienphi sẽ bật mí một công cụ giúp bạn tạo cover Liên quân mobile gắn tên với đủ các trang phục tướng đẹp mặt và cực kỳ phong cách.

Thông thường, để tạo ra một hình Cover Liên Quân Mobile đẹp mắt lại có gắn kèm tên của mình thì bạn sẽ phải sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh và một chút kiến thức đồ họa, cách này mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao, có khi lại tạo ra ảnh Liên Quân mobile xấu.

cach tao cover lien quan mobile

Hướng dẫn tạo Cover Liên Quân Mobile cực nhanh

Với một công cụ nhỏ mà Taimienphi chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng tạo Cover Liên Quân Mobile một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Cách tạo Cover Liên Quân Mobile

Hiện nay, Ephoto360 đang là địa chỉ cung cấp rất nhiều hiệu ứng, mẫu khung game liên quân mobile, liên minh huyền thoại,.... Miễn phí cho bạn thoải lựa chọn theo sở thích.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Ephoto360.com. Các mẫu Cover Liên Quân Mobile được sắp xếp trong mục các hiệu ứng chủ đề về game. Bạn nhấn vào Danh mục, chọn Hiệu ứng game;

cach tao cover lien quan mobile 2

Bước 2: Trong danh mục Hiệu ứng game, bạn tìm và nhấn vào Tạo cover Liên Quân phiên bản mới;

cach tao cover lien quan mobile 3

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, Ephoto360 cung cấp 350 mẫu cover Liên quân Mobile cho đủ các loại tướng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu gặp khó khăn khi tìm kiếm, hãy nhấn vào thanh công cụ và gõ tên vị tướng mà mình yêu thích. Chọn Cover, điền tên của mình mục Nhập chữ và cuối cùng là nhấn Tạo ảnh để hoàn thành.

cach tao cover lien quan mobile 4

Sau khi hệ thống xử lý trong vài giây, bạn sẽ có ngay một Cover Liên Quân Mobile như Taimienphi vừa thực hiện dưới đây.

cach tao cover lien quan mobile 5

Ephoto360 là địa chỉ cung cấp cho người dùng những mẫu hiệu ứng đẹp mắt, nhiều chủ đề đa dạng. Ngoài Cover Liên quân Mobile, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hiệu ứng khác cũng đang được nhiều người yêu thích hiện nay như: Chứng nhận bằng lái máy bay bà già, logo, avatar theo phong cách Mascot, khung thách đấu liên minh huyền thoại,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-cover-lien-quan-mobile-51040n.aspx
Hi vọng với 3 bước hướng dẫn cách tạo Cover Liên Quân Mobile mà Taimienphi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những bức hình đẹp mắt cùng vị tướng yêu thích để chia sẻ cùng bạn bè. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân
Kí tự đặc biệt Liên Quân tạo tên Liên Quân đẹp, bá đạo
Cách tải Liên quân Nhật Bản APK
Cách tạo Avatar Liên Quân trên PC
Cách tải Liên Quân Lite, chơi Liên Quân Mobile Lite không cần cài
Từ khoá liên quan:

Cover Liên Quân Mobile

, cover lien quan mobile, hình nền liên quân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân Thử Nghiệm

    Máy chủ Test Liên Quân Mobile

    Liên Quân Thử Nghiệm là máy chủ Test dành cho tựa game nổi tiếng Liên Quân Mobile của Garena. Đây là nơi mà các game thủ có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, sự cân bằng gameplay mới và các cập nhật đang được phát triển cho phiên bản chính. Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm mang đến cho cộng đồng game thủ một bước đầu tiên để khám phá những thay đổi sắp tới và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của trò chơi.

Tin Mới